Mẹo hay

Hướng dẫn Cách làm cho tháp Eiffel không có dây

Nghệ thuật chơi hợp âm Ayatori là một trong những trò chơi lâu đời, thú vị và độc đáo nhất đối với người hâm mộ Nhật Bản từ xưa đến nay. Chỉ cần buộc một sợi dây duy nhất vào trống, người hâm mộ có thể biến hóa thành nhiều hình dạng khác nhau, từ cây cầu, chiếc ly cho đến bướm, chim nhỏ và trí tưởng tượng của riêng mình. Hình ảnh gắn liền với trò chơi truyền thống này là nhân vật Nobita trong bộ truyện Doraemon. Hãy cùng https://acsantangelo1907.com tìm ra lời giải qua https://acsantangelo1907.com Cách chơi chuỗi Ayatori được coi là nét độc đáo và khác biệt trong văn hóa truyền thống Nhật Bản qua nội dung bài viết dưới đây. Bạn đang xem: Cách chơi với Tokyo Tower wire

Xem: Cách chơi ở Tháp Tokyo

Iatori phát hành

Mặc dù nó đã tồn tại nhiều năm trong văn hóa Nhật Bản. Nhưng nhiều người vẫn không tin vào nguồn gốc của thuật ngữ ra đời của trò đùa sợi dây Iatori. Điều này được hiểu là nghệ thuật này xuất hiện ở cả Đông Á và Úc với từ kia lan truyền khắp nơi.

Bạn đang xem: Cách chơi loạt phim Tháp Tokyo

Bạn có thể chơi toàn bộ dây một mình hoặc với một nhóm đồng đội của bạn. Trí tưởng tượng phong phú và đa dạng này là cách bạn tạo ra phong cách chơi dây Ayatori linh hoạt của riêng mình.

Iatori bao gồm không rõ nguồn gốc

Với rất nhiều biến thể khác nhau, từ đơn giản đến cầu kỳ. Nghệ thuật chơi đàn còn được ví như cuộc thi tạo hình trong gian khô độc đáo. hoặc khó khăn hơn bản thân Cách chơi chuỗi Bên cạnh vẻ ngoài thông thường, bạn buộc phải tìm cách chuyển sang một thiết kế khác.

Mặc dù rất cạnh tranh nhưng Ayatori là trò chơi khăm vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Chơi dây và cách mang nó

Người chơi Ayatori có thể sử dụng các vật liệu hoàn toàn khác nhau để làm cơ chế chơi (dây) cho mình. Cách đây rất lâu, người hâm mộ Nhật Bản đã sử dụng gai lụa chất lượng tương đối cao để chơi Ayatori. hôm nay, Cách chơi chuỗi Thường được sử dụng với các loại len tua rua.

Xem thêm: Đoán tính cách bằng nét chữ nói lên tính cách con người? Xem nhân vật đoán nhân vật viết tay

Chỉ nha khoa chính xác dài gấp 4 đến 5 lần những năm ngắn từ cổ tay đến khuỷu tay. Nếu bạn nói đùa khi còn nhỏ, thì hãy chọn một sợi dây nhiều năm dài 1 mét hoặc 40 cm. Đối với những người béo phì, độ dài của dây khoảng từ 1 mét đến 80 phân. Sợi dây được buộc chặt để tạo ra một bề mặt hình tròn.

Lần đầu tiên bạn chơi Ayatori, vui lòng giữ dây trên ngón cái và ngón út của bạn bằng cả hai tay. Giữ bình tĩnh, chú ý, rộng thùng thình và không ngừng mở rộng theo chiều ngang. Về mặt thẩm mỹ của việc liên kết, chúng ta có thể thực hiện mặt trước với mặt sau của các ngón tay.

Cách chơi các hợp âm cơ bản

Các nguyên mẫu cơ bản của thẩm mỹ và nghệ thuật chơi với dây

Với trí tưởng tượng của riêng mình, người chơi có thể tạo ra sự khác biệt lớn chỉ với một lần tua lại dễ dàng và đơn giản. Dưới đây là mô hình cơ xương khớp mà người mới bắt đầu có thể kiểm tra nếu vẫn muốn thực hiện Cách chơi chuỗi Sự đơn giản bao gồm:

Cách chơi phiên bản hợp âm cơ bản cho mọi người mới bắt đầu

Hình ngôi sao sáng là cách chơi dây cơ bản đầu tiên

Phương pháp 1: Đặt ghim vào cả ngón cái và ngón út. Tiếp theo, cuộn chỗ bao gồm hình ngôi sao trong hình từ ngón út đến ngón tay đường.

Phương pháp thứ hai: Vui lòng chuyển phần được ghi bằng ngôi sao năm cánh bằng ngón trỏ tay phải của bạn

Phương pháp thứ ba: Tiếp theo, quấn phần được đánh dấu bằng ngôi sao năm cánh bằng ngón trỏ trái của bạn

Dây thừng là giải pháp giải trí tốt nhất có thể mà bạn có thể thử nghiệm nếu muốn loại bỏ căng thẳng trong cuộc sống. Nếu chúng ta quá căng thẳng với hầu hết các sản phẩm, hãy cố gắng thư giãn, thả lỏng, tưởng tượng ra những hình thù hoàn toàn kỳ dị và làm chúng bằng cả hai tay, sợi dây Ayatori của riêng bạn!

Để rõ hơn chúng ta có thể tham khảo ngay clip mà mình chia sẻ dưới đây nhé!

Trên đây là rất nhiều bài viết thú vị về văn hóa chơi dây Cách chơi chuỗi Phiên bản cơ bản của Ayatori mang đến cho tất cả những người yêu thích văn hóa xứ Phù Tang. Hãy truy cập acsantangelo1907.com hàng ngày để tiếp tục phát âm những âm thanh hữu ích khi chơi game.

Đánh giá: Những cách hay Cách chơi bầu cua để luôn thắng Cách chỉnh sửa nhiều tài khoản trên nox

Phân loại: Chung

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.