Hướng dẫn Cách cài đặt Messenger trên điện thoại Samsung

Messenger Apk là phiên bản có cấu hình và khả năng nhẹ hơn ứng dụng Messenger thông thường. Cùng tìm hiểu cách tải và cài đặt Messenger Apk cho điện thoại, máy tính bảng Android qua bài viết dưới đây nhé!

1 Apk hành khách là gì? Tại sao phải cài đặt Messenger Apk?

APK Messenger Đây là một gói công cụ cho phép bạn cài đặt ứng dụng Messenger ở định dạng tệp Apk mà không cần phải thông qua CH chơi. Messenger Apk hoặc tất cả các ứng dụng định dạng Apk chỉ áp dụng cho điện thoại và máy tính bảng có hệ điều hành Android.

Đây là ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại Android, đặc biệt là điện thoại phiên bản cũ hoặc yếu không vào được Play Store.

Sử dụng Messenger Apk để trợ giúp điện thoại của bạn Tiết kiệm dung lượng bộ nhớ Và mượt mà hơn nhiều so với Messenger bình thường. Ứng dụng này cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản, cuộc gọi và cuộc gọi video với bạn bè trên Facebook của mình, sử dụng rất ít dữ liệu mạng, điều này giúp ích cho việc này hoạt động ổn định Ngay cả khi tốc độ mạng yếu.

Cách cài đặt messenger trên điện thoại samsung

2 Cách tải xuống và cài đặt Messenger Apk trên Android

Nếu điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn đã tự động bật thông báo đẩy để cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định, bạn không cần thực hiện bước đầu tiên của quy trình bên dưới.

Đối với thiết bị không ở chế độ Auto Install Apk, hãy làm như sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play

Trước khi tiến hành cài đặt tệp apk, bạn cần cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play.

Vui lòng tìm kiếm cài đặt Ứng dụng trình duyệt (Trình duyệt) bạn sử dụng để tải xuống tệp apk (ví dụ: Google, UC Browser, …) >> Bật quyền Cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định (Cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định).

Cách cài đặt messenger trên điện thoại samsung

Bước 2: Truy cập liên kết

Truy cập link tải Messenger Apk tại đây.

Bước 3: Tải xuống Messenger Apk

Nhấp vào Chọn Tải xuống APK. Messenger Apk sẽ được tải xuống tự động.

Bước 4: Cài đặt Messenger Apk

Sau khi tải xong, nhấp vào tệp apk, sau đó chọn Cài đặt Để tiếp tục cài đặt. Ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình sau khi cài đặt xong.

Tham khảo thêm các mẫu điện thoại Android đang kinh doanh tại Điện máy XANH:

Với bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt Messenger Apk cho điện thoại, máy tính bảng Android trên đây, hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.