Hướng dẫn Cách bảo mật danh bạ điện thoại

Bạn đã bao giờ lo lắng khi dữ liệu cá nhân trong điện thoại của mình bị đồng nghiệp, người thân hay ai đó rình mò khi mất chưa? Với NQ Mobile Vault, ứng dụng Android tốt nhất để ẩn ảnh riêng tư, phim, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi và danh bạ khỏi con mắt tò mò của người khác, thông tin cá nhân của bạn được an toàn. Mật khẩu và được mã hóa hoàn toàn, không ai biết thông tin ở đó và không có người ta có thể nhìn thấy nó nhưng bạn.

NQ Mobile Vault đã giành được giải thưởng Techlicious ‘Best of CTIA Wireless 2012.

NQ Mobile vừa cập nhật phiên bản Vault 3.0 với giao diện tiếng Việt. Nội dung trong phiên bản này có tổ chức hơn và bạn có thể dễ dàng thực hiện các biện pháp cần thiết để bảo vệ dữ liệu của mình.

Ảnh và video riêng tư của bạn sẽ được mã hóa sau khi đặt chúng vào Vault và được bảo vệ bằng mật khẩu, mã hóa bảo vệ dữ liệu của bạn tốt hơn trong trường hợp ai đó cố gắng tìm dữ liệu riêng tư của bạn trực tiếp trong thẻ nhớ của thiết bị. Chỉ những người biết mật khẩu đăng nhập chính xác mới có thể xem và quản lý ảnh và video riêng tư trong Vault. Mã hóa ảnh và video của Vault siêu nhanh, vì vậy bạn không phải lo lắng về thời gian mã hóa dữ liệu của mình.

Cách bảo mật danh bạ điện thoại

Khi bạn đặt một số điện thoại vào Vault trong Danh bạ Riêng tư, tất cả tin nhắn và nhật ký cuộc gọi từ số điện thoại đó sẽ tự động bị ẩn và chúng sẽ không còn xuất hiện trong nhật ký cuộc gọi hoặc tin nhắn trên điện thoại mà chỉ xuất hiện trong danh bạ riêng tư. Hoặc bạn có thể chọn ẩn các tin nhắn riêng lẻ trực tiếp trong phần Tin nhắn trên điện thoại của mình và các tin nhắn đã chọn sẽ nằm trong Tin nhắn và Cuộc gọi cho Vault.

Nếu bạn lo lắng rằng ai đó sẽ phát hiện ra và buộc bạn phải cho họ xem Vault, hãy tạo một hoặc nhiều hầm giả để bảo vệ kho tiền thật. Mỗi hầm giả này có các chức năng giống như Vault thật và có mật khẩu riêng để bảo vệ tối đa quyền riêng tư của bạn.

Mỗi khi ai đó cố gắng truy cập Vault của bạn bằng mật khẩu sai, ảnh của người đó sẽ được chụp và ứng dụng sẽ cảnh báo bạn trong phần Can thiệp trái phép. Để làm được điều này, điện thoại của bạn cần có camera trước và chạy Android 2.3 trở lên.

Cách bảo mật danh bạ điện thoại

Ứng dụng Android để giữ tin nhắn và danh bạ ở chế độ riêng tư

Đặc biệt, Vault còn có tính năng ẩn biểu tượng của chính ứng dụng để không ai có thể biết được sự hiện diện của nó. Ẩn biểu tượng ứng dụng Vault trong khi ẩn dữ liệu riêng tư trên điện thoại giúp bạn bảo vệ tối đa thông tin cá nhân của mình.

Với những tính năng trên, NQ Mobile Vault giúp người dùng tăng cường bảo mật thông tin cá nhân trên thiết bị, tránh rò rỉ thông tin, dữ liệu cá nhân do vô tình làm mất thiết bị hoặc do phần mềm gián điệp hoặc các ứng dụng cài đặt trên thiết bị. được gửi và gửi bí mật đến máy chủ của họ. Để tải NQ Mobile Vault song ngữ Việt – Anh, hãy truy cập trang web NetQin tại Việt Nam. Phiên bản tiếng Anh đã có trên chợ ứng dụng Google Play.

XD – Theo Androidguys

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.