Từ khi trang web được tạo ra cho đến nay, MO. Điểm nổi bật Chỉ cần có cơ hội để viết một bài báo Cách làm cây mô hình kiến ​​trúc Rất đơn giản nhưng rất dễ làm. Với những nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn khi bắt tay vào làm, bạn có thể chắc chắn rằng mình có thể làm ra nó ngay lập tức và thậm chí còn đẹp hơn. Có lẽ bạn không hiểu tại sao cái cây mà chúng ta đang tạo ra lại liên quan đến kiến ​​trúc. . Đừng lo lắng, trong bài viết hôm nay, mọi thứ sẽ được xóa sạch. Chúng ta hãy đi sâu vào nội dung và bắt đầu cuộc hành trình. (^ _ ^^)

Chuẩn bị nguyên liệu ngay bây giờ.

Dây kẽm là vật dụng không thể thiếu, hoặc bạn cũng có thể dùng dây đồng, dây điện nếu không muốn mua. Miễn là dây hơi cứng và dễ uốn cong là được.

Kìm: Nó sẽ được sử dụng để ép và khắc vào thân kẽm của chiếc ô.

Kéo: Cắt những đoạn kẽm không cần thiết.

Bột xốp trồng cây và bột cỏ . Màu sắc bạn có thể chọn theo ý muốn. Nhưng để chúng ta dễ theo dõi thì bạn nên chọn màu xanh lam để có sự đồng nhất.

Sơn: Màu sắc tùy chọn, thân thường là nâu, đen mờ, xanh đen, nên sử dụng sơn lót và sơn alkyd để sơn bám dính tốt và bền màu theo thời gian.

Cọ: Bôi keo và sơn lên bề mặt thân cây.

Cách làm cây mô hình

ngay lập tức !! Các nguyên liệu đã chuẩn bị xong, bắt đầu ngay thôi.

8 bước để làm một cây mô hình

Bước một: Lấy một ít kẽm đã chuẩn bị vừa đủ để tách ra.

Lượng kẽm lấy ra phù hợp với mục đích sử dụng như làm thân to hay nhỏ, nhiều nhánh hay ít nhánh. Miễn là vừa đủ để không bị phí, theo hình ảnh bên dưới thì bạn chỉ cần dùng một lượng vừa đủ là được. >

Bước 2: Cuộn kẽm bằng tay

Ở bước này, bạn nên chú ý một chút. Kết nối các dây và xoắn sao cho tất cả các dây được xoắn theo cùng một hướng và chặt chẽ. Hướng xoắn nên đi lên nếu nằm ngang, trông không đẹp lắm. Mang găng tay nếu dây quá cứng để quấn. Sử dụng kìm vặn để dễ dàng hơn và giữ chặt.

Cách làm cây mô hình

Bước 3: Tách kẽm và tạo cành cho thân cây

Đây là bước quan trọng quyết định sự thành bại của cây mô hình kiến ​​trúc này. Đầu tiên phải tách thân cây, sau đó mới đến cành. Chia đôi đoạn kẽm nếu bạn muốn làm thân cây có hai cành. Và chia nó thành ba nếu bạn muốn ba nhánh đơn giản :)). Tiếp tục xoắn như bạn đã làm trong bước hai.

Bạn cần lưu ý, đối với những cành to hơn, bạn nên để một bên sợi kẽm chạy qua bên kia. Bởi vì các cành mọc từ bên trong, điều này phải được thực hiện một cách chính xác. Đừng bỏ qua tất cả các chi tiết nhỏ. Biểu mẫu phải phức tạp và chính xác.

Bước 4: Tiếp tục xoắn và tách các cành

Theo hình dáng cây ngoài đời, càng lên cao, cành càng nhỏ. Vì vậy, đối với mô hình cũng vậy, giá trị của nó càng cao, bạn càng cố gắng chia kẽm một chút cho phù hợp. Chỉ cần chia nhỏ lượng kẽm, nếu cảm thấy thừa có thể cắt bỏ một cách tự nhiên, không cần quá lo lắng. Ví dụ, thân chính có sáu nhánh được chia thành ba nhánh mỗi nhánh. Sau đó ba sợi chỉ tiếp tục chia đôi thì ta được thêm hai nhánh, trong đó một nhánh là một nhánh và hai nhánh còn lại.

Lưu ý: Bạn cũng nên xếp chồng lên nhau một chút, tránh làm mất đi vẻ tự nhiên của cây đồng nhất. Trong quá trình thực hiện nếu thấy sợi kẽm bị lỏng thì tiến hành quấn lại ngay. Nhớ làm cẩn thận ..: 3

Cách làm cây mô hình

Bước 5: Toàn bộ đường phố

Sau khi hoàn thành bốn bước, vặn và xoắn một cách chủ động là chúng ta đã có một cây mô hình đơn giản. Nghỉ ngơi một lúc, đi khám lại xem có chỗ nào ngứa ngáy khó chịu không. Nếu có cách khắc phục ngay lập tức và đừng để nó phát triển thêm :)). Bạn có thể uống bao nhiêu tùy thích, chỉ cần xinh thôi, đừng hùa theo tôi. Đôi khi tệ hơn

Cách làm cây mô hình

Bước 6: Trang điểm nhà máy mẫu

Nếu bạn xoắn, bạn cũng sẽ xoắn, và nếu bạn nhìn, bạn sẽ thấy. Nếu bạn sửa nó, nó đã bị chảy sữa. Bây giờ để bắt đầu, lớp phủ mang lại màu sắc cho cây này và mang lại sức sống cho nó.

Bắt đầu dùng cọ quét một ít sơn màu nâu để tạo màu cho thân cây và sơn cẩn thận để người khác không nhìn thấy thân kẽm màu.

ở đây !!. Hình ảnh bên dưới là điện áp đầu ra khi vẽ.

Bước 7: Trộn bột khởi màu cho lá

Nếu bạn đã biết cách làm bột này thì mình sẽ không nói nữa. Hoặc bạn có thể mua nó tại đây. Bột chuyên sản xuất cây trồng

Bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn muốn. Lá không nhất thiết phải xanh. Nhưng ở đây, mình đã trộn màu xanh lam đậm hơn một chút với màu xanh lam nhạt hơn và thêm màu vàng để tạo điểm nhất: D.

Bước 8: Tạo lá của cây

Đã đến lúc sử dụng keo sữa. Loại keo này rất tiện lợi, rẻ tiền và có độ kết dính rất tốt với bột xốp, đặc biệt khi khô nó có màu trong suốt.

Đặt một chút bắt vào cọ, để cọ vẽ phần thân trước. Và dùng cọ đó để vẽ một lớp lên tán cây. Sau đó rắc keo bọt lên trên hoặc dùng thân để ép bột. Muốn tán ra thì phết nhiều keo.

Sau một hồi tìm kiếm, đây là kết quả. Bên dưới, nó cũng đẹp và đắt tiền

Cùng điểm qua một số loại cây tiêu biểu.

Các cuộc tập trận !. Có một phần tôi hứa nhưng tôi chưa làm được .. đó là lý do tại sao cây phải vật lộn với từ kiến ​​trúc .. :)) .. nó đơn giản, chỉ vì nó thường được sử dụng trong các dự án mô hình kiến ​​trúc .. STOP. Nếu bạn chưa biết mô hình kiến ​​trúc là gì. Bấm vào đây để xem ngay bây giờ …

Và như vậy, với tám bước trên. Chắc chắn bạn đã biết rằng chính mình Làm cây mô hình cực đẹp với bản thân tôi rồi. Sử dụng nó trong các dự án Mô hình kiến ​​trúc bạn nếu có. Nếu không, trang trí thủ công cũng là một ý tưởng hay. Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc bạn chỉ cần gửi tin nhắn bên dưới, LITI sẽ giải đáp ngay cho bạn. hoặc tin nhắn trên trang người hâm mộ cho mô hình nhỏ bác sĩ nha khoa.

Thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi để đọc những bài viết hay về đồ thủ công hay phong cách.

Chúc may mắn và có thể Chúa phù hộ cho bạn !!

Bài đăng cùng thể loại

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.