R cach lam banh su sinh nhat c216eb100759c0b467a5c7340e62b249

Đang lướt trên youtube thì thấy Su Sing làm bánh cho MK, thấy các bạn phản hồi tốt nên cũng làm thử. Vỏ bánh thật là ngon, ăn không bị ngán cũng rất ngon, nhưng không cần ăn kèm với nhân, mình chia sẻ với Phở cthuc bên dưới, đặc biệt là chia sẻ cách làm chi tiết hơn và một số thí nghiệm để được thành công. kể từ lần đầu tiên.

Cách làm bánh sinh nhật

Kem Singapore là tiệm bánh choco rất ngon và đẹp

Cách làm bánh su kem Singapore

Các thành phần của sóng biển ở Singapore:

Phần bánh:70 g bột sắn dây 15 g bột mì đa dụng 5 g bột gạo 30 ml dầu ăn 20 g bơ không muối (để lửa nhỏ ở nhiệt độ phòng để bơ tan nhanh khi nấu, hạn chế mất hơi nước) 20 g đường 60 g tươi sữa không đường 1 đến 2 quả trứng (lạnh, đánh bông) 1 bình hơi

Thức ăn bánh:Phần này là cthuc của mình copy từ bài su que đây thui. Nếu bạn thích MK whipping cream thì vẫn có thể làm theo, cũng rất ngon.

Fumay(Bạn bè trên phố phản hồi rất tốt, nhân phô mai này có thể dùng với trứng muối mặn và bánh mì phô mai! Rất ngon)

100 ml sữa tươi không đường 100 ml whipping cream 100 g cream cheese 25 g bơ 20 g đường 5 ml vani chiết 10 g bột bắp hòa tan với một lượng đường nhỏ.

Kem sữa:40 g đường 50 ml STKD150 ml whipping cream 10 g bột bắp hòa tan với một ít bơ không muối STKD10gr 1/2 mcf chiết xuất vani 1 g muối

Thành phần kem:2 quả trứng (nhiệt độ phòng) 20 g tinh bột 40 g đường 100 ml STKD 100 ml whipping cream 10 g bơ không muối 1/2 mcf chiết xuất vani 1 g muối

Người sukula:20 g bột bắp 30 g sô cô la đen, 40 g đường đun chảy 100 ml STKD 100 ml kem tươi 10 g bơ không muối 1/2 mcf chiết xuất vani 1 g muối

nhà máy trà xanh20 g tinh bột ngô 3 g bột trà xanh (matcha) 40 g đường 100 ml STKD 100 ml whipping cream 10 g bơ không muối 1/2 mcf chiết xuất vani 1 g muối

Phần phủ ca cao:10 g sô cô la 20 ml whipping cream

Cách làm soo singapore:

phần trang trí:Bước 1 (B1): Cho bột sắn dây, bột năng và bột gạo vào trộn đều Bước 2 (B2): Cho dầu ăn, sữa tươi, đường và bơ vào chảo chống dính đun lửa vừa cho đến khi tan hết. và hỗn hợp bơ trở nên sôi. Lưu ý: Phải cho bột vào chảo chống dính để bột không bị dính vào chảo khi cho bột vào, việc trộn bột cũng sẽ dễ dàng hơn. Trộn bột trong chảo chống dính. Lưu ý: cho bột một thời gian rồi khuấy không chậm Bước 4 (B4): Tắt bếp rồi khuấy tiếp B3 để nguội, sờ vào thấy ấm thì cho trứng vào từ từ, nếu B3 còn nóng thì cho tiếp vào nếu trứng ở bên trong, trứng sẽ mềm và cuối cùng bánh sẽ không nở. Thêm một vài quả trứng vào một lần và trộn, sau đó trộn và sau đó thêm một vài quả trứng nữa, cứ tiếp tục như vậy cho đến khi trứng chín và hỗn hợp hoàn toàn kết hợp, điều này sẽ đảm bảo rằng bột và trứng được trộn đều và thành phẩm mới. bánh bị rỗng (mình tách ra khoảng 4 lần cho một quả trứng).

Lưu ý: Chỉ trộn bột bằng máy đánh hoặc máy trộn, không được trộn bằng tay vì bột sắn hút nước rất nhanh, khi trộn trứng không kịp thì bột bị đặc, không khuấy được, khi làm lần đầu. . Lúc đầu mình thấy công thức ít bột quá nên nghĩ trộn bằng tay, nhưng khi vừa thêm vài quả trứng vào thì bột đặc quánh lại, không trộn được nữa nên phải cho vào. trong máy trộn để tiếp tục. Trong công thức ban đầu của MK thì chỉ cần một quả trứng thôi, nhưng khi lấy ra một quả trứng, mình thấy bột chưa đạt độ mềm cần thiết nên phải thêm ½ quả trứng nữa mới đạt tiêu chuẩn. Vì vậy dựa vào độ hút nước của bột mà bạn cho lượng trứng phù hợp. Bột tạo thành phải mềm, không quá đặc hoặc quá chảy. Khi bột rơi ra phía trên, bạn sẽ thấy bột từ từ chảy thành dòng nước và bị vỡ ra Bước 5 (b5): Cho hỗn hợp vào túi bắt kem để nặn thành bánh tròn. Sau khi tạo hình, cho bánh vào nướng ngay, càng để lâu lớp bột bên ngoài, bánh thành phẩm sẽ càng cứng và không mềm. Trước khi cho bánh vào lò, nhúng ngón tay vào nước để xoay đầu bánh nếu không phần đầu sẽ bị cháy khi nướng Bước 6 (b6): Nướng bột ở 200 độ C trong 10 phút (làm nóng lò trước khi nướng. ). nướng), lưu ý bánh đã phồng lên bề mặt hơi vàng, lúc này khung bánh đã ổn định thì giảm nhiệt độ xuống 170 độ và nướng tiếp 20 phút cho đến khi bánh chín vàng.

Lưu ý: Khi cho bánh vào lò, lấy bình xịt xịt khoảng 3 lần vào lò, từ trái qua phải, nhanh tay rồi đóng cửa lò lại. Việc này nhằm bổ sung hơi nước cho bánh, giúp bánh nở ra tốt hơn. Không mở lò trong 15 phút đầu nếu không bánh sẽ bị xẹp.

Ghi chú cho phần vẽ:Thông thường, nguyên tắc nướng bánh su là 1/3 thời gian đầu để nhiệt độ thật cao để khung bánh ổn định, 2/3 thời gian còn lại hạ nhiệt độ xuống để bánh chín và trong. bánh khô. Nếu bạn làm đúng tất cả các bước này thì 99% sẽ làm ra một món ăn hoàn hảo, 1% còn lại phụ thuộc vào sự am hiểu về lò nướng của bạn để cài đặt nhiệt độ chính xác. Nướng trong lò Sanaky 80L, nếu bạn dùng lò nhỏ hơn thì sẽ tự động giảm nhiệt độ từ 10 độ đến 15 độ so với hướng dẫn của tôi! Nguyên nhân là do kích thước lò nhỏ nên khoảng cách từ bột đến thanh nhiệt gần hơn so với lò lớn. Vì vậy, nếu bạn để nhiệt độ nướng như lò lớn, bánh sẽ bị cháy, và vỏ bánh Su Sing sau khi ra lò sẽ rất dai và sẽ mềm dần ở nhiệt độ phòng. Vỏ bánh theo phương pháp này sẽ mềm và được ép trong khoảng 3 giờ, ăn rất ngon. Các bạn đừng hỏi là bánh để trong tủ lạnh có cứng không, mình trả lời là không biết vì bánh vừa mềm, nhân bánh sau khi làm đã sạch nên cứng gấp đôi nhưng không phục vụ các chiến binh nhỏ của mình kịp. .. nên khi làm xong cho vào tủ lạnh xem có Cứng không rồi bảo nhé Bánh su Sing có thể phủ một lớp socola, kem tươi, các loại hạt hoặc mứt tùy thích. Về cơ bản, nó ngon với bất cứ thứ gì

Thức ăn bánh:

nhà máy phô mai:Cho sữa tươi không đường, kem sữa, phô mai kem, bơ và đường vào nồi đun cho đến khi tan chảy và hòa quyện. Tiếp theo, bạn cho bột bắp với sữa tươi vào khuấy đều và liên tục cho đến khi đặc lại, đợi sôi lại thì bạn để thêm 3 phút nữa rồi bắc ra để nguội.

Kem sữa:Cho sữa tươi không đường, kem sữa, bơ và đường vào nồi đun cho đến khi tan chảy và quyện lại. Tiếp theo cho bột bắp với sữa tươi vào khuấy liên tục cho đến khi đặc lại, đợi sôi lại thì để sôi thêm 3 phút nữa, để nguội rồi mới cho bánh vào.

thành phần ngay lập tức: Đánh trứng với vani cho đến khi tan, sau đó rây bột ngô vào trộn đều cho đến khi mịn thì cho một ít sữa từ sữa tổng vào để đánh tan, sau đó lọc và lọc để loại bỏ vón cục. Tiếp theo, đun đường, sữa, bơ và muối cho đến khi đường tan hết, sữa sôi thì cho từ từ B1 vào khuấy mạnh tay cho đến khi đặc lại, đợi sôi lại (thấy nổi bọt trong nồi) khoảng 3 phút rồi cho. nó sôi sùng sục. Nó nguội đi và bạn đã hoàn tất.

Người sukula:Cho sữa tươi, kem sữa, sô cô la đun chảy và bơ vào nồi đun sôi. Tiếp theo, bạn cho bột bắp đã trộn với sữa vào, khuấy đều cho đến khi đặc lại. Đợi sôi lại khoảng 3 phút thì tắt bếp, để nguội.

Người trà xanh:Cho bột matcha và bột bắp vào một cái bát nhỏ rồi rây đều, hòa tan với một ít SGK rồi để sang một bên. Tiếp theo, đun sôi sữa tươi với kem sữa, đường, bơ và muối, sau đó cho từ từ trà xanh vào, khuấy mạnh tay cho đến khi đặc lại, đợi sôi lại khoảng 3 phút thì tắt bếp, để nguội.

Bao phủ ca cao:Cho sô cô la và kem tươi vào nồi và nấu cho đến khi sô cô la tan chảy và hoàn toàn kết hợp với kem tươi.

Một số hình ảnh bánh su Singapore

Cách làm bánh sinh nhật

Tiệm bánh Choco Ice Cream của Singapore

Công thức làm bánh kem Singapore Công thức làm bánh kem phô mai Singapore

Lưu ý cho nhiều người chơi:Nên sử dụng loại nồi có hai đáy để nấu các món nhồi, loại nồi này giúp món nhồi không bị cháy tạo thành mảng xốp màu vàng dưới đáy nồi. Mình không ăn nhiều đồ ngọt nên lượng đường trong đồ ăn chỉ ở mức vừa phải, nếu bạn ăn nhiều đồ ngọt thì tự động thêm 10g 15g cho vừa miệng nhé! Bạn có thể tăng giảm lượng trà xanh / socola / phô mai cho phù hợp với khẩu vị của mình. Muốn tăng giảm thì phải làm ngay từ đầu, không bao giờ nấu nhân rồi nêm nếm lại xem có ngon không rồi mới cho nhân vào, như vậy xác suất để nhân đóng lại là được. không liên quan là rất cao. (Tôi đã rất kinh nghiệm rồi hahaha). Cá nhân mình thấy lượng trà xanh / socola / phô mai trong công thức này rất ưng ý vì nếu cho nhiều quá sẽ khiến nhân bị đắng / mặn, còn nếu bạn thích đắng / mặn thì cứ cho hơi to.

Chúc các bạn thành công khi có vướng mắc hãy comment mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

www.Facebook.com/Tiembanhchoco

077678098

Bài viết được chia sẻ bởi Dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.