Hướng dẫn Cách làm cổng kim cương trong Mini World

Mini World: Block Art Anh được đánh giá là có khá nhiều nét giống “Lão đại gia” Maine CraftTừ đồ họa, vật phẩm và lối chơi Sống sótTạo ra, hệ thống quái vật trong game … Nhưng Mini World cũng có một số điểm nổi bật so với các ông lớn, đó là game miễn phí, hệ thống thay đổi thông số vật phẩm, chơi trực tuyến với nhiều bản đồ khác nhau. Và các loại …

Một trong những điều mà người chơi cảm thấy thế giới nhỏ bé Như nhau Maine Craft Đôi cánh của nó Cổng địa ngục và đứa trẻ Boss Dragon Ender Trong đó, bạn có thể sử dụng cổng địa ngục này để du hành đến một thế giới khác, đồng thời bạn có thể nhận được rất nhiều tài nguyên và vật phẩm bằng cách săn quái vật tại đây. Đây là cách xây dựng và tìm Cổng địa ngục Trùm Hắc Long Trong Mini World: Block Art.

Mini World: Block Art

Cách làm cổng kim cương trong mini world

Mini World: Block Art cho iOS Mini World: Block Art cho Android

Mini World: Block Art – Cách xây Cổng Địa ngục và Tìm Trùm Rồng Đen

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đếm một số khối Khung cổng ngầmĐược tạo bởi đá cổpha lê đenSỏithùng dung nham sắt

Có thể dễ dàng tìm thấy các thành phần này trong chế độ Sống sót, tinh thể đen Bạn chỉ cần lấy một xô nước và đổ vào dung nham pha lê đenSau đó đưa mũi khoan kim cương vào mỏ. còn đá cổ Mời các bạn xem bài viết Cách tìm những viên đá cổ có mắt thần trong Mini World: Block Art.

còn Đá dịch chuyển Hãy đánh con quái vật con ma, sẽ có Các mảnh vỡ cổng ngầm, Sẽ có 4 người trong số họ kết hợp Đá dịch chuyển.

Bước 2: Để xây Cổng địa ngục, bạn hãy đặt 4 khối khung cổng dưới lòng đất như hình bên dưới.

Sau đó, xây dựng 5 khối ở mỗi đầu.

Sau khi hoàn thành khung cửa sẽ có 6 ô trống bên trong.

Bước 3: Sau đó bạn đặt 6 khối Đá dịch chuyển Bên trong sáu ô trống đó.

Khi 6 khối đá dịch chuyển được lấp đầy, bạn sẽ thấy một cánh cổng mở.

Cổng này trong suốt và bạn có thể đi bộ qua cả hai bên.

Nhập nó và bạn sẽ đến đó Địa ngụcCòn được biết là Địa ngục.

Nếu bạn muốn phá hủy cổng đó, chỉ cần gõ vào cổng đó. Lúc này trên cổng sẽ xuất hiện các khối Đá dịch chuyển.

Nếu chơi Sống sót Bạn phải chuẩn bị một số vũ khí trước khi đặt chân đến đây, có rất nhiều quái vật ở đây và chúng rất mạnh.

Đừng nhắm đến việc chống lại chúng, rồi lại bỏ qua cổng, bạn sẽ trở về thế giới của mình.

Nếu bạn chăm chỉ khai thác, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tài nguyên quý giá dưới đây.

Bước thứ tư: đi tìm Trùm Hắc LongBạn phải làm theo mã chủ tịch Trên bản đồ ở góc bên phải.

Con trùm này có hai chiêu thức, nếu bị bắt thì khả năng cao bạn sẽ về “tổ” nếu không được trang bị tốt. Đây là thủ thuật khạc lửakhoanbên dưới hình ảnh này là lúc nội năng dùng để chuẩn bị Khạc ra lửa.

Bạn phải né đòn của hắn cẩn thận, tên trùm này khạc nhổ ngẫu nhiên và đợi hắn khạc xong thì di chuyển ra xa khu vực bạn vừa đứng, những quả cầu lửa này sẽ lao vào.

Bước thứ hai cũng tốt khoanCòn được biết là Biến mất, đào đất Đối với Boss Hắc Long thì chiêu này rất ít khi sử dụng, nhưng một khi đã sử dụng thì hãy tránh xa khu vực đang đào, coi như chúng đã đào mồ chôn bạn vậy.

Nếu cố gắng tiêu diệt được con rồng bạn sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn của nó. Trên đây là hướng dẫn tạo và tìm Cổng địa ngục Trùm Hắc Long Trong Mini World: Block Art. Nếu bạn thích phiêu lưu, hãy rủ bạn bè của bạn thử nó Trùm Hắc Long Dưới Địa ngục Xin lỗi cho tôi hỏi.

Bạn cũng có thể quan tâm:

Cập nhật: ngày 1 tháng 9 năm 2020

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.