Cách cắm hoa giấy độc đáo

Chỉ sử dụng một tờ giấy, bạn có thể làm một bình hoa xinh xắn để trang trí nhà. Cách làm bình hoa giấy dưới đây rất nhanh chóng và tiết kiệm. Học nhanh cách làm lọ hoa handmade để trang trí nhà thôi nào.

Cách làm khung ảnh hoa hồng đẹp

Tự làm giá treo quần áo thông minh cho nhà hẹp

Cách dễ nhất để tạo phim hoạt hình trên Internet

Học cách làm bẫy chuột hiệu quả của người Nhật

Nguyên liệu làm lọ hoa giấy

Tranh thủ những ngày mưa gió này, bạn hãy tự tay làm những lọ hoa giấy để không gian nhà thêm tươi tắn nhé!

Có rất nhiều cách làm lọ hoa bằng các chất liệu khác nhau như lọ hoa thủy tinh hay ống nhựa để làm lọ hoa cũng rất thú vị… Và trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một cách làm lọ hoa khác nữa. Nó là đơn giản nhất khi chỉ sử dụng một tờ giấy.

Cách làm bình hoa handmade

Cách tự làm bình hoa giấy đơn giản và tiết kiệm

Nhưng trước tiên, bạn phải chuẩn bị nguyên liệu đã nhé!

  • giấy màu
  • sự lôi kéo
  • bút, thước kẻ
  • Keo dán

Bước 1

Đầu tiên, để làm bình hoa giấy của riêng bạn, mình cắt bìa cứng màu hồng thành hình chữ nhật kích thước 20 “x 26”. Tiếp theo, dùng thước để xác định độ dài của các điểm A, B, C, D, E và F .. Bạn cần đảm bảo khoảng cách giữa các điểm A, B, C, D và E là 6 cm, giữa các điểm E và F 2 cm.

Bước 2

Tiếp tục làm bình hoa tự làm, vẽ đoạn thẳng nối các điểm AB ‘, BC’, CD ‘, DE’. Từ điểm E kẻ đường thẳng song song với đoạn DE ‘.

Bước 3

Tương tự, để làm bình hoa của riêng bạn, hãy vẽ các đường chéo BA ‘, CB’, DC ‘, ED’. Và từ điểm E, kẻ một đường thẳng song song với đoạn thẳng ED.

Cách làm bình hoa handmade

Bước 4

Sau khi bạn kết nối các chấm và chúng trông giống như chất độn, bạn có thể tạo nếp gấp giấy bằng cách gấp chúng theo đường kẻ. Sử dụng ngón tay của bạn để làm cho nó đẹp!

Bước thứ năm

Tiếp theo, chúng ta phết keo vào khung hình chữ nhật EFF’E ‘và dán cạnh AA’ để hoàn thành chiếc bình handmade.

Sản phẩm hoàn thiện

Như bạn thấy, đúng là chỉ cần dùng một mảnh giấy là bạn có thể làm được một chiếc bình xinh xắn. Để tạo độ chắc chắn, bạn nhớ chọn bìa cứng nhưng đủ độ cứng để gấp nhé!

Bây giờ chúng ta hãy làm những chiếc kẹp giấy và kết nối chúng. Vì lọ và hoa đều được làm bằng giấy nên khi trang trí, bạn nên cho một vài viên sỏi sạch vào bên trong lọ cho chắc chắn nhé!

Chiều cao của chậu phụ thuộc vào độ rộng của lá. Bạn có thể cắt giấy thành các kích thước khác như 20 x 26cm, 10 x 26cm hoặc 14 x 26cm nhé!

Cách làm bình hoa handmade

Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của bình hoa theo sở thích của mình.

Chúc bạn may mắn với chiếc bình giấy DIY này!

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.