Hướng dẫn Cách làm bánh tráng bơ

Tiếp tục trổ tài chế biến món ăn vặt tại nhà để ăn thôi nào các bạn ơi. Hôm nay tôi làm Bánh tráng cuốn sốt tak + Sốt bơ. Bánh tráng tự làm, còn thừa từ hôm trước, làm bánh tráng cuốn rồi cắt thành từng khoanh hoặc cuốn trong bơ rồi nhúng.

Bánh tráng mắm ruốc Nguyên liệu mắm ruốc – muối Tây Ninh – cam khoảng 10 quả – đường – sa tế Cách pha chế: 3 thìa muối tôm, 2 thìa đường. Vắt lấy nước, bỏ hạt, cho 1 thìa sa tế và 3 thìa nước lọc vào. Sau đó trộn đều rồi bạn có thể tự nêm chua ngọt sao cho hợp khẩu vị Sốt bơ: – 2 lòng đỏ trứng gà – 20 hoặc 30 g đường – 145 g dầu ăn Đánh tan trứng với đường rồi cho dầu ăn vào từ từ. bởi một, chỉ một chút dầu trong mọi thời điểm. Tôi đánh nó bằng máy đánh trứng trong 15 phút và thế là xong. Sẽ có hỗn hợp bơ béo ngậy và thơm ngon, bạn băm nhỏ hành khô rồi cho dầu ăn vào thêm chút gia vị và đường rồi cho vào lò nướng vì làm xoăn trong 40 giây là xong.

Thế đấy, thịt bò khô mẹ làm hồi Tết nhiều lắm, giờ vẫn còn, món mì tự làm cũng vậy. Sau đó tráng bánh tráng qua một ít nước cho ướt rồi chấm vào nước chấm, nếu không thì lăn một ít bơ, trứng cút, thịt bò và hành phi rồi chấm vào chút nước sốt. Tuyệt vời như bình thường: Hana.foodie

>Cách làm bánh mì phô mai Hạ Long béo ngậy

>Cách làm thịt heo quay giòn bằng chảo không dầu

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.