Hướng dẫn Cách dễ nhất để làm chiếc nhẫn

Cách đây vài ngày, khi đang duyệt Tiktok, mình thấy một bạn ở Trung Quốc đăng một đoạn clip ngắn về việc làm một chiếc khuyên tai nhỏ nhắn rất đáng yêu. Không ngờ ở Việt Nam lại rộ lên làn sóng tự làm khẩu trang y tế vành tai thỏ. Bản thân mình cũng phải công nhận rằng kiểu nhẫn handmade này rất dễ thương và ý nghĩa để dành tặng cho những người thân yêu của mình. Có lẽ những ngày lễ hay ngày kỉ niệm tình yêu sắp tới mà tặng nhau một chiếc nhẫn tai thỏ thì không thể nào hạnh phúc hơn được. Điều đó sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn chỉ ra cách làm nhẫn tai thỏ cực độc từ khẩu trang y tế dưới đây.

Nội dung chính

 • Nguồn gốc của tai thỏ
 • Cách làm nhẫn tai thỏ
 • Chuẩn bị các công cụ
 • Các bước làm nhẫn tai thỏ
 • Video cách làm nhẫn tai thỏ bằng khẩu trang y tế
 • Video hướng dẫn 1
 • Video hướng dẫn 2
 • Sự kết luận
 • Nguồn gốc của tai thỏ

  Giờ đây, bạn chỉ cần gõ nhẹ vào vòng tai thỏ và hầu hết các trang tìm kiếm như Google, Youtube, Facebook, Tiktok đều có đầy đủ thông tin. Điều đặc biệt là những chiếc vòng này được làm từ những sợi chỉ từ khẩu trang y tế. Điều mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trong đại dịch COVID-19 vừa qua.

  Nơi xuất phát chính của hướng làm khuyên tai thỏ này là từ đất nước thân thiện Trung Quốc. Nổi bật trong clip tiktok ngắn với nhạc Trung Quốc. Thực tế, khẩu trang y tế không hề xa lạ với người dân Việt Nam. Mục đích dùng để chống bụi và bảo vệ sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh.

  Có lẽ không nhiều người ngờ rằng dùng khẩu trang y tế lại có thể làm được những món đồ handmade dễ thương như vậy. Không chỉ có một chiếc vòng tai thỏ mà còn có một chiếc dây buộc tóc rất đẹp.

  Làm một chiếc nhẫn tai thỏ đẹp không hề mất thời gian hay khó khăn. Bạn chỉ cần có một chiếc mặt nạ trơn theo hướng dẫn này sẽ là món quà nhỏ dành tặng cho những người bạn yêu thích sự độc đáo này.

  chỉ ra: Cách làm diều hướng dẫn chi tiết Chuẩn bay cao nhất AZ

  Cách làm nhẫn tai thỏ

  Chuẩn bị các công cụ

  • 1 khẩu trang y tế
  • sự lôi kéo
  • tô màu

  NB: Vui lòng sử dụng khẩu trang mới để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho bạn. Nhiều bạn nghĩ sẽ rất lãng phí nhưng không phải vậy, tất cả chỉ là một món quà.

  Các bước làm nhẫn tai thỏ

  Bước 1: Đầu tiên, bạn kéo hai dải khẩu trang y tế và dùng kéo cắt phần dây được gắn vào đầu khẩu trang.

  NB: Bạn nên dùng kéo cắt sát dây để kéo ra dễ dàng hơn.

  Bước 2: Sau đó dùng dây cứng quấn quanh ngón tay hoặc đo đúng kích thước bạn cần.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn dùng dây chun buộc cố định phần dây thép đã quấn thành vòng và buộc lại.

  Lưu ý: Nhớ buộc dây một bên ngắn, bên kia dài. Sợi ngắn sẽ được làm từ tai thỏ, sợi dài sẽ được dùng để quấn quanh vòng dây.

  Bước 4: Dùng dây dài luồn qua khung sau của vòng dây, sau đó dùng dây này gắn vào khung vừa tạo, kéo khoảng 1/3. Tiếp theo, bạn dùng đoạn dây ngắn một bên luồn vào 1/3 vòng dây vừa kéo để tạo hình tai thỏ. Cuối cùng, kéo phần còn lại của sợi chỉ trở lại.

  Bước 5: Làm một chiếc nơ quanh vòng dây và luồn sợi chỉ qua đó, thắt chặt. Làm đến cùng. Lặp lại các bước 3,4,5 cho các thanh còn lại.

  Bước 7: Cuối cùng, bạn dùng bút màu để trang trí cho chiếc nhẫn của mình thêm rõ nét.

  Ảnh: Internet Master

  Cách dễ nhất để làm chiếc nhẫn

  Vòng tai thỏ với khẩu trang y tế. (ảnh từ internet)

  Video cách làm nhẫn tai thỏ bằng khẩu trang y tế

  Với video hướng dẫn làm nhẫn tai thỏ này, các bạn có thể tự tay làm theo một cách dễ dàng hơn. Vòng tai thỏ xinh xắn của chiếc khẩu trang y tế này kết hợp với sự khéo léo và sáng tạo của mỗi người, có lẽ có thể làm thành những phiên bản đặc biệt hơn. Vui lòng để lại bình luận nếu bạn thực hiện thành công.

  Video hướng dẫn 1

  Video hướng dẫn 2

  Xem thêm: Cách làm mặt nạ dây buộc tóc và dây buộc tóc xoắn

  Sự kết luận

  Trên đây là hướng dẫn cách làm nhẫn tai thỏ cực độc bằng khẩu trang y tế đang rất hot trên cộng đồng mạng. Tôi cho rằng đây chỉ là xu hướng nhất thời chỉ kéo dài trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, hãy tận dụng ngay trào lưu đang hot của việc tặng quà handmade để tặng người yêu và bạn bè đó. Bài viết được tổng hợp từ youbube, bloganchoi và một số trang mạng xã hội khác. Chúc may mắn và Chúa phù hộ cho bạn!

  Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.