Huawei đã đưa ra một loạt các giải pháp sáng tạo để giúp tìm ra công nghệ phù hợp cho mọi kịch bản kỹ thuật số

Các bên liên quan trong ngành đã tham gia và tổ chức một số cuộc thảo luận về chủ đề “Đổi mới cơ sở hạ tầng chỉnh sửa kỹ thuật số”, để khám phá các xu hướng và cơ hội chuyển đổi kỹ thuật số trong tương lai. tương lai. Hai bên đã cùng nhau phân tích và đánh giá những thách thức số hóa của từng ngành, và Huawei đã cung cấp các giải pháp kỹ thuật số mạnh mẽ để giúp giải quyết những thách thức này.

Tại sự kiện này, Huawei cũng khởi động Chương trình trao quyền cho Huawei (“Huawei Empower Program”) nhằm phát triển hệ sinh thái đối tác toàn cầu. Thông qua chương trình, các đối tác của Huawei sẽ nâng cao khả năng phục vụ khách hàng thông qua 03 hình thức: tư vấn và lập kế hoạch chuyển đổi số, chuyên môn hóa sản phẩm và danh mục đầu tư và giải pháp phát triển.

Công nghệ phù hợp cho mọi tình huống giúp các công ty dễ dàng đạt được các mục tiêu kỹ thuật số của họ

Trong bài phát biểu quan trọng “Trao quyền cho ngành, tạo ra giá trị”, Ryan Ding, Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Giải pháp Doanh nghiệp Huawei (Enterprise BG), cho biết: “Chuyển đổi kỹ thuật số sâu rộng sẽ giúp các công ty thích ứng tốt hơn với thế giới luôn thay đổi. Huawei hợp tác chặt chẽ với các đối tác để tìm ra công nghệ phù hợp với từng kịch bản, giúp khách hàng tăng tốc số hóa và giải phóng sức mạnh của kỹ thuật số ”.

Theo Ryan Ding, bằng cách tận dụng các công nghệ kết nối, điện toán và đám mây, Huawei đang làm việc với các đối tác để thúc đẩy sự đổi mới liên tục trong ngành với sức mạnh của sức mạnh tổng hợp đa công nghệ, tạo ra các giải pháp dựa trên kịch bản cho từng nhu cầu của khách hàng. Ông nhấn mạnh rằng điều này sẽ tạo ra nhiều giá trị hơn và giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận điểm mấu chốt của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Huawei da dua ra mot loat cac giai phap sang

Ông Ryan Ding, Chủ tịch Nhóm Giải pháp Kinh doanh Huawei

Các công nghệ cốt lõi sáng tạo và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ giải phóng sức mạnh kỹ thuật số

Ông Bob Chen, Phó Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Giải pháp Doanh nghiệp của Huawei, đã có bài phát biểu quan trọng “Đổi mới cơ sở hạ tầng kỹ thuật số tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số”. Nội dung bài phát biểu nhấn mạnh rằng sức mạnh tổng hợp của nhiều công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc tìm ra công nghệ phù hợp cho từng kịch bản. Ông giải thích: “Dữ liệu là cốt lõi của chuyển đổi kỹ thuật số. Nhập, truyền, lưu trữ và phân tích dữ liệu là những bước quan trọng. Huawei cung cấp bộ sản phẩm hoàn chỉnh và danh mục sản phẩm xử lý dữ liệu toàn diện để tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng.”

Giao tiếp, truyền dữ liệu và lưu trữ dữ liệu là ba phần quan trọng của quá trình này.

Về kết nối dữ liệu, Huawei đã nâng cấp giải pháp mạng đám mây thông minh bao gồm CloudFnai, CloudWAN và CloudCampus. Các giải pháp này tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng: đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời xây dựng nền tảng dữ liệu vững chắc để giải phóng sức mạnh của kỹ thuật số.

Về truyền dữ liệu, Huawei đang khám phá các ứng dụng để phát triển mạng thế hệ thứ năm cố định (F5G) trong nhiều ngành khác nhau, với mục đích xác định lại hiệu suất của ngành. Tập đoàn đã phát hành một loạt các sản phẩm và giải pháp mới cho tất cả các cột quang, mạng công nghiệp toàn quang, bộ thu toàn quang và cảm biến toàn quang.

Để lưu trữ dữ liệu, Huawei đang xây dựng một nền tảng lưu trữ tập trung vào dữ liệu đáng tin cậy cho sáu tình huống sử dụng dữ liệu cơ bản bao gồm sản xuất, giao dịch, phân tích và bảo vệ dữ liệu, giúp các công ty tận dụng tối đa thông tin.

Chương trình trao quyền cho Huawei: Xây dựng Hệ sinh thái kỹ thuật số mạnh mẽ cho các đối tác toàn cầu

Trong sự kiện này, Huawei đã khởi động Chương trình trao quyền cho Huawei (“Huawei Empower Program”) để giúp các đối tác toàn cầu phát triển một hệ sinh thái kỹ thuật số thịnh vượng. Thông qua chương trình này, Huawei sẽ tiến hành các đổi mới chung với các đối tác thông qua Phòng thí nghiệm OpenLabs, trao quyền cho các đối tác với các khuôn khổ hoạt động mới, các kế hoạch mới và nền tảng tích hợp. Đồng thời, Huawei sẽ xây dựng đội ngũ nhân tài thông qua Học viện CNTT-TT Huawei và Chương trình Đối tác Học tập được Chứng nhận của Huawei (HALP). Huawei đã thông báo rằng họ sẽ đầu tư 300 triệu USD vào chương trình này để tăng cường hỗ trợ cho các đối tác toàn cầu trong ba năm tới.

Huawei và ASEAN phối hợp tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Tài năng Kỹ thuật số Châu Á Thái Bình Dương

(Techz.vn) Huawei và ASEAN đã phối hợp tổ chức Hội nghị thượng đỉnh tài năng kỹ thuật số Châu Á Thái Bình Dương với sự tham gia của đại diện chính phủ, học viện và ngành công nghiệp để thảo luận về việc xây dựng đội ngũ nhân tài sẵn sàng cho CNTT-TT trong khu vực. Hội nghị là một phần của sự kiện thường niên hàng đầu của Huawei – Huawei Connect 2022, tập trung vào việc tham gia và thảo luận về hướng phát triển nhân tài để giải phóng sức mạnh kỹ thuật số.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.