Mẹo hay

Hướng dẫn Cách chia sẻ video từ Messenger qua Zalo

Có rất nhiều cách Tải video xuống Messenger Về chiếc smartphone bạn đang sử dụng, nhưng cách nhanh chóng và đơn giản nhất là sử dụng ngay chức năng tải về được Facebook trang bị và tích hợp trực tiếp trên ứng dụng nhắn tin này. Bạn sẽ không phải thực hiện thêm các hành động như sao chép và sao chép liên kết rồi dán vào trang web hoặc ứng dụng thứ ba để tải xuống. Thao tác đơn giản bạn chỉ cần làm là mở ứng dụng Messenger và làm theo hướng dẫn dưới đây từ 9mobi.

Hai cách để tải video Messenger xuống điện thoại của bạn

Cách tải video Messenger về điện thoại của bạn

Phương pháp 1:

Bước 1: Đầu tiên hãy mở ứng dụng nhắn tin trò chuyện tin nhắn Trên điện thoại -> chọn bật cuộc hội thoại Chứa video để tải xuống ->Nhấn và giữ video Ở đó cho đến khi bảng tùy chọn xuất hiện, hãy chọn lưu video (Trên một số thiết bị khác, nó lưu hoặc tải xuống).

Tải xuống: Messenger dành cho AndroidTải xuống: iPhone Messenger

Video đã được lưu thành công, trên ứng dụng trò chuyện Facebook Messenger sẽ hiển thị dòng chữ: Video đã được lưu.

Bước 2: truy cập vào Thư viện trên điện thoại của bạn đang sử dụng. Video Messenger đã tải xuống sẽ nằm trong phần Video, phần Messenger hoặc phần Tải xuống.

Phương pháp thứ hai:

Nếu bạn nhấn giữ vào video nhưng không thấy bảng tùy chọn để tải video trên Messenger về điện thoại, hãy làm theo phương pháp thứ hai.

Bước 1: Bạn đầu tiên Bấm vào video trên Messenger để xem video như bình thường.

Bước 2: Khi video hiển thị trên màn hình điện thoại, hãy chọn Mã 3 điểm Ở góc trên bên phải màn hình -> chọn Lưu nó vào thiết bị (Trên một số điện thoại khác, bạn có thể lưu hoặc tải xuống).

Cách chia sẻ video từ messenger qua zalo

Cũng giống như phương pháp đầu tiên, video sẽ có trên Messenger sau khi bạn tải về điện thoại Thư viện Từ thiết bị, bạn có thể truy cập để xem.

Trên đây là 2 cách tải video trên Messenger về điện thoại mà 9mobi muốn giới thiệu đến các bạn. Ưu điểm của các phương pháp này là có thể thực hiện trực tiếp trên ứng dụng trò chuyện Messenger mà không cần phải thực hiện thêm các bước và thủ thuật trên các ứng dụng khác. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách tải video Facebook về điện thoại khác. Chúng tôi chúc bạn thành công trong các bước trên.

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.