Mẹo hay

Hướng dẫn Cách cài đặt Telex Typing trên PC Windows 7

Có rất nhiều chương trình trên Internet Gõ tiếng Việt trên Windows 7 Khác nhau nhưng để tìm được nhịp điệu phù hợp nhất, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để làm quen với các công cụ gõ tiếng Việt trên Win 7 tốt nhất hiện nay. Để giúp bạn tìm được nhịp điệu phù hợp và hay nhất, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp những nhịp điệu được dạy tiếng Việt hay nhất trên Windows 7 dưới đây.

Gõ tiếng Việt trong Windows 7, gõ tiếng Việt trong Windows 7

1. Gõ tiếng Việt

Chữ viết tiếng Việt bao gồm nhiều hàm và mật mã, kiểu viết tiếng Việt khác nhau. Bên cạnh đó, công cụ còn hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ phím tắt,… giúp bạn gõ tiếng Việt trong Win 7 chính xác và nhanh chóng hơn. Nó hỗ trợ nhiều hệ điều hành kể cả trên điện thoại nên nếu bạn thích công cụ gõ tiếng Việt cao cấp này thì có thể sử dụng trên mọi thiết bị.

Tải về Gõ tiếng Việt tại đây: Tải về gõ tiếng việt

Chương trình có phiên bản 32 bit và 64 bit dành cho hai phiên bản Windows 7 khác nhau nên bạn cần chú ý khi tải về và sử dụng.

2. Unikey

Là bộ gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay nhờ giao diện đơn giản, dễ sử dụng ĐỘC NHẤT Tuy nhiên, nó thiếu các tính năng hữu ích như gõ tắt, kiểm tra chính tả, hỗ trợ nhiều phông chữ và bảng mã khác nhau để bạn có thể gõ tiếng Việt có dấu trong bất kỳ chương trình nào, và một chương trình xử lý văn bản tốt. Trò chơi.

Tải Unikey tại đây: Tải xuống Unikey

Chương trình có phiên bản 32 bit và 64 bit dành cho hai phiên bản Windows 7 khác nhau nên bạn cần chú ý khi tải về và sử dụng.

3. Fitki

Mặc dù trong những năm gần đây Vietkey có phần thua kém so với hai nhịp còn lại do khả năng sử dụng hạn chế và không hỗ trợ nhiều loại bảng mã, nhưng đối với người dùng văn phòng cơ bản, đây vẫn là một công cụ tuyệt vời. Công cụ viết tiếng Việt mạnh mẽ và nhanh chóng.

Tải Vietkey từ đây: Download fettky

Trên đây là 3 7 phần mềm gõ tiếng Việt tốt nhất từ ​​trước đến nay với các chức năng và bảng mã hỗ trợ bạn gõ tiếng Việt chính xác và nhanh chóng. Để viết một đoạn văn có trọng âm dễ hiểu, bạn cần sử dụng một trong những chương trình này để truyền tải những câu dễ hiểu đến người bạn muốn gửi, tránh gây hiểu lầm.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng bất kỳ phần mềm gõ tiếng Việt nào như Unikey, GoTiengViet hay Vietkey để viết tiếng Việt có dấu thì có thể tham khảo thêm Cách viết tiếng Việt online tiện lợi hơn, cách viết tiếng Việt online không cần cài đặt thêm phần mềm có hiệu quả Rất đơn giản.

Tương tự như Windows 7, hệ điều hành mới nhất là Windows 10, ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một trong các chương trình trên để gõ tiếng Việt trên Windows 10, dùng Unikey hoặc Gõ tiếng Việt đều được. Mọi người đang gõ tiếng Việt trên Windows 10 trong các ứng dụng và phần mềm soạn thảo văn bản dễ dàng.

Với Windows 8 cũng vậy, để soạn thảo văn bản tiếng Việt có dấu trên Notepad hay Word thì một trong ba chương trình kể trên sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn, hãy tải và cài đặt chương trình yêu thích để gõ tiếng Việt trên Windows 8 phục vụ cho công việc, học tập của bạn.

Windows XP là hệ điều hành cũ mà vẫn có người dùng như ngày nay, một số game hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu vẫn được hỗ trợ tốt trên Windows XP, đó là lý do tại sao vẫn có rất nhiều người dùng Windows, nếu bạn không có tiếng Việt thì hãy viết chương trình. có dấu Sau đó tải chương trình trên để gõ tiếng Việt trên Windows XP.

  • Cách cài Unikey, cài Unikey gõ tiếng Việt trên máy tính
  • Cách Sửa Lỗi Unikey Không Viết Được Tag Tiếng Việt trên PC, Laptop Với một số phần mềm gõ tiếng Việt trong Win 7 như Unikey, Vietkey hay GoTieng Viet sẽ hỗ trợ bạn gõ phím có dấu, soạn thảo văn bản dễ hiểu hơn. Trong Windows không tích hợp sẵn bảng mã gõ tiếng Việt nên chúng ta phải sử dụng một số phần mềm gõ tiếng Việt tốt nhất để làm được điều đó. Lỗi máy tính Unikey không viết được tiếng Việt? Gõ Tiếng Việt Online Có Dấu Không Có Dấu Gõ Unikey Trong Unikey, Mẹo Soạn Văn Bản Nhanh Bằng Phím Tắt Unikey Bật Tắt Gõ Tiếng Việt Trên Unikey Và Vietkey Sửa Lỗi Unikey Không Viết Được Tiếng Việt Lỗi Có Dấu Unikey 4.2 RC1 Không Cài Được Trên Win XP

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.