R cach lam cha lua mai khoi 6a332e96d5083025dc2fe18644970762

Hôm nay, Mì Khôi xin chia sẻ cách làm món chân giò heo quay tuyệt hảo. Và không sử dụng máy xay hay máy thổi, chỉ cần làm bằng tay mà vẫn ngon. Mời các bạn vào bếp cùng Mai Khôi.

Mi Khôi học cách làm chả giò, chả giò này nọ và có được thành công như ngày hôm nay là nhờ học hỏi cách làm của chị Liên Ròm. Cảm ơn rất nhiều vì đã chia sẻ rất nhiều công thức nấu ăn với mọi người. Ngoài ra, tôi cảm ơn Lifeline đã nhắc tôi đọc những bài viết mà bạn chia sẻ. Nhưng không chắc mình sẽ tệ như vậy khi làm cha hihi. Theo dõi Mai Khôi trên: ** Instagtam: maikhoi_nguyen ** Facebook: ** Tiktok: maikhoi_nguyen09

Cách làm thịt ba chỉ bò bằng máy xay: Cách làm xúc xích bằng máy xay:

Nguyên liệu: 1 kg thịt gà băm 55 ml nước mắm 110 ml nước lạnh 2 viên maki đường 32 g tinh bột khoai tây 5 g bột nở 1 maki CF bột tỏi 1 maki CF bột hành 1/2 maki CF tiêu xay 90 ml dầu ăn.

Mi Khôi thân mến, chúc các bạn làm giò chả ngon miệng.

#chaluaga #cachlamchaluaga #maikhoi #lamchaluabangtay

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

“Hỡi tất cả những ai mệt mỏi và gánh nặng, hãy đến với ta, ta sẽ cho các ngươi được yên nghỉ. Hãy mang lấy ách của ta trên các ngươi và học hỏi từ ta, vì ta hiền lành và nhu mì trong lòng. Các ngươi sẽ được yên nghỉ. Xin thương xót linh hồn các ngươi. , vì lợi ích của đất nước tôi. Cái ách dễ dàng và gánh nặng của tôi nhẹ nhàng. Chúa Giê-su Christ đã nói như vậy Ma-thi-ơ 11: 28-30 BD 2011 (Kinh thánh)

Xin chào Mi. Nghe tin Mai bị ốm và đang ở xa Covid, tôi xin chúc sức khỏe. .

Cảm ơn Mi Khôi có thể làm cho công việc ngon lành và lâu dài, và cho họ một tách cà phê ngon. Cảm ơn bạn Suit

Nấu ăn ngon và nói chuyện vui vẻ, tôi yêu Mai Khôi các món ăn Mai Phương ở Florida

Hay quá, chắc ngon lắm, con mình thích ăn lắm, nhưng ngại mua ở nước ngoài, không đủ nguyên liệu để tự làm.

Gà cốm ngon tuyệt! Nhưng món chị hướng dẫn rõ ràng và chi tiết nên ăn ngay từ lần đầu tiên, Cảm ơn chị đã chia sẻ món ngon. Chúc các bạn nhiều sức khỏe.

Này MK, tôi chỉ đi theo bạn thôi, nhưng khi bạn làm xong, bạn phải làm theo cách mà bạn muốn trở thành Chanel. Mà sao hôm nay em buồn và cô đơn quá. Bạn có thể làm sạch nó? Chi chi 1min o so 1, 5 mins o so 2 and 3 mins o so 4 en may Cuisinart chi co stirs rat nhieu, 2,4 va 6. Mong cac ban biet. Chi co the xay ra nhu the chac, chi phi cong viec nay la 6,5 ​​lbs (3 kg), phai lam viec do khong co tien. Xin chân thành cảm ơn và chúc vợ chồng bạn ngày nào cũng như ý, phất phới dao

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.