Nguc 1 1m

4 ngày sau khi phẫu thuật thu nhỏ vòng một phì đại lên tới 110 cm, nhiều người vẫn chỉ trích Hot girl Hae Deung: “Vẫn to quá”.

4 ngày sau ca phẫu thuật thu nhỏ vòng một phì đại lên tới 110 cm, hotgirl Hải Dương đã xuất hiện. Tuy nhiên, nhiều người nhận thấy vòng một của cô vẫn to bất thường.

Hành trình giảm kích thước của bức tượng 110cm của VTTT (sinh năm 2000, quê ở Hải Dương) vẫn đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Từ buổi thăm khám của bác sĩ đến những hình ảnh trong phòng phẫu thuật thu nhỏ ngực đều được truyền hình trực tiếp chi tiết và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

4 ngày sau ca phẫu thuật, trong một buổi phát sóng trực tiếp vừa được công bố, TT đã có thể ngồi lại và nói chuyện bình thường với mọi người. Ngay khi bức ảnh mới nhất của TT xuất hiện, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thất vọng, cho rằng vòng 1 của TT vẫn lớn hơn nhiều người bình thường, trong khi mọi người lại kỳ vọng rất nhiều.

{từ khóa}

Cận cảnh vòng 1 của hot girl Hải Dương 4 ngày sau phẫu thuật

{từ khóa}

Mọi người cho rằng vòng ngực của TT vẫn quá lớn so với kích thước bình thường của phụ nữ

Trước thắc mắc của cư dân mạng, bác sĩ cho biết do mới thực hiện nên vùng ngực của chị TT vẫn còn sưng tấy, chưa thể trở lại kích thước thực. Hiện tại vẫn chưa biết chính xác số đo vòng ngực của TT là bao nhiêu, chỉ biết chính xác mỗi bên ngực giảm 1 kg mỡ thừa, giảm gần 60% so với kích thước ban đầu.

Hot girl hye duong

Sự khác biệt giữa trước và sau khi phẫu thuật của hot girl Hae Doong

Ngoài ra, do vòng 1 khá lớn nên để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, theo kế hoạch, các bác sĩ khuyên nên thực hiện 3 lần phẫu thuật, mỗi lần ít nhất 6 tháng để hút hết mỡ hoàn toàn. Điều này giúp cơ thể thích nghi dần với sự thay đổi của kích thước ngực, tránh tình trạng mất cân đối do thay đổi đột ngột.

Hiện tại, Thọ Trang vẫn đang trong quá trình điều trị, dưỡng bệnh. Cô phải sử dụng thêm một bộ quần áo nâng đỡ để có thể vừa vặn và cố định bộ ngực mới của mình.

cái đó

Vì sao hot girl hae deung bán thân 1,1 triệu lại quyết định thu nhỏ?
Vì sao Hot girl Hae Deung bán thân 1,1 triệu lại quyết định thu nhỏ?

Nhiều người thắc mắc tại sao với vòng 1 khủng 110 cm, cô gái lại quyết định phẫu thuật thu nhỏ ngực?

Ngực khủng 1,1 m như hotgirl hải dương, người phụ nữ nhiều lần ngã sấp mặt
Ngực khủng 1,1 m như hotgirl Hải Dương, người phụ nữ nhiều lần ngã sấp mặt

Không chỉ riêng Hot girl Hae Deung có vòng một ngoại cỡ, nhiều phụ nữ khác cũng khổ sở không kém với bộ ngực khủng của mình.

5 giờ ngồi trên bàn mổ, hot girl có vòng 1 khủng hơn 1 mét đã loại bỏ 60% kích cỡ ngực
5 giờ ngồi trên bàn mổ, hot girl có vòng 1 khủng hơn 1 mét đã loại bỏ 60% kích cỡ ngực

Hiện tại, cô gái sinh năm 2000 đã được phẫu thuật thành công và đang nằm trong phòng cấp cứu.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.