Huawei nắm giữ chuỗi hội nghị toàn cầu Huawei Connect 2022

Huawei Connect 2022 quy tụ hơn 10.000 nhà lãnh đạo CNTT-TT, chuyên gia và đối tác từ khắp nơi trên thế giới để khám phá các cách khai thác hiệu quả. Hiệu suất kỹ thuật số hiệu quả hơn, thúc đẩy phát triển nền kinh tế kỹ thuật số và xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số mạnh mẽ hơn.

Tại sự kiện này, Huawei đã chia sẻ lộ trình thúc đẩy phát triển kỹ thuật số của tập đoàn trong một số ngành công nghiệp. Công ty cũng công bố ra mắt hơn 15 sản phẩm dịch vụ đám mây sáng tạo cho thị trường toàn cầu.

Phát biểu tại sự kiện, ông Ken Ho, Chủ tịch luân phiên của Huawei, đã nêu ra ba cách mà hệ sinh thái ICT có thể giúp các ngành vượt qua các rào cản phổ biến đối với số hóa. Đầu tiên là tăng cường đầu tư vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, bao gồm khả năng kết nối mạnh mẽ hơn và tài nguyên máy tính đa dạng hơn.

Thứ hai là giúp các tổ chức tận dụng tối đa đám mây, thay vì bị giới hạn trong các ứng dụng đơn giản; Tập trung vào các dịch vụ kỹ thuật tiên tiến thúc đẩy tăng trưởng vượt bậc. Cuối cùng, xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số địa phương, phát triển quan hệ đối tác, nâng cao nguồn lực tài năng kỹ thuật số, đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mặc dù GDP hai năm gần đây tăng trưởng bấp bênh nhưng nền kinh tế kỹ thuật số lại có tốc độ phát triển mạnh mẽ trên quy mô toàn cầu, tăng hơn 15% so với năm 2021. Điều này đang khiến nhiều tổ chức phải thay đổi cách thức vận hành và cung cấp. dịch vụ của họ với công nghệ kỹ thuật số thế hệ tiếp theo.

Huawei đánh giá chuỗi hội nghị toàn cầu huawei connect 2022 - ảnh 1

Ông Ken Ho, chủ tịch luân phiên của Huawei thuyết trình tại sự kiện Huawei Connect 2022

\N

Huawei Cloud và các đối tác cũng đã khởi động chiến lược hệ sinh thái “Đám mây hóa, Toàn cầu hóa” (“Go Cloud, Go Global”). Với trọng tâm là “mọi thứ như một dịch vụ”, chiến lược được thiết kế để đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái công nghiệp kỹ thuật số toàn cầu, vì sự đổi mới được chia sẻ và thúc đẩy thành công được chia sẻ.

Nhóm đại diện cho các chính phủ nổi bật trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương cũng chia sẻ những tiến bộ mà các nước đạt được trong việc phát triển nền kinh tế kỹ thuật số.

Zhang Ping’an, Giám đốc điều hành của Huawei Cloud, đã công bố hai thị trường mới cho Huawei Cloud: Indonesia và Ireland. Đến cuối năm 2022, Huawei Cloud sẽ được triển khai và hoạt động tại 75 khu vực thuộc 29 khu vực trên thế giới, thúc đẩy dịch vụ tại hơn 170 quốc gia và khu vực.

Bà Jacqueline Shi, Giám đốc Dịch vụ Tiếp thị và Bán hàng Toàn cầu của Huawei Cloud, cũng công bố ra mắt hơn 15 dịch vụ mới trên toàn cầu, bao gồm Huawei Cloud CCE Turbo Acceleration và Ubiquitous Cloud Native Service. Native Service (UCS), mô hình sóng Pangu, DataArts LakeFormation, Virtual Live, CodeCheck, CloudTest, KooMessage, KooSearch, KooGallery.

Trong khuôn khổ sự kiện, Huawei khẳng định cam kết hợp tác cởi mở và cùng thành công với tất cả các bên. Nhóm này kêu gọi các chính phủ và công ty hợp tác chặt chẽ hơn để phát triển một hệ sinh thái kỹ thuật số địa phương, tập hợp các đối tác đổi mới, tăng cường nguồn nhân tài và hỗ trợ các doanh nghiệp.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.