Bv da sieu am nhung khong phat hien thai

Cach phat hoc sinh khong lam baiUBND TP.HCM vừa ký văn bản yêu cầu một số sở, ngành chức năng liên quan chấn chỉnh hoạt động dịch vụ làm đẹp của thành phố.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lu Than Lim vừa ký Văn bản số 4424 / UBND-VX gửi các đơn vị: Bộ Y tế, Bộ Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông, Bộ Lao động – Người khuyết tật và Xã hội, Công an Thành phố và các Ủy ban tỉnh.

{từ khóa}

Phó chủ tịch thường trực Lư Thanh Lim vừa có văn bản chỉ đạo chấn chỉnh hoạt động hoa hậu sau hai vụ tai nạn chết người. Ảnh: Việt Nam

Nội dung văn bản của các đơn vị nêu trên yêu cầu phối hợp, chấn chỉnh “Về việc tăng cường quản lý nhà nước đối với hoạt động dịch vụ thẩm mỹ thành phố”, sau một số vụ tai nạn thẩm mỹ vừa qua.

Có những cơ sở giả danh phòng khám, bệnh viện chuyên về thẩm mỹ, da liễu, hoặc cơ sở dạy nghề để đào tạo chui và thực hiện các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ, có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho con người.

{từ khóa}

Một bệnh nhân vừa qua đời tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Minh Anh

Vừa qua, đã xảy ra một sự cố y khoa tử vong của hai bệnh nhân thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kang Nam Quận 3 và Bệnh viện Chuyên khoa Thẩm mỹ Emcas Quận 10.

Để chấn chỉnh hoạt động dịch vụ và đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân thành phố, UBND TP.HCM yêu cầu thủ trưởng các sở, ngành liên quan tập trung chỉ đạo thực hiện các nội dung.

{từ khóa}

Một bệnh nhân 65 tuổi có hình xăm lông mày bị xuất huyết não hôn mê và được điều trị tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Ảnh: Minh Anh

Cụ thể, Bộ Y tế sẽ tăng cường kiểm tra các bệnh viện thẩm mỹ, cơ sở chuyên khoa thẩm mỹ, đồng thời tiến hành thanh, kiểm tra việc xử lý hậu quảng cáo của các cơ sở dịch vụ làm đẹp trên toàn thành phố. Xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm, nhất là vi phạm trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh, chấm dứt hoạt động đối với cơ sở không phép, cơ sở hoạt động ngoài phạm vi chuyên môn cho phép, cơ sở vi phạm về công bố khám bệnh, chữa bệnh, bao gồm đề xuất cấp có thẩm quyền giải quyết. Về mặt hình sự theo quy định của pháp luật, nếu vi phạm pháp luật về khám bệnh, chữa bệnh dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Ngoài ra, cơ quan quản lý sẽ công bố kết quả xử lý lên các phương tiện truyền thông để người dân biết và tránh.

buổi trưa của người hâm mộ

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.