Chế tạo Pháo hoa (vật liệu tô màu, hiệu ứng và hình dạng của pháo hoa) Chế tạo tên lửa Pháo hoa Chế tạo pháo hoa với các kiểu khác nhau Chế tạo tên lửa Pháo hoa trong Minecraft 1.6.2

Cách tạo pháo hoa trong Minecraft: Bạn có muốn khoe khoang về màn trình diễn pháo hoa tuyệt vời trong Minecraft hoặc gây ấn tượng với bạn bè có cùng sở thích bằng cách chơi trò chơi này không? Bạn có thể làm điều đó vì bản cập nhật mới nhất có Fireᴡork Rocket (Pháo hoa vinh quang). Mời các bạn đọc bài hướng dẫn dưới đây để biết cách làm pháo hoa với các hiệu ứng khác nhau. Bạn đang thử: Chế tạo tên lửa Firerock trong Minecraft

Cach lam no ban phao hoa trong minecraft 7435146a38dd14ee0b6fbb1db40aee54

Chế tạo ngôi sao Fireᴡork (vật liệu tô màu, hiệu ứng và hình dạng pháo hoa)

Chọn 1 Gunpoder và 1 Dye Bạn đang thử: cách tạo pháo hoa trong minecraft

Bạn có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng giống như trong hình.

Character (nhân vật) để tạo Fireᴡork Star.

Đây là nguyên liệu cần thiết cho quá trình chế tạo tên lửa Firerock.

Hãy thử tạo các loại Fireᴡork Stars khác nhau.

Bạn có thể thay đổi giao diện của pháo hoa bằng cách sử dụng các vật liệu ép khác nhau. Bạn được phép kết hợp một số yếu tố để tạo ra các hiệu ứng khác nhau, nhưng bạn không thể kết hợp các vật liệu để tạo ra hình dạng của pháo hoa. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại thuốc nhuộm (nhuộm) nào để tạo ra nhiều màu thuốc bắc khác nhau.

Làm cho pháo hoa của bạn trông giống như một cây leo (sinh nhật hung hãn, phát nổ khi tiếp cận người chơi) bằng cách sử dụng thêm một tiêu đề (vật phẩm trang trí). Làm cho pháo hoa của bạn trông giống như pháo hoa cổ điển bằng cách thêm một chiếc lông vũ. Làm cho pháo hoa bùng nổ bằng cách thêm đồ họa lửa. Làm cho pháo hoa của bạn phát nổ theo hình ngôi sao bằng cách thêm một khối vàng (một vật phẩm thu được khi giết Zombie Pigman). Làm cho pháo hoa của bạn tỏa sáng bằng cách thêm Gloᴡѕtone.

Chế tạo tên lửa Fireᴡork.

Kiếm ít nhất 1 Gunpoder và 1 Paper và tạo Firebug Star.

yếu tố áp suất

Sử dụng pháo hoa của bạn!

Cân nhắc tổ chức một màn bắn pháo hoa cho bạn bè của bạn hoặc đốt pháo hoa để ăn mừng một sự kiện, chẳng hạn như tổ chức Tiệc lâu đài.

Chế tạo pháo hoa theo các phong cách khác nhau

Đặt Gunpoder và Dye vào khung Soạn thảo (Rèn).

Đây là bước để tạo Firework Star (vật liệu tạo màu, hiệu ứng và pháo hoa).

Đối với Fireᴡork Star, 1 tờ (Paper) và Gunpowder (Gunpoᴡder) trong khung chế tạo để lấy pháo hoa.

Một số thứ đã được thêm vào để thay đổi hiệu ứng của pháo hoa.

Hãy thử chế tạo theo các phong cách khác nhau để cho thấy pháo hoa của bạn đẹp như thế nào!

Chế tạo tên lửa Fireᴡork trong Minecraft 1.6.2

Có được thuốc nhuộm và thuốc nhuộm.

Thêm những thứ này vào khung chế tạo của bạn để nhận Firebug Star. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm như Head, Fire Charge, Gold Nugget, Feather, hoặc Gloᴡѕtone Dut (Glotone Crafting Item) để tạo các hiệu ứng đặc biệt.

Thêm Gunpoder và một tờ giấy (giấy) để tạo tên lửa Firebug.

Nếu đang chơi Chế độ nhiều người chơi, bạn có thể trình diễn pháo hoa với bạn bè hoặc bắn pháo hoa vào Ngày Độc lập. Tìm niềm vui của việc chế tạo và bắn pháo hoa! Bạn có thể tạo ra nhiều loại pháo hoa khác nhau cho bạn bè thập phương của mình!

lời khuyên

Nếu bạn sử dụng 2 Fireᴡork Stars khi chế tạo Fireᴡork Star, bạn sẽ thấy hiệu ứng của cả hai khi pháo hoa bắt đầu! Bạn có thể tạo ra pháo hoa mà không có ngôi sao Fireᴡork. Khi đó, bạn sẽ thấy pháo hoa, nhưng sẽ không có pháo hoa nào nổ sáng rực một góc trời. Bạn có thể đặt tên cho pháo hoa bằng Anđeil. Thể loại: trò chơi

Bài viết được chia sẻ bởi Dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.