[Thủ thuật máy tính] Hướng dẫn cách sắp xếp các biểu tượng trên máy tính theo ý thích Đây là một việc rất đơn giản đối với những ai thường xuyên sử dụng máy tính, tuy nhiên bạn sẽ gặp phải rắc rối nếu không biết cách sử dụng tính năng này vì mặc định Windows sẽ tự động sắp xếp các biểu tượng về vị trí cũ, tức là khi bạn sắp xếp các biểu tượng Máy tính theo ý mình thì sau khi khởi động lại máy tính hoặc cập nhật thì các biểu tượng này sẽ tự động sắp xếp về vị trí cũ? Vậy làm sao để có thể sắp xếp các biểu tượng theo ý mình mà sau khi khởi động lại máy tính không bị mất vị trí.

Đây là một thủ thuật rất đơn giản nhưng nếu không chú ý, bạn sẽ không thể tìm ra cách sửa chữa các biểu tượng trên màn hình nền như ý muốn, vì tính năng tự động sắp xếp các biểu tượng trên màn hình nền đã được kích hoạt vì vô nó được sắp xếp như thế nào, khi bạn khởi động lại máy tính hoặc cập nhật, Các biểu tượng này sẽ được tự động sắp xếp về vị trí cũ.

Cách sắp xếp các biểu tượng trên máy tính theo ý thích của bạn

Ở bài viết trước về thủ thuật máy tính mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo USB cài lại Windows 1 click nhanh chóng giúp bạn tạo USB cài lại tất cả các mật khẩu cứng đầu trong Windows, tiếp tục trong bài viết này. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sắp xếp các biểu tượng trên máy tính theo ý thích của bạn mà không thay đổi chúng khi bạn khởi động lại máy tính.

# 1 Ẩn các biểu tượng trên Máy tính để bàn

Nếu các biểu tượng trên màn hình nền bị ẩn hoặc bạn muốn ẩn các biểu tượng trên máy tính thì có thể thực hiện theo cách sau, bấm chuột phải vào màn hình nền> bấm Xem> sau đó bấm vào tùy chọn Hiển thị biểu tượng trên màn hình để hiện hoặc ẩn. biểu tượng trên màn hình nền.

Cách khóa vị trí biểu tượng trên màn hình

Hướng dẫn cách sắp xếp các biểu tượng trên máy tính theo ý thích

Sau khi hoàn tất, hãy truy cập máy tính để bàn của bạn và tận hưởng!

# 2 Sắp xếp Biểu tượng

Sau khi hiển thị các biểu tượng máy tính, bạn có thể sắp xếp theo ý muốn, nhưng nếu sau khi sắp xếp mà bạn tự động khởi động lại máy tính hoặc cập nhật về ban đầu thì bạn cần bỏ thuộc tính tự động sắp xếp. Biểu tượng máy tính để bàn là tốt!

Tiếp theo click chuột phải vào hình nền máy tính> chọn xem> kiểm tra tính năng tự động sắp xếp các biểu tượng trên màn hình để tắt tính năng tự động sắp xếp các biểu tượng nhé!

Cách khóa vị trí biểu tượng trên màn hình

Vâng! Sau khi hoàn thành, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các biểu tượng theo ý thích của mình mà không sợ bị thay đổi. Rất dễ dàng để sắp xếp các biểu tượng trên máy tính theo ý thích của bạn phải không?

Cuối cùng không gì hơn, nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích hãy đăng ký blog của tôi thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua email, xin cảm ơn!

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.