Mẹo hay

Hướng dẫn Cách ẩn ứng dụng trên Windows 10

Bạn có phải là người thường xuyên chăm sóc và thay đổi hình nền máy tính nhưng chính các biểu tượng trên màn hình nền lại đang chiếm giữ thành quả của bạn? Trong thủ thuật máy tính Windows 10 này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn và hiện tất cả các biểu tượng trên màn hình nền Windows 10.

  • Hướng dẫn cách vệ sinh laptop đúng cách để tăng hiệu suất hoạt động
  • Cách sửa lỗi laptop không kết nối Wi-Fi trên Windows 10
  • Hướng dẫn cách sửa lỗi laptop không nhận pin trên Windows 10

Các biểu tượng trên màn hình giúp bạn truy cập các chương trình ứng dụng (thông qua phím nóng), chương trình cấu hình hệ thống, tệp và thư mục trên màn hình nhanh hơn và thuận tiện hơn chỉ với một cú nhấp chuột. Tuy nhiên, nhiều bộ cài Windows sẽ tự động thêm các biểu tượng trên màn hình, khiến màn hình trở nên lộn xộn và phải xóa nó thường xuyên. Dưới đây là hướng dẫn cách ẩn và hiển thị tất cả các biểu tượng màn hình nền trên Windows 10. Hãy cùng theo dõi và thực hiện nhé!

Cách ẩn và hiện tất cả các biểu tượng trên Windows 10 Desktop

Ẩn hoặc hiện tất cả các biểu tượng trên màn hình rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào màn hình và chọn tùy chọn Ý kiếnvà bấm vàoHiển thị biểu tượng màn hình Và ngay lập tức biểu tượng trên màn hình nền sẽ được bật hoặc tắt. Tùy chọn này hoạt động trên Windows 10, 8, 7 và thậm chí cả Windows XP.

Vì vậy, chúng tôi đã quản lý để ẩn biểu tượng máy tính để bàn trên màn hình máy tính! Bao gồm các tệp thư mục bên ngoài màn hình máy tính của bạn. Nếu bạn muốn giữ nguyên, chỉ cần chọn lại tùy chọn Hiển thị biểu tượng màn hình là được.

Cách ẩn ứng dụng trên windows 10

Ngoài ra, Windows còn cho phép bạn ẩn một số biểu tượng mặc định trên màn hình nền khi cài đặt chương trình như biểu tượng: This PC, Network, Recycle Bin, My Documents (hiển thị tên tài khoản). Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào khoảng trống trên màn hình máy tính để bànChọn Cá nhân hóa. Ở đây bạn chọn mặt hàng chủ đề sang trái và cuộn xuống để chọn mục Cài đặt biểu tượng trên màn hình Mở Đặt Ẩn / Hiện biểu tượng mặc định trên máy tính.

Bài viết được nhiều độc giả thích:

  • Cách sửa lỗi Unikey không hiển thị biểu tượng trên thanh tác vụ.
  • 4 mẹo khắc phục lỗi khởi động chậm trên Windows 10 hiệu quả.

trong khung cửa sổ Cài đặt biểu tượng trên màn hình Vui lòng đánh dấu vào các ô biểu tượng để chọn biểu tượng hệ thống bạn muốn ẩn hoặc hiện, sau đó bấm OK để hoàn tất.

Trên đây là hướng dẫn cách ẩn và hiện tất cả các biểu tượng trên màn hình nền Windows 10. Chúc các bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và gia đình của mình nhé!

Mua máy tính xách tay ban đầu với giá tốt từ điện thoại di động!

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.