Hội nghị Blockchain Buidl Việt Nam 2022 khai mạc tại TP.

Sáng nay 23/9, tại Dinh Độc Lập (TP.HCM), hội nghị blockchain Buidl Vietnam 2022 đã chính thức khai mạc. Buidl Vietnam 2022 nằm trong chuỗi sự kiện Build Asia đã được tổ chức thành công tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 8 vừa qua.

Đây là hội nghị blockchain đầu tiên với nội dung hướng đến các lập trình viên, nhà công nghệ và nhà xây dựng nền tảng. Hội nghị kéo dài hai ngày có sự góp mặt của 37 diễn giả đến từ các nền tảng blockchain hàng đầu thế giới và hơn 500 kỹ sư công nghệ đang làm việc, lập trình viên, quản lý CNTT, nhà phát triển sản phẩm và các bên liên quan chính quan tâm đến công nghệ blockchain.

Chuỗi sự kiện sẽ bao gồm 15 bài thuyết trình; 4 phiên và 1 bảng bên, với các cuộc thảo luận và giải pháp công nghệ nổi bật như thế giới theo bất kỳ cách nào? “> Web3 – Phá vỡ kỷ nguyên mới cho Internet; định hình thế giới blockchain đa nền tảng, tương lai của nền tảng ETH trong bối cảnh có nhiều thay đổi sau khi sáp nhập, sự phát triển của GameFi và Dapps trên một số hệ sinh thái hàng đầu như Ethereum, Solana, Avalanche, Cosmos …

Hội nghị blockchain buidl việt nam 2022 khai mạc tại thành phố hồ chí minh - ảnh 1

Hội nghị Buidl Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 23-24 / 9 tại Dinh Độc Lập (TP.HCM)

\N

Các diễn giả cũng thảo luận về xu hướng và cơ hội đầu tư vào hệ sinh thái DeFi ở châu Á cũng như đánh giá tương lai tổng thể của công nghệ blockchain. Phiên thảo luận sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về hệ sinh thái DeFi phi tập trung ở châu Á, khu vực năng động nhất trên thế giới với công nghệ blockchain.

Hội nghị Buidl Vietnam 2022 do KryptoSeoul, KryptoVietnam và Dystopia Labs tổ chức. KryptoVietnam là cộng đồng lập trình viên và nhà phát triển sản phẩm, tổ chức cuộc gặp gỡ giữa HackAtom HCMC và Cosmos HCMC vào năm 2021. Được thành lập vào năm 2019, Dystopia Labs đã tổ chức hơn 17 hội nghị trên khắp thế giới, thu hút hơn 28.000 người đăng ký, hơn 40 nhà tài trợ và hơn 340 điện thoại Loa.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.