Mẹo hay

Hướng dẫn Cách làm bài tập trên máy tính

Nếu giáo viên / trường học đang sử dụng Google Lớp học, chúng tôi chắc chắn rằng bản chất của việc gửi bài tập chắc chắn đã thay đổi so với cách bạn đã từng thực hiện trong quá trình này, đặc biệt nếu gần đây bạn đã chuyển sang Lớp học LMS.

Nhưng hãy yên tâm rằng quá trình gửi bài tập đã hoàn thành trên Google Classroom rất dễ dàng. Tuy nhiên, đây là hướng dẫn nên được chia sẻ với học sinh, để đảm bảo rằng học sinh có thể dễ dàng nộp bài tập tiếp theo.

Cách gửi bài tập trong Google Lớp học

Hầu hết học sinh, sinh viên và giáo viên sử dụng trang web Google Lớp học để gửi bài, tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng điện thoại và cần hướng dẫn cụ thể cho việc đó, hãy xem phần hướng dẫn của chúng tôi về cách gửi bài tập bằng điện thoại thông minh. Hướng dẫn ngay bây giờ!

Gửi nhiệm vụ trên trang web trên PC

Mở trang tổng quan của Google Lớp học và chọn lớp mà bài tập sẽ đến.

Bây giờ, có hai cách bạn có thể thực hiện bài tập. Bạn có thể bấm vàoChú ýDo thầy cung cấp trên trangDòng:

hoặc đi đếnTab bài đăngTập trênMùa, nơi bạn sẽ tìm thấy bài tập bạn cần nộp cùng với tất cả các tài liệu phát trong học kỳ khác của bạn. Chọn công việc bạn muốn nộp.

Cách làm bài tập trên máy tính

Trên trang bài tập, bạn sẽ thấy một tệpmột công việcTệp nơi bạn có tùy chọn tải lên tệp mới của mình trong trường hợp bạn tải lên nội dung bổ sung bên ngoài tài liệu bao gồm video, liên kết, trang tính Excel, v.v.

Hoặc nếu bạn đang sử dụng cùng một tệp làm việc mà giáo viên của bạn đã chia sẻ với bạn, bạn có thể chỉ cần nhấp vàoSự biến đổi.

Google sẽ yêu cầu bạn xác nhận cuối cùng, hãy nhấnChuyển đổiBài tập sẽ được hoàn thành.

Đó là nó! Giờ bạn đã biết cách gửi bài tập trong Google Lớp học.

Cách hoàn thành bài tập về nhà qua điện thoại

Bạn cũng có thể gửi tác vụ từ điện thoại của mình. Đảm bảo tải xuống ứng dụng Google Lớp học từ Cửa hàng Play hoặc Cửa hàng ứng dụng tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy làm theo quy trình tương tự mà bạn đã làm cho trang web cho đến khi bạn đến trang bài tập. Giao diện của trang web và ứng dụng khá giống nhau cho đến khi bạn đến. Nó xuất hiện ngay sau khi bạn nhập ứng dụng.

Trên trang bài tập, bạn cần cuộn lênmột công việc.

Cách làm bài tập trên máy tính

Khi bạn làm điều này, bạn sẽ thấy hai tùy chọn,Thêm phụ kiệnthamgia đình.Một lần nữa, nếu bạn muốn đính kèm các tệp bổ sung, hãy làm điều đó hoặc chỉ cần nhấp vàobắt tay.

Đây là cách truyền được thực hiện trên điện thoại.

Về:Cách tải Bitmoji trong Google Lớp học

Cách hủy gửi nhiệm vụ

Nếu, vì bất kỳ lý do gì, bạn cần rút lại bài tập của mình (có thể với các chỉnh sửa vào phút cuối hoặc các lỗi mà bạn có thể nhận ra đã xảy ra sau khi gửi) Google cung cấp một tùy chọn có tên làhủy gửimà bạn có thể sử dụng để rút đơn đặt hàng của mình.

Để hoàn tác một bài nộp, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang Bài tập Bài tập và đây là nơi tôi thấy tùy chọnQuà tặngTập thể dục cũng sẽ có một tùy chọnhủy gửinhư sau:

Cách làm bài tập trên máy tính

Bạn có thể xem bài tập do các sinh viên khác nộp không?

Không, tất cả thông tin liên quan đến bài nộp vẫn thuộc về giáo viên. Nếu giáo viên muốn bạn xem công việc của những học sinh khác, họ sẽ phải chia sẻ những công việc này một cách riêng biệt.

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.