Mẹo hay

Hướng dẫn Cách điều chỉnh cảm ứng trên máy tính xách tay

R cach chinh cam ung laptop 3b54ad50070f4b18611864bb702bb907

Cách vận hành màn hình cảm ứng laptop windows 10 Đây là một cách để kích hoạt tính năng cảm ứng trên máy tính xách tay của bạn. Và có một số cách để khắc phục tình trạng này, giúp tính năng cảm ứng của laptop trở lại bình thường và hoạt động tốt như trước. hôm nay phanmemmienphi.vn sẽ hướng dẫn Cách vận hành máy tính xách tay Windows 10 với màn hình cảm ứng Cuối năm 2021!

Hướng dẫn cách vận hành màn hình cảm ứng máy tính xách tay Windows 10 2021 mới nhất

Màn hìnhvẻ bề ngoàichạmHiện naykhông đúngChỉEncasestrên máy tính bảng hoặcđiện thoạinhưng ngay cảDòngmáy tínhNgay cả máy tínhĐầy đủMột loại rèm cửa đặc biệtvẻ bề ngoàiđây là.

Cách điều chỉnh cảm ứng trên máy tính xách tay

Bạn bèthì là ởsở hữu một cáimáy tính xách tayWindows 10 có màn hìnhvẻ bề ngoàiNhưng chạm lạiKTôi biếtđường bộ Bật nó lên. Hướng dẫnTrongThưĐiều này sẽ cho bạn thấyLời khuyênphương phápmở rèmhình ảnhchạmmáy tính xách tay Hệ điều hành Windows 10. cũngKCó chuyện gì vậy?Khó khănở đâu.

Cách bật và tắt máy tính xách tay màn hình cảm ứng Windows 10 của bạn

Để bật hoặc tắtHàm sốmàn hình cảm ứngvẻ bề ngoàibạn cần truy cập và chỉnh sửa trình điều khiển trong Trình quản lý thiết bị.

đường bộsử dụngNhư làsau nữa:

Bước 1: Đàn bàhung bạoTổ hợp phím Windows + R, sau đó nhập lệnh devmgmt.msc vào hộp thoại Run,Báo chíOK để truy cập Trình quản lý thiết bị.

Cách bật và tắt máy tính xách tay màn hình cảm ứng Windows 10 của bạn

Truy cập Trình quản lý thiết bị

Không chỉ thế nàycònđủ sức mạnhBáo chíWindows + X và tổ hợp phímChọnquản lý thiết bị từLoạiAnh ấy xuất hiện.

Bước 2:Trong cửa sổ mới, tìm phần Thiết bị Giao diện Con người,Mởmục lụcBạn sẽ thấy màn hình cảm ứng tương thích HID với biểu tượng có mũi tên trỏ xuống.

Cách bật và tắt máy tính xách tay màn hình cảm ứng Windows 10 của bạn

Tìm mục nhập màn hình cảm ứng tuân thủ HID

Đây chính là nóTài sảnmàn hình cảm ứngvẻ bề ngoàibạn cần nhấp chuột phải vàChọnBật để bật lạiHàm sốđây là.

Cách điều chỉnh cảm ứng trên máy tính xách tay

Cách bật và tắt máy tính xách tay màn hình cảm ứng Windows 10 của bạn

công việc của anh ấy

NB: nếuNhư làkhi vẽmục lụcra ngoài, bạn thấy đấyHàm sốđây làthì là ởNếu nó được kích hoạt, nó có nghĩa là trình điều khiển này có một cái gì đó sai. Lúc này, bạn cần xóa và cài đặt lại để đảm bảo rằng trình điều khiển đang hoạt độngđể cải thiệnĐầy đủ.

Bước 3:Nhấp chuột phải vào mục nhập màn hình cảm ứng tuân thủ HID vàChọnkhông nơi nương tựa.

Cách điều chỉnh cảm ứng trên máy tính xách tay

Cách bật và tắt máy tính xách tay màn hình cảm ứng Windows 10 của bạn

Quả dưa chuộtTắt để tạm dừng

Một hộp thông báo xuất hiện, bạnBáo chíĐồng ý vớiđể tìm hiểutắt rèmhình ảnhnhững cái chạm.

Cách bật tắt màn hình cảm ứng laptop Windows 10

Phương pháp sửa lỗi màn hình cảm ứng máy tính xách tay Windows 10 không hoạt động

1. Chạy phần Khắc phục sự cố sửa lỗi màn hình cảm ứng laptop và cách bật Windows 10 với màn hình cảm ứng laptop

có thể khắc phục sự cố choNhiều ngườivà sau đóĐây chính là nóLàm thế nào để bạn sửa chữa nó?đạt được một kết quả tốtrất,nhưngvẫn ở đâylà một công cụtôi giúp bạnXử lýSự cố trên Windows khi không có tệpnguyên nhânTốt?Được chủ tịch.

Thực hiệnBạn có thểđi vàohiện cóbởi Cortana sau khiở đóghiTừ khóaTìm kiếmPhần cứng và thiết bịsau nữaở đóChọnTìm và khắc phục sự cố với thiết bị.

Chạy khắc phục sự cố

Trên bảng Khắc phục sự cố, nhấp vào Tiếp theo và công cụ sẽ tự động phát hiện nóLỗivà sau đóở đósửa nó quánếuNếu bạn không thấy nó có thể, xin vui lòngĐã bắt đầuxem thêmmột sốBí mậtXuống đây.

Cách điều chỉnh cảm ứng trên máy tính xách tay

Chạy khắc phục sự cố

2. Tùy chỉnh màn hình cảm ứng

Khi màn hình cảm ứng của bạnDấu hiệuchậmPhản ứnghoặc cử chỉ chạm trên màn hìnhKhông đượcmột cách chính xácBạn có thểTùy chỉnh màn hình cảm ứng đểNhanh hơnhoặc tái phân bổmột sốsự thi công khác.

Thực hiệnĐiều chỉnhDành riêng cho màn hình cảm ứng Vui lòng nhậpban kiểm soát> chọnPhần cứng và âm thanh> Chọn Tiếp theoHiệu chỉnh màn hình cho bút hoặc cảm ứngTrong phầnCài đặt máy tính bảng.

Cách vận hành màn hình cảm ứng laptop windows 10

sau nữaở đóHãy phân bổmột sốCác tùy chọn trong tab Xem chẳng hạn như Hiệu chỉnh hoặc Thiết lập Sauở đóBấm OKChúng tôi thấyVângđể cải thiệnCó phải tình hình không phải như vậy.

3. Khởi động lại màn hình cảm ứng

cách dân gianđặc biệtbạn khởi động lại thiết bị của mình,Tuy nhiênKhôngKhởi động lại máy tính. Nhấn tổ hợp phímCtrl + Xsau nữaở đóChọnquản lý thiết bịtiếp theoNhấp đúpThiết bị giao diện con người.bạn sẽhiểuhiện cóthả xuống, sau khiở đóKích chuột phảiMàn hình cảm ứng tuân thủ HIDvà lựa chọnkhông nơi nương tựa.

nếubànđể tìm hiểulàm ơn cho tôi xemnhấp chuộtVâng.tiếp theoBạn có thể nhấp chuột phải một lần nữaMàn hình cảm ứng tuân thủ HID,Tuy nhiênLần này, hãy chọn Bật để bật và nó vẫn là một trong nhữngkế hoạchnền tảngTốt hơnnhưngkhông phải luôn luônhiệu quả.

nhưngđường tĩnhBạn phải thử cái nàykhi bạntôi không thể tìm thấynguyên nhânLàm cho màn hình cảm ứng màn hìnhngười cho vay.

Cách điều chỉnh cảm ứng trên máy tính xách tay

Khởi động lại màn hình cảm ứng

4. Thay đổi cài đặt quản lý năng lượng

Windows 10 CapitalGiúp đỡ và hỗ trợtốt để cải thiệnhiệu quảmột công việcnhưngmột sốĐiều chỉnhtiêu thụquá nhiềunguồn và làm cho thiết bị quá nóng, nó sẽ tự tắt sau một thời giancông việc.

bất chấpmàn hình cảm ứng từBạn có thểTự động bật lại khi tín hiệu thiết bị đầu vào được phát hiện,Tuy nhiênTrong trường hợp nàyđủ điều kiệnđang xảy rarất thấp. Vì thếBạn có thểTắt tính năng tiết kiệm pin màn hình cảm ứng để khắc phục lỗi này như sau:

Nhấn tổ hợp phím Windows + XMởhiện cósau nữaở đónhấp chuộtquản lý thiết bị.

Cách vận hành màn hình cảm ứng laptop windows 10

Bấm đúp vào Thiết bị Giao diện Con người, sau đóở đóNhấp đúpMàn hình cảm ứng tuân thủ HID.

Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện trong đó bạn chọn tabQuản lý năng lượngvà unticCho phép máy tính tắt thiết bị này để tiết kiệm năng lượng,Báo chíVângSau đó khởi động lại máy tính của bạn cho ứng dụngBiến đổi.

5. Cập nhật Drive cho PC

có thể là phần cứngvấn đềKhi nàoKhông cho phépNâng cấp định dạng phiên bảnĐây chính là nóMàn hình cảm ứng, sẽ cảm ứngDựa trênMột phần của CPUVì lý do đónguyên nhânCó thểTại vìTrình điều khiển hiển thị đang chạyvấn đề.

Bạn có thểVượt quaquaCập nhật trình điều khiển màn hình cảm ứngquanhập lạiquản lý thiết bịLàm theo các bước trên, nhấp chuột phải vàoMàn hình cảm ứng tương thích HIDvà lựa chọnCập nhật trình điều khiển.

Cập nhật Drive cho PC

Nếu bạn làChọnTự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển được cập nhậtthiết bịNó tự động quét cơ sở dữ liệu của Microsoft để tìm các bản cập nhật có sẵn cho các thiết bị cảm ứng và tự động cập nhật các trình điều khiển mới nhất.

Cách điều chỉnh cảm ứng trên máy tính xách tay

Cập nhật Drive cho PC

Đối với tùy chọn?Duyệt máy tính của tôi để tìm phần mềm trình điều khiểnHãy đến vớitrang webTừ nhà sản xuất thiết bị, đi tớiGiúp đỡ và hỗ trợtrình điều khiển,Đồng hồTên thiết bị của bạn là gì vàTải xuốngTrình điều khiển mới nhất.

sau nữaở đóNhấp vào tùy chọn Duyệt máy tính của tôi để tìm phần mềm trình điều khiển và chọnduyệt quaĐể xác định vị trí trình điều khiển trung gianTải xuốngTheo dõiHướng dẫn.

kết thúc

vớingười sử dụngThông thườngTài sảncái này trôngkhông đúngTầm quan trọngTuyệt, nhưng đối với những người có chức năng liên quan đến đồ họa, màn hìnhvẻ bề ngoàiCảm ứng thực sự rấtthư giãn. hy vọng vớihướng dẫnvề bạnthì là ởhiểu biếtLời khuyênmàn hình bật và tắthình ảnhchạmmáy tínhWindows 10.

Tag: bật tắt màn hình cảm ứng laptop tắt màn hình cảm ứng laptop windows 10 cách bật windows 7 cho laptop màn hình cảm ứng

Nha Hwan

Thẻ: Chạy win7 cách lên màn hình cảm ứng laptop win8 cách lên màn hình cảm ứng laptop win 10 cách bật màn hình cảm ứng laptop win7 cách bật màn hình cảm ứng laptop win8 cách cài đặt màn hình cảm ứng trên màn hình cảm ứng laptop win8 không cảm ứng được win 10 vô hiệu hóa laptop màn hình cảm ứng win7.

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.