Hướng dẫn Cách hoạt động của dấu vân tay

Cách tạo bộ ghi thời gian bằng vân tay giả, cách đối phó với bộ đếm thời gian bằng vân tay

Đối với những người thường xuyên đi làm muộn thì việc chấm công vân tay là nỗi ám ảnh mà ai cũng khiếp sợ. Làm thế nào để tôi có thể đi làm muộn và vượt qua máy vân tay? Hãy cùng tìm hiểu bí quyết bỏ qua vân tay của máy chấm công trong bài viết dưới đây nhé!

Cách làm giả vân tay bằng khuôn mặt của máy chấm công vân tay

Hiện nay, có nhiều cách giả mạo dấu vân tay để qua mặt bộ đếm thời gian vân tay. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp đối phó tạm thời đối với những người mới bị trễ kinh. Đối với những người thường xuyên đi muộn sẽ khiến bạn trở nên phụ thuộc, và bạn đi làm ngày một muộn hơn. Đặc biệt, cách làm này sẽ khiến bạn mất đi tác phong chuyên nghiệp trong công việc.

Để có thể làm giả vân tay qua máy chấm công vân tay không khó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một thủ thuật rất hay dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ Bạn nên chuẩn bị một cái kéo, một lon Coke (bia) hoặc đồ uống, một cuộn băng dính, nhíp và nến hoặc sáp. Miếng hình chữ nhật nhỏ cắt 4 góc bo tròn để tránh các cạnh sắc nhọn đâm vào tay. Tiếp theo, bạn dùng khăn giấy lau sạch phần vỏ Coke đã cắt, và dùng nến đã chuẩn bị để thắp sáng. Dùng kẹp gắp một phần vỏ coca vừa sơ chế rồi hơ trên lửa để bề mặt thép bám đầy muội đen. Sau khi thép nguội, dùng ngón tay bạn đã đăng ký dấu vân tay của mình trong bộ đếm thời gian để ấn lên bề mặt, mặt cứng, lăn ngón tay trên bề mặt dính của băng. Tiếp theo, dùng băng dính che dấu vân tay của bạn dán lên bề mặt cốc Coke vừa bắt lửa. Đó là nó. Để qua mặt máy chấm công vân tay khi bạn đi làm muộn, hãy sử dụng dấu vân tay giả đã hoàn thành đưa cho đồng nghiệp thân thiết nhất hoặc đáng tin cậy nhất của bạn. Khi đến đúng giờ để đi làm, họ sẽ dùng dấu vân tay này để đặt vào máy chấm công.

Xem thêm: Nhân viên chấm công Ronald Jack

Tôi có phải làm giả vân tay để qua mặt máy chấm công vân tay không? Làm thế nào để làm dấu vân tay hộ gia đình hiệu quả?

Mặc dù đây là một phương pháp hiệu quả nhưng không nên sử dụng phương pháp làm giả vân tay này thường xuyên. Vì một số trường hợp vân tay sẽ không đúng vị trí mà bạn đã đăng ký là vân tay chấm công ban đầu nên sẽ không được chứng thực.

Cách hoạt động của dấu vân tay

Ngoài ra, các công ty cung cấp hệ thống camera quan sát có rất nhiều. Nếu chẳng may bạn để camera ghi lại hình ảnh của người khác bằng dấu vân tay giả hoặc chấm dấu vân tay để qua mặt máy chấm công vân tay cũng không gây hậu quả nhỏ. Cách điều trị hiệu quả và an toàn nhất là dậy sớm và đi làm đúng giờ.

Vì vậy, bạn sẽ làm gì nếu bạn quên dấu vân tay và chấm công trong ngày trở về?

Nếu bạn quên cài đặt giờ bằng vân tay khi về, bạn hoàn toàn có thể thông báo cho nhân viên hoặc lập phiếu đền bù theo quy định của từng công ty.

Cách sử dụng chấm công vân tay Cách sử dụng chấm công vân tay

Sau đây là cách bấm giờ vân tay và bấm giờ vân tay mới nhất và cách sử dụng bấm giờ vân tay mà bạn có thể dễ dàng học và thành thạo chỉ trong 5 phút cách quản lý và lấy vân tay của người khác.

Tìm hiểu về các loại máy chấm công mới nhất hiện nay

Cách sử dụng máy chấm công vân tay

Mọi thắc mắc vui lòng gọi hotline:1900 2281 / Hỗ trợ 24/7

Hướng dẫn cách sử dụng bộ hẹn giờ

Chương trình hẹn giờ hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn lấy dữ liệu từ máy chấm công

Hướng dẫn công nhận nhân viên

Hướng dẫn thiết lập ca làm việc cho nhân viên

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.