Huawei ra mắt HUAWEI CONNECT 2022 tại Bangkok với khẩu hiệu “Giải phóng kỹ thuật số”

Sự kiện năm nay “Digital Unleashing” quy tụ hơn 10.000 nhà lãnh đạo, chuyên gia và đối tác ICT từ khắp nơi trên thế giới để khám phá các cách giải quyết vấn đề. Khai thác các khả năng kỹ thuật số hiệu quả hơn, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số và xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số mạnh mẽ hơn.

Tại sự kiện này, Huawei đã chia sẻ lộ trình họ đang thực hiện để tăng tốc phát triển kỹ thuật số trong một số ngành công nghiệp, đồng thời công bố ra mắt hơn 15 sản phẩm và dịch vụ đám mây sáng tạo cho thị trường toàn cầu.

03 sáng kiến ​​giúp số hóa tất cả các ngành công nghiệp

Khai mạc sự kiện, ông Ken Ho, Chủ tịch luân phiên của Huawei, đã có bài phát biểu, trong đó ông xác định ba cách mà hệ sinh thái CNTT-TT có thể giúp các ngành vượt qua các rào cản phổ biến trong quá trình số hóa:

  • Tăng cường đầu tư vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, bao gồm khả năng kết nối mạnh mẽ hơn và tài nguyên máy tính đa dạng hơn.
  • Giúp các tổ chức tận dụng tối đa những lợi ích thực sự của đám mây, thay vì bị giới hạn trong các ứng dụng đơn giản; Tập trung vào các dịch vụ công nghệ tiên tiến thúc đẩy tăng trưởng vượt bậc
  • Xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số địa phương, bao gồm phát triển quan hệ đối tác, thúc đẩy tài năng kỹ thuật số, đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mặc dù GDP đã ghi nhận mức tăng trưởng không ổn định trong hai năm qua, nền kinh tế kỹ thuật số đã chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ liên tục trên quy mô toàn cầu – hơn 15% vào năm 2021. Điều này đã thúc đẩy nhiều tổ chức thay đổi cách thức hoạt động và cung cấp dịch vụ của họ với các công nghệ thế hệ sau- Kỹ thuật số.

Chủ tịch Ken Ho cho biết: “Số hóa đã được chứng minh là một sự lựa chọn đúng đắn. Nhu cầu và công nghệ đều tồn tại. Thực sự, sự chuyển đổi đang diễn ra và chúng ta, thế giới, đang dần mở ra tiềm năng đầy đủ của quá trình này.”

Huawei ra mat huawei connect 2022 tai bangkok voi khau

Ông Ken Ho, Chủ tịch luân phiên của Hội đồng quản trị, phát biểu tại HUAWEI CONNECT 2022

Huawei Cloud ra mắt tại Indonesia với hơn 15 dịch vụ đám mây mới

Sau sự kiện này, Giám đốc điều hành Huawei Cloud Zhang Ping’an đã công bố các thị trường mới cho Huawei Cloud: Indonesia và Ireland. Đến cuối năm 2022, Huawei Cloud sẽ được triển khai và hoạt động tại 75 khu vực thuộc 29 khu vực trên thế giới, thúc đẩy dịch vụ tại hơn 170 quốc gia và khu vực.

Huawei Cloud và các đối tác cũng nhân cơ hội này để khởi động chiến lược hệ sinh thái “Đám mây, Phát triển toàn cầu” (“Go Cloud, Go Global”). Với trọng tâm là “mọi thứ như một dịch vụ”, chiến lược được thiết kế để đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái công nghiệp kỹ thuật số toàn cầu, vì sự đổi mới được chia sẻ và thúc đẩy thành công được chia sẻ.

1663578441 447 huawei ra mat huawei connect 2022 tai bangkok voi khau

Ông Zhang Ping’an, CEO của Huawei Cloud, chia sẻ về chiến lược “Go Cloud, Go Global” tại sự kiện

Là một phần của nỗ lực này, bà Jacqueline Shi, Giám đốc Dịch vụ Tiếp thị và Bán hàng Toàn cầu tại Huawei Cloud cũng đã ra mắt hơn 15 dịch vụ tiên tiến mới trên toàn cầu, bao gồm Dịch vụ Tăng tốc Đám mây Huawei. Cloud CCE Turbo, Dịch vụ gốc đám mây phổ biến (UCS), Mô hình sóng Pangu, DataArts LakeFormation, Virtual Live, CodeCheck, CloudTest, KooMessage, KooSearch, KooGallery.

Hãy chung tay xây dựng hệ sinh thái địa phương hướng tới thành công

Tại sự kiện, Huawei đã nhắc lại cam kết hợp tác cởi mở và cùng thành công với tất cả các bên. Nhóm này kêu gọi các chính phủ và công ty hợp tác chặt chẽ hơn để phát triển một hệ sinh thái kỹ thuật số địa phương, tập hợp các đối tác đổi mới, tăng cường nguồn nhân tài và hỗ trợ các doanh nghiệp.

Trong bài phát biểu quan trọng của mình, ông Simon Lin, Chủ tịch Huawei Châu Á – Thái Bình Dương đã phát hành sách trắng “Nền kinh tế kỹ thuật số đầu tiên” với nội dung đi sâu vào các đề xuất chính sách về xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và phát triển nền kinh tế kỹ thuật số ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Lin nói: “Châu Á Thái Bình Dương đang dẫn đầu trong bối cảnh kỹ thuật số toàn cầu. Huawei cam kết trở thành người đóng góp quan trọng cho nền kinh tế kỹ thuật số trong khu vực. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các nỗ lực số hóa và bền vững cũng như xây dựng một hệ sinh thái trong ngành. ”

Một nhóm các đại diện chính phủ nổi tiếng từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương cũng tham gia diễn đàn để chia sẻ những tiến bộ mà các quốc gia đạt được trong việc phát triển nền kinh tế kỹ thuật số. Đại diện có: Phó Thủ tướng kiêm Thứ trưởng Bộ Năng lượng Thái Lan, ông Supatanapong Punmechau; Ông Chaiwut Thanakamanusorn, Bộ trưởng Bộ Kinh tế Kỹ thuật số và Xã hội Kỹ thuật số, Thái Lan; Bộ trưởng Điều phối các vấn đề kinh tế Indonesia ông Irlanga Hartarto; Bộ trưởng Kế hoạch Bangladesh Muhammad Abdul Manan. Thứ trưởng Bộ Chính phủ điện tử, Cục Công nghệ Thông tin và Truyền thông Philippines ông David Almerol; và Giám đốc Điều hành của Quỹ ASEAN, Tiến sĩ Yang Mi.

Hội nghị kéo dài 3 ngày tại Bangkok là điểm đến đầu tiên của HUAWEI CONNECT World Tour vào năm 2022. Với 2 phiên phát biểu quan trọng, 6 hội nghị thượng đỉnh, cùng một số phiên họp và trao đổi mang tính đột phá, sự kiện năm nay sẽ đi sâu vào những thách thức mà chính phủ và doanh nghiệp phải đối mặt tại mọi giai đoạn trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Đồng thời, sự kiện cũng giới thiệu những bước phát triển của Huawei trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, cùng các giải pháp và dịch vụ đám mây mới nhất của công ty từ hệ sinh thái đối tác.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.