1659684388 hq720

Giải bài tập Tiếng Anh lớp 3 mới, demo sách, tất cả các kỹ năng Reading (đọc), writing (viết), listening (nghe), speaking (nói), cũng như từ vựng và ngữ pháp (bắt đầu), giao tiếp, xem kỹ nhé. ..

Tiếng anh lớp 3 tập 1 | Giải bài tập Tiếng Anh 3 tập 1 hay và chi tiết | Bài tập tiếng anh 3 – tập 1

Với loạt bài Giải bài tập Tiếng Anh lớp 3 Tập 1 gồm đầy đủ các bài tập nghe, hướng dẫn dịch chi tiết sẽ giúp các em học sinh dễ dàng thực hiện các bài giải bài tập Tiếng Anh lớp 3 Tập 1. Ngoài phần từ vựng, các bài tập ôn tập (bài soạn , lựa chọn từ nhiều câu trắc nghiệm) có đáp án và lời giải chi tiết giúp học tốt môn Tiếng Anh 3.

  • Bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 3 có đáp án
  • Tổng hợp từ vựng tiếng anh lớp 3

Quảng cáo

Xem thêm tài liệu học tập lớp 3 hay, tài liệu hay nhất, chi tiết khác:

Tài liệu học tốt chương trình SGK VNEN lớp 3:

Tiếng anh lớp 3 | Giải bài tập làm văn tiếng Anh 3 hay nhất

Với loạt bài Giải bài tập SGK Tiếng Anh 3 Tập 1, 2 hay nhất, đầy đủ các bài tập nghe, hướng dẫn dịch chi tiết sẽ giúp các em học sinh dễ dàng thực hiện các bài tập Tiếng Anh 3. Ngoài từ vựng, các bài tập ôn tập (tự luận, trắc nghiệm) có đáp án Hướng dẫn giải chi tiết giúp các em học tốt môn Tiếng Anh 3.

  • Bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 3 có đáp án
  • Tổng hợp từ vựng tiếng anh lớp 3

Xem thêm tài liệu học tập lớp 3 hay, tài liệu hay nhất, chi tiết khác:

Tài liệu học tốt chương trình SGK VNEN lớp 3:

Để các em học sinh lớp 3 có thêm kiến ​​thức và vận dụng hiệu quả các bài tập trên lớp cũng như các bậc phụ huynh nắm được cách hướng dẫn cho con em mình.bước lên Nhóm các bài tập tiếng Anh lớp 3 thành nhiều thể loại khác nhau để các em học tiếng Anh một cách đầy đủ nhất. Gồm các bài tập Tiếng Anh lớp 3 có đáp án cho cả phụ huynh và các em tham khảo, so sánh.

Cách làm bài tập tiếng anh lớp 3

1. Các dạng bài tập Tiếng Anh lớp 3 ôn tập tại nhà

Thông thường, sau khi học lý thuyết trên lớp, trẻ sẽ rất nhanh quên kiến ​​thức, vì vậy việc luyện tập bài tập tiếng Anh lớp 3 cho con tại nhà là điều vô cùng cần thiết đối với các bậc phụ huynh. Có rất nhiều trang bài tập mà phụ huynh có thể tham khảo như: Bài tập Tiếng Anh lớp 3 nâng cao Violet, trang web tổng hợp tất cả các bài tập và đề thi các lớp.

1.1 Khoanh tròn các từ khác nhau

  • một. Quả địa cầu b. bản đồ c. Văn phòng của Dr. Cái đó
  • một. bốn mươi b. mười lăm c. Đá Đ. hai mươi
  • một. mặt trời b. Renee C. Claude d. Gió
  • A. Teddy B. Kite C. Puzzle D. cake
  • A. Ảnh B. Bút chì C. Sổ ghi chép D. Bút dạ
  • một. Phòng học b. Giáo viên c.Thư viện d. Trường học
  • AI B. Anh ấy C. Cô ấy D. Nó
  • A. Của anh ấy B. Cô ấy C. Của tôi D. Của nó
  • một. gạo b. bánh mì c. Sữa Dr. bánh
  • a. ngôi nhà b. cai trị c. cuốn sách d. một cục tẩy
  • 1.2 Điền từ còn thiếu vào chỗ trống

  • Mẹ tôi ba mươi tuổi …………….
  • …… tên là Peter.
  • Mai He … Việt Nam.
  • …… bạn muốn một quả chuối không?
  • Có bao nhiêu cuốn sách…. Bạn có?
  • Chúng tôi đi đến trường………….
  • Thời tiết chủ yếu là …… vào mùa hè.
  • Đây là một chiếc cặp đi học … Nó là một cái bàn.
  • Có …… .. Bốn cuốn sách trên bàn.
  • Xin chào, tôi tên là …… Mai. Tôi… .. tuổi.
  • 1.3 Sắp xếp các từ sau thành câu

  • Anh ấy / Bạn bè / Tôi / Hin / Mới.
  • This / Classroom / He / Her.
  • xuống / của bạn / đặt / bút chì /
  • / Loại / vui lòng / tên của bạn.
  • 1.4 Chọn câu trả lời đúng cho các câu sau

    1. …… ..tên là gì? Cô ấy tên là Lan.

    A. của tôi B. Của anh ấy C. Cô ấy

    2. Cô ấy thế nào? rằng nó …………….

    Năm B. Cô ấy có một C. ok

    3. Ông của bạn bao nhiêu tuổi? Ông ấy đã tám mươi … tuổi.

    một. năm b. chung c. Vâng

    4. ……… để gặp bạn.

    một. chín b. tốt đẹp c. tốt

    5. Tạm biệt. hẹn gặp lại……

    A. Muộn B. Dễ thương C. Sau đó

    6. Nó là gì? Nó là …………… một lọ mực.

    A. an B. a C. some

    7. Có bao nhiêu ……. Có văn phòng.

    Văn phòng B. Văn phòng C. Văn phòng

    8. Thời tiết hôm nay …………….

    A.cold B. ok C. also

    9 …… Naam là ai? Anh ấy quê ở Hải Phòng.

    một. gì b. từ C. ở đâu

    10. Anh ta là ai? ………… Anh ấy là bạn tôi

    A. anh ấy B. tôi C. cô ấy

    2. Bài tập Tiếng Anh lớp 3 chương trình mới

    Cách làm bài tập tiếng anh lớp 3

    Đối với chương trình mới, các em nên ôn luyện tiếng Anh theo thời khóa biểu,Học ngữ pháp thành thạoVốn từ vựng phong phú, bài tập đa dạng để đạt điểm cao trong các kỳ thi. Dưới đây là các bài giải bài tập Tiếng Anh lớp 3 mới:

    2.1. Chọn từ khác với từ còn lại

  • Mẹ, chị và em gái của trường
  • cuốn sách thước bút lớn
  • Phòng khách có phải tôi không?
  • phòng ngủ nhà bếp phòng tắm vườn
  • Rùa nắng gió mưa
  • Tôi là thời tiết
  • con chó robot cá chim
  • Tàu bóng có một con búp bê
  • 2.2. chọn câu trả lời đúng

    1. Họ làm nghề gì? – Họ đang…………. Với một chiếc thuyền giấy.

    một. làm b. chơi c

    2. Bạn có vật nuôi nào không? – không cô ấy ………….

    A. không có C.

    3. Có bao nhiêu ……… trong phòng ngủ của bạn? – Có hai cái.

    một. Ghế B. Ghế C. x

    4. Mi làm nghề gì? – cô ấy…………..

    A. Đang chơi đạp xe B. Đang đạp xe C.

    5. Mấy tuổi ………… ..? – Anh ấy ba mươi tư.

    một. Chị B. mẹ c. người cha

    6. …………… Hôm nay là gì?

    a- hoạt động b. màu sắc c. thời tiết

    7 …… Bạn có nhiều mèo không?

    một. tại sao b. như thế nào c. Gì

    8. What …………………… your dog? – Chúng có màu đen và trắng.

    A. Màu B. Màu vàng c. Nhiều nắng

    2.3 Đối sánh câu hỏi và câu trả lời

    Cách làm bài tập tiếng anh lớp 3

    1. Anh ấy làm nghề gì? Bạn bao nhiêu tuổi?

    3. Quả bóng của cô ấy ở đâu?

    4. Bố của bạn bao nhiêu tuổi?

    5. Họ đang làm gì?

    6. Thời tiết hôm nay thế nào?

    7. Bạn đã nhận được một cây bút?

    8. Bạn có bao nhiêu cục tẩy?

    9. Búp bê của bạn ở đâu?

    10. Hoa hồng của bạn màu gì?

    11. Có bao nhiêu phòng trong ngôi nhà của bạn?

    12. Con chó của bạn ở đâu?

    13. Em gái của bạn làm nghề gì?

    14. Nó có màu gì?

    15. Mi đâu?

    A: Họ ở sau bàn. Anh ấy ba mươi hai tuổi

    Jim họ chơi cờ vua.

    D. Anh ấy làm thuyền giấy.

    E. Nó ở trong phòng khách.

    F. Không, cô ấy không.

    G. Nó có màu tím.

    H. Anh ta đang đuổi theo một con chuột.

    Tôi có hai cục tẩy.

    Tôi chín.

    K Họ ở đó, trên ghế.

    L. Chúng có màu đỏ.

    M. Trời mưa và nhiều mây.

    N. Có bốn.

    O. Cô ấy nấu ăn trong nhà bếp.

    Ngoài ra, tại lớp học, các con sẽ được làm các bài kiểm tra nói, dạng bài thường gặp là đặt câu trong tiếng Việt.Tiếng anh cho trẻ emNó sẽ được cải thiện khi câu này cần được dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Với dạng bài này, ngoài việc học đúng ngữ pháp, trẻ cần phát âm chuẩn để đạt điểm tối đa. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần lưu ýLuyện phát âm chuẩnCác em cũng như tạo điều kiện, môi trường để các em luyện nói tiếng Anh lưu loát.

    3. Đáp án bài tập Tiếng Anh lớp 3

    Các dạng bài tập trên tập trung vào phần đọc và viết, tuy nhiên, lớp 3 là lứa tuổi mới tiếp xúc với tiếng Anh, các bậc phụ huynh nên chú ý nâng cao kỹ năng nghe thông qua việc học.Bài tập nghe cơ bảnPhù hợp với trình độ của trẻ. Sau khi các con làm bài xong, các mẹ hãy giúp con so sánh bài tập Tiếng Anh lớp 3 có đáp án ở trên với đáp án tổng hợp bên dưới để đưa ra hướng giải tốt nhất.

    1.1

    1D 2B 3B 4A 5A 6B 7B 8B 9C 10A

    1,2

    Một năm. 2 có 3 trong 4 do 5 làm 6 trong 7 nóng 8 và 9 là 10, sáng

    1,3

    1, Hein là bạn mới của tôi

    2, đây là học kỳ của cô ấy

    3, Để bút chì của bạn

    4 Vui lòng nhập tên của bạn.

    1,4

    1c, 2c, 3a, 4b, 5c, 6b, 7c, 8a, 9c, 10a

    2.1

    1. trường học 2. lớn 3. phòng khách 4. vườn 5. rùa 6. thời tiết 7. rô bốt 8. có

    2,2

    1c, 2c, 3b, 4b, 5c, 6c, 7b, 8a

    2.3

    1- D 2 – J 3 – A 4 – B 5 – B 6 – M 7 – và 8 – I

    9 – K 10 – L 11 – N 12 – H 13 – O 14 – G 15 – E.

    Dưới đây là các dạng bài tập tiếng Anh lớp 3 các em hay gặp trong các đề thi. Các dạng bài tập có thể không theo định dạng trong sách giáo khoa, đặc biệt là các bài tập nâng cao mở rộng vốn từ, phụ huynh cần giúp con mở rộng vốn từ, cùng tham khảo.Mẹo học từ vựngĐể giúp các bạn không bị bỡ ngỡ khi làm bài. Ngoài sách giáo khoa, nên tăng cường khả năng tìm tòi, khám phá cho trẻ qua sáchSách từ vựng tiếng anh cho trẻ emỨng dụng luyện nghe kết hợp thú vị, kích thích hứng thú học từ vựng ở trẻ. Với những kiến ​​thức bổ ích trên, Step Up hy vọng các bé có thể học tốt môn Tiếng Anh và luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

    Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

    Bạn cũng có thể thích...

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.