Mẹo hay

Hướng dẫn Cách chèn liên kết trong Zalo

R cach chen link vao zalo 888e42e523f660efce588a0195f59326

Tiết lộ cách đăng bài trên Zalo nhanh nhất năm 2020

Hãy thoải mái chia sẻ những cảm xúc, tâm trạng của bạn và những bài viết trong nhật ký Zalo của bạn. Tính năng này mong muốn người dùng chia sẻ những thông tin hữu ích hoặc những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng bài viết trên Zalo, mời các bạn cùng theo dõi bài viết tiếp theo.

Cách đăng bài trên Zalo nhanh nhất

Chia sẻ bài viết trên Zalo rất nhiều niềm vui. Bạn có thể chia sẻ thông tin và bài viết mà bạn cho là hữu ích mọi lúc và mọi nơi. Phương pháp này cũng giúp bạn lưu lại những bài viết hay đó vào nhật ký Zalo của mình. Hướng dẫn cách đăng bài trên Zalo như sau:

Bước 1: Trong nhật ký Zalo của bạn, hãy xem các dòng trạng thái, bài viết do bạn bè trên Zalo của bạn đăng hoặc quảng cáo. Bạn muốn chia sẻ một bài đăng mà bạn bè của bạn đã chia sẻ trong dòng thời gian của họ. Kéo xuống bài viết đó, ở góc phải bài viết, bạn sẽ thấy biểu tượng chia sẻ có hình tròn và mũi tên trong đó.

Cách chèn liên kết trong zalo

Chuyển đến bài viết bạn muốn chia sẻ trong nhật ký Zalo

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng ghi là một chiếc đồng hồ như trong hình dưới đây. Chọn biểu tượng nhật ký đồng nghĩa với việc bạn chia sẻ bài viết trong dòng thời gian cá nhân của mình.

Cách chèn liên kết trong zalo

Chọn một biểu tượng nhật ký để chia sẻ

Bước 3: Giao diện chuyển ngay sang bài đăng trạng thái của bạn như mọi khi. Nó có liên kết bài viết gấp và tiêu đề phía trên mục nhập văn bản.

Cách chèn liên kết trong zalo

Chia sẻ thành công trong nhật ký của bạn

Bước thứ tư: Nếu bạn muốn nhập thêm, hãy nhấn vào Nơi viết văn bản. Bạn có thể thêm một vài câu bên dưới tiêu đề. Cuối cùng, bạn bấm vào nút gửi là biểu tượng mũi tên màu xanh lá cây. Kết quả sẽ hiển thị ngay bài đăng bạn vừa chia sẻ lên trang nhất của nhật ký, như hình dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Một phần mềm bán hàng trực tuyến hiệu quả, cho phép khai thác tiềm năng kinh doanh trên nhiều nền tảng.

Cách chèn liên kết trong zalo

Bấm nút gửi để chia sẻ bài viết trên Zalo

Một cách khác để người dùng chia sẻ bài viết của họ là trong dòng thời gian của Zalo. Đây là cách chia sẻ bài viết trên Zalo bằng cách copy đường link.

Bước 1: Trong giao diện nhật ký Zalo, trong bài viết mà bạn muốn chia sẻ. Sau đó, bạn sẽ thấy liên kết đến bài viết mà bạn của bạn đã đăng. Nhấp vào liên kết này để đi đến bài viết. Tiếp theo ở góc trên cùng của màn hình là biểu tượng dấu chấm lửng. Bạn có thể nhấp vào nó và chọn mục Sao chép liên kết.

Bấm vào bài viết bạn muốn chia sẻ và chọn link copy

Bước 2: Sau khi sao chép liên kết thành công. Quay lại giao diện chính của Zalo nơi bạn đã đăng dòng trạng thái, nhấn vào đó. Nhấn và giữ nơi soạn văn bản để hiển thị chữ Dán.

Vào phần bình luận để dán liên kết

Bước 3: Bấm Paste thành công sẽ hiển thị đường dẫn đến bài viết bạn vừa copy. Sau đó, viết một cái gì đó mô tả hơn về bài đăng bạn muốn chia sẻ. Nhấp vào mũi tên màu xanh lá cây để gửi bài đăng của bài viết. Sau đó bài viết của bạn sẽ xuất hiện như trong hình dưới đây.

Đọc thêm:

Bạn thấy những bình luận trên Zalo của người khác như thế nào mà không phải ai cũng biết

Giải đáp về cách đơn giản nhất để dừng cuộc gọi video trên Zalo

Thêm suy nghĩ của bạn và nhấn gửi để chia sẻ

Ngoài ra còn có một cách khác để sao chép liên kết, bạn sẽ vào phần Bạn nghĩ gì hôm nay? Nhấp vào biểu tượng liên kết sao chép trong trình soạn thảo văn bản và dán liên kết. Bằng cách này, bài đăng của bạn sẽ trông hấp dẫn hơn so với việc bạn dán một liên kết vào mục nhập văn bản của mình.

Bản tóm tắt

Với sự phát triển không ngừng, Zalo không còn là mạng xã hội để chia sẻ thông tin và trò chuyện. Hiện nay nó đã trở thành môi trường kinh doanh tiềm năng của nhiều người không thua kém gì các kênh bán hàng phổ biến khác như Facebook, sàn thương mại điện tử, website, đặc biệt nếu bạn biết cách kết hợp mô hình bán hàng đa kênh tôi với Phần mềm quản lý bán hàng Một người chuyên nghiệp, anh ta chắc chắn sẽ có thể tạo ra doanh thu tối đa.

Hóa ra, cách thực hiện trên rất đơn giản, bạn có thể chia sẻ bất kỳ bài viết nào mình thích.Mình hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn khi sử dụng Zalo, hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người nhé. Chúc các bạn thành công!

  • Đăng bài trên Zalo

  • Zalo

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.