Hướng dẫn Cách làm bưu thiếp thủ công

TrongPhần 1 hướng dẫn tạo bưu thiếpBạn đã biết cách để có một thiết kế chuẩn và đầy đủ các nội dung cần thiết. Nếu bạn còn lăn tăn trong việc nghĩ ra ý tưởng và cách thiết kế sáng tạo, thu hút sự chú ý, không đơn điệu, rập khuôn thì hãy tham khảo ngay những mẹo nhỏ dưới đây nhé!

cho mục đích tiếp thị

– Cá nhân hóa bưu thiếp

Nếu bạn có dữ liệu tên đầy đủ của những khách hàng trung thành, hãy dành thời gian viết tên của bạn và một vài dòng ngắn bằng tay trên mỗi tấm bưu thiếp. Hành động nhỏ này sẽ ghi điểm với những khách hàng thân thiết cũng như mang về một lượng khách hàng tiềm năng cho công ty, vì tâm lý chung là mọi người thích sự quan tâm cá nhân hơn là những lời mời theo nhóm.

– Mang đến cho khách hàng những lợi ích đặc biệt

Dù nội dung của bạn có hay và hấp dẫn đến đâu thì mục tiêu cuối cùng vẫn là khiến khách hàng đến cửa hàng của bạn. Vậy tại sao không biến một tấm bưu thiếp thành một phiếu giảm giá mà khách hàng yêu thích? Chỉ cần một chút bình luận như Giữ cho tấm bưu thiếp này giảm giá 30% hoặc khi bạn đến dự khai trương hãy mang theo tấm bưu thiếp này để thưởng thức tiệc trà của chúng tôi. Tấm bưu thiếp của bạn chắc chắn sẽ phát huy tác dụng quảng cáo rất hiệu quả.

– Tạo báo giá của riêng bạn

Khách hàng thường dành những tấm bưu thiếp với những câu nói ý nghĩa về động lực làm việc và cuộc sống để đọc và suy nghĩ lâu hơn những tấm thiệp thông thường. Khách hàng sẽ yêu thích thương hiệu của bạn hơn nếu họ tìm thấy sự đồng cảm trong thông điệp của bạn. Bạn cần chọn kiểu chữ phù hợp, theo phong cách hiện đại trẻ trung, hoặc cổ điển trang trọng tùy thuộc vào cách bạn muốn thể hiện ý nghĩa của câu trích dẫn.

Làm quà tặng cho những người thân yêu

– Tạo bưu thiếp DIY độc đáo và đẹp mắt của riêng bạn

Bạn có thể sử dụng sự khéo léo của mình để tạo ra những tấm bưu thiếp sáng tạo của riêng mình như hình dán trang trí, bưu thiếp bật lên hoặc bưu thiếp mô hình. Youtube là nguồn tài nguyên vô tận để kích thích sự sáng tạo của bạn với kho tàng ý tưởng độc đáo và các bài hướng dẫn chi tiết dành cho bạn. Một Số Kênh Youtube Thủ Công Bạn Có Thể Tham Khảo Như: Đồ Thủ Công 5 Phút, Đồ Thủ Công 5 Phút Cho Trẻ Em, Mọi Thứ Đã Xem, Shivani Sáng Tạo, JR Love Craft, Hack đất, Ý tưởng làm thiệp handmade

Cách làm bưu thiếp thủ công

– Đính kèm những bức ảnh đáng nhớ

Vì làm bưu thiếp cho người thân nên bạn có thể thoải mái bày tỏ những điều mà chỉ cả hai mới biết, bạn có thể đính kèm những bức ảnh chụp cùng nhóm bạn thân trong chuyến du lịch năm ngoái, hoặc chỉ là những bức ảnh vui nhộn của hai bạn. Các bạn chú ý chọn ảnh chất lượng cao để khi in không bị lem ra ngoài làm xấu tấm bưu thiếp nhé!

Ngoài những mẹo nêu trên, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố như: Chất lượng hình ảnh và lựa chọn màu sắccách trình bày Để bắt mắt người xem, hình ảnh minh họa trên bưu thiếp phải thể hiện rõ tinh thần, phong cách cũng như dấu ấn đặc trưng của thương hiệu. Bạn cũng cần tham khảo cách phối màu cơ bản để tránh thiết kế bưu thiếp quá sặc sỡ, rối rắm. Xem thêm Phần 1 để biết cách sắp xếp bố cục hợp lý.

Cách làm bưu thiếp thủ công

Hiện nay xu hướng thiết kế theo phong cách minimalism đang rất thịnh hành, bạn có thể áp dụng phong cách này cho tấm bưu thiếp của mình để tạo vẻ đơn giản nhưng tinh tế, tập trung hơn vào nội dung muốn truyền tải.

Sự kết luận

Tôi hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm ý tưởng để tạo ra những tấm bưu thiếp sáng tạo. Tôi hy vọng bạn sẽ thiết kế được những tấm bưu thiếp tuyệt vời và nhận được những món quà từ người thân và bạn bè với sự nhiệt tình như ý. Đừng quên khóa học cơ bản về Photoshop và Illustrator sẽ giúp bạn thiết kế từ các biểu ngữ và biểu ngữ có tính khả thi cao đến bưu thiếp và tờ rơi cho doanh nghiệp của bạn.

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.