Hoa hậu Ngọc Cháo được các chuyên gia sắc đẹp ưu ái, dự đoán sẽ lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

Thứ Hai, ngày 08/08/2022 15:20 PM (GMT +7)

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Ngọc Châu nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Đặc biệt khi nhắc đến Ngọc Châu, các chuyên trang sắc đẹp luôn thể hiện sự ủng hộ cô một cách rất thẳng thắn và có phần ưu ái.

Trong bảng dự đoán thứ 2 của Sash Factor, Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán sẽ lọt vào top 5, cao hơn 3 bậc so với bảng dự đoán đầu tiên của trang này.

Hoa hậu ngọc cháo được các chuyên trang sắc đẹp ưu ái dự đoán sẽ lọt top 5 hoa hậu hoàn vũ - 1

Dù mới đăng quang cách đây khoảng 1,5 tháng nhưng Hoa hậu Ngọc Châu đã có sự nâng cấp nhan sắc rõ rệt. Thậm chí, người đẹp còn bị nhiều fan sắc đẹp quốc tế nhận xét có nét giống Hoa hậu Hoàn vũ 1969 Gloria Diaz.

Hoa hậu ngọc châu được các chuyên trang sắc đẹp ưu ái, kỳ vọng lọt vào top 5 miss universe - 2

Cách đây vài ngày, chuyên trang Missosology cũng đăng tải loạt ảnh các người đẹp chính thức đăng quang Đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Điều bất ngờ là bộ ảnh không theo thứ tự bảng chữ cái ngược hay xuôi mà là ảnh Hoa hậu Ngọc Châu ưu ái. chiếm vị trí đầu tiên. Có thể thấy, nhan sắc của nàng hậu không hề kém cạnh các đại diện bên cạnh.

Hoa hậu ngọc chênh được các chuyên gia sắc đẹp ưu ái, dự đoán cô sẽ lọt vào top 5 hoa hậu hoàn vũ - 3

Hoa hậu Ngọc Châu đang gấp rút tập luyện để hoàn thiện bản thân, sẵn sàng đến với Miss Universe 2022. Ngôi vị Nữ hoàng ở thời điểm hội tụ đủ các yếu tố về nhan sắc, hình thể, kỹ năng catwalk, lương, phỏng vấn, ngoại ngữ, được kỳ vọng vào Việt Nam để tiếp tục dẫn đầu đấu trường này.

Các chuyên gia sắc đẹp ưu ái cho hoa hậu ngọc châu và cô được dự đoán sẽ lọt vào top 5 hoa hậu hoàn vũ - 4

Miss Universe 2022 hiện có 41 người đẹp đến từ 41 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký chính thức. Đấu trường lạc đà khốc liệt nhất hành tinh dự kiến ​​diễn ra vào tháng 12 năm nay tại Costa Rica. Hoa hậu Ngọc Châu sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường này.

Nguồn: https: //hoahoctro.tienphong.vn/hoa-hau-ngoc-chau-duoc-cac-chuyen-trang-sac-dep-uu-ai-du-doan-lot …

Nguyên nhân trẻ đẹp

Loạt ảnh xinh đẹp của mẹ Hoa hậu Thủy Tiên thời trẻ thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.