Huawei hợp tác với một trường đại học ở Thái Lan để ra mắt Trung tâm Trải nghiệm Công nghệ Giáo dục Toàn cầu

Sáng kiến ​​hợp tác giữa Huawei và SWU nhằm nâng cao vị thế của các nhà lãnh đạo giáo dục và “Đại học đổi mới” của SWU. Đồng, hai bên sẽ cùng xây dựng bộ tiêu chuẩn chuyển đổi số cho các trường đại học ở Thái Lan và khu vực.

Huawei hop tac voi mot truong dai hoc o thai

Huawei và Đại học Srinakharinwirot tại sự kiện ra mắt Trung tâm Trải nghiệm Công nghệ Giáo dục Toàn cầu

Nằm trong khuôn viên Prasarnmit ở SWU, Trung tâm Trải nghiệm giới thiệu những kinh nghiệm thành công của SWU trong việc chuyển đổi nền giáo dục thông minh. Trung tâm sử dụng giải pháp mạng trong khuôn viên của Huawei để phủ sóng Wi-Fi 6 trên toàn khu vực, cho phép truy cập mạng di động và không dây “mọi lúc, mọi nơi” miễn phí, cùng với các giải pháp tập trung. Dữ liệu, lưu trữ và đám mây an toàn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Huawei Technologies (Thái Lan) sẽ đầu tư nguồn lực chất lượng cao để đảm bảo trung tâm hoạt động ổn định, làm chuẩn mực hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các trường đại học.

Trung tâm Trải nghiệm Công nghệ Giáo dục Toàn cầu được trang bị các phòng họp, trung tâm dữ liệu, vận hành và bảo trì, trung tâm bảo trì và phòng học thông minh với mục đích phục vụ các cơ sở giáo dục cấp cao, không chỉ ở Thái Lan mà còn ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các chuyên gia giáo dục, giáo sư đại học và nhân viên chính phủ có thể đến thăm trung tâm này, thuyết trình và chia sẻ kinh nghiệm.

Sự hợp tác giữa Huawei Thái Lan và SWU bắt đầu vào tháng 5 năm 2018, bắt đầu bằng Biên bản ghi nhớ (MoC) về việc nâng cấp cơ sở hạ tầng CNTT-TT của trường để hỗ trợ việc sử dụng các ứng dụng giáo dục trong nhà trường. Sau khi chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động, các giải pháp của Huawei Cloud Campus Network và iMaster NCE Campus cho phép sinh viên và giảng viên SWU tận hưởng vùng phủ sóng Wi-Fi đầy đủ mọi lúc và mọi nơi trên cả hai cơ sở, cũng như trải nghiệm các công nghệ kỹ thuật số mới nhất như: Trí tuệ nhân tạo (AI ( AI) Nhân tạo, Thực tế ảo (VR), Internet of Things (IoT) và Dữ liệu lớn (Big Data).

Vincent Liu, Chủ tịch Kinh doanh Giải pháp và Tiếp thị Mạng Toàn cầu của Huawei, cho biết: “Giải pháp mạng thông minh đa dịch vụ cho giáo dục đại học của Huawei là giải pháp hoàn hảo để tạo ra một mạng lưới giáo dục và nghiên cứu có tư duy tiến bộ tại Đại học Srinakharin. Mô hình mạng mới này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mạng phức tạp của SWU từ Bằng cách cung cấp mạng toàn miền, hội tụ đa mạng và kết nối tốc độ cao. Các lợi ích bao gồm chia sẻ dữ liệu hiệu quả hơn, hiển thị dịch vụ, kiểm soát kịch bản và cung cấp dịch vụ dữ liệu chất lượng cao cho sinh viên và giảng viên. ”

Ông Aaron Wang, Phó Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Giải pháp Doanh nghiệp Huawei tại Châu Á Thái Bình Dương cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng hợp tác với Đại học Srinakharinwirot. Sự hợp tác này cũng thể hiện định hướng của hai bên trong việc xây dựng mô hình đại học kỹ thuật số toàn diện tại Thái Lan và khu vực. Cùng với SWU, chúng tôi đã xây dựng một trung tâm trải nghiệm hiện đại dành riêng cho lĩnh vực giáo dục, mang lại lợi ích lâu dài cho cả hai bên. “

“Đội ngũ quản lý và giáo dục của trường tại Đại học Srinakharinwirot cũng rất vui mừng được chào đón Trung tâm Trải nghiệm Công nghệ Giáo dục Toàn cầu Huawei nằm trong khuôn viên Prasarnmit của trường,” PGS. Dr. Somchai Santiwatanakul, Hiệu trưởng Đại học Srinakharinwirot.

trợ lý. Dr. Somchai cũng chia sẻ: “Trong kế hoạch chiến lược của SWU, chúng tôi luôn ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng CNTT-TT để trở thành một ‘trường đại học sáng tạo’ và nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Quan hệ đối tác giữa SWU và Huawei cho phép sinh viên và giảng viên tiếp cận các công nghệ kỹ thuật số mới nhất, và được hưởng lợi từ Phương pháp giảng dạy mới và sự tổng hợp các kinh nghiệm giáo dục tiên tiến. Tôi muốn cảm ơn Huawei Thái Lan đã mang đến cơ hội tuyệt vời này để SWU nâng cao danh tiếng của mình như một trường đổi mới hàng đầu trong giáo dục. ”

Huawei đặt mục tiêu đẩy nhanh quá trình số hóa giáo dục bằng cách hợp tác với các tổ chức giáo dục và trường đại học để chia sẻ các phương pháp và nguồn lực đổi mới, đảm bảo tích hợp sâu sắc giữa giảng dạy và công nghệ. Số hóa hơn nữa giáo dục sẽ là công cụ cần thiết để phát triển nguồn nhân lực đa dạng của hệ sinh thái kỹ thuật số đang phát triển mạnh ở Thái Lan và khu vực.

Thông báo hợp tác trên được Huawei đưa ra trong sự kiện Huawei Connect 2022, sự kiện thường niên dành cho các nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu, được tổ chức từ ngày 19 tháng 9 đến ngày 21 tháng 9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC), Bangkok. Với tiêu đề Giải phóng kỹ thuật số, Huawei Connect 2022 quy tụ hơn 8000 diễn giả và chuyên gia CNTT-TT để khám phá cách các công nghệ kỹ thuật số phổ biến như Đám mây, AI và 5G có thể thực sự được áp dụng để nâng cao giá trị đầy đủ của chúng trong từng tình huống khác nhau.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.