Hàng loạt thành tích của Tân Thiên Long Mobile 3 năm sau khi ra mắt

3 năm sau khi ra mắt tại Việt Nam, Tân Thiên Long Mobile đã khẳng định được vị thế của mình với nội dung game và nội dung game hấp dẫn. Nhờ đó, chuyến đi vừa qua tuy không dài nhưng cũng đủ để tạo nên nhiều ấn tượng khó quên cho người chơi khi thử sức. Siêu phẩm xách tay này cũng sở hữu những con số ấn tượng cho thấy hiệu năng mạnh mẽ và sức hút mạnh mẽ trong làng game Việt.

Hãy cùng Thanh Niên điểm lại những điểm nhấn khó quên của Tân Thiên Long Mobile sau 3 năm ra mắt.

Game mobile kiếm hiệp “đa đình đám”, thường xuyên được cập nhật những bản phát hành cực hay

Trong suốt ba năm qua, Tân Thiên Long Mobile luôn chú trọng phát hành phiên bản mới thường xuyên nhằm nâng cấp trải nghiệm chơi game của cả cộng đồng, điều này cho thấy sức sống mãnh liệt của dòng game trẻ đang không ngừng hoàn thiện. Lộ trình ra mắt này được thiết lập đều đặn 3-4 tháng một lần, đây là khoảng thời gian vừa đủ để người chơi có thể tận hưởng những tính năng hay và đóng góp những ý kiến ​​mà mình mong muốn trong các bản cập nhật sắp tới.

Chuỗi thành tích 3 năm sau khi ra mắt của tân thiên long mobile - ảnh 1

Chuỗi thành tích 3 năm sau khi ra mắt của tân thiên long mobile - ảnh 2

Chuỗi thành tích 3 năm sau khi ra mắt của tân thiên long mobile - ảnh 3

Loạt thành tích của tân thiên long mobile 3 năm sau khi ra mắt - ảnh 4

Trong mỗi phiên bản đều có sự ra đời của các giáo phái mới và tạo nhân vật, đi kèm với các tính năng đặc biệt và các hoạt động Đua Top kịch tính từ cá nhân đến bang hội, phần thưởng cho các vật phẩm giá trị trong game và phần thưởng độc quyền.

Trò chơi sẽ chính thức giới thiệu nhánh thứ mười bảy mang tên Bồng Lai trong một bản cập nhật quan trọng vào tháng 9.

\N

Liên tục tổ chức các giải đấu, sân chơi cộng đồng quy mô lớn

Tân Thiên Long Mobile rất chăm chỉ đầu tư cho các giải đấu quy mô, tạo cơ hội giao lưu võ học, gắn kết mọi người chơi trở thành một tổ đội hùng mạnh. Ban điều hành đã thể hiện sự nhiệt tình và khả năng tổ chức các hoạt động tuyệt vời, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

  • Thiên Long Tranh Hùng Championship bắt đầu 1vs1 – giải đấu giao hữu lớn nhất Tân Thiên Long Mobile, trải qua hơn 20 mùa giải với hàng trăm cao thủ tranh tài.
  • Long Tranh Bá – Giải đấu liên server lần đầu tiên được tổ chức trong Tân Thiên Long Mobile với số tiền thưởng khủng lên tới 100.000.000 VNĐ,
  • Hiệp Lữ Đại Chiến – Giải đấu giữa các máy chủ được tổ chức định kỳ, là đấu trường đầu tiên dành cho các cặp tham gia đấu đội 2v2.

Năm 2019, cuộc thi Miss Tân Thiên Long Mobile khiến cộng đồng hào hứng, rần rần rủ nhau đăng ký tham dự vòng sơ tuyển mỹ nhân của game.

Chuỗi thành tích 3 năm sau khi ra mắt của tân thiên long mobile - ảnh 5

Cho đến nay, Tân Thiên Long Mobile tiếp tục nhấn mạnh sự phát triển vững chắc của mình bằng những con số: 2,5 triệu lượt tải về; Top 10 game kiếm hiệp hay nhất do các kênh truyền thông, báo chí bình chọn; TOP đã được giới thiệu trên các kênh tin tức game hàng đầu.

Đặc biệt, Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile đã tổ chức hàng trăm buổi gặp mặt, giao lưu trực tiếp giữa các Bang hội trên tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng đóng góp tâm tư cho Hội đồng điều hành.

Chuỗi thành tích của tân thiên long mobile 3 năm sau khi ra mắt - ảnh 6

Hàng trăm phiên bang hội được tổ chức thường xuyên trong không khí tri ân và gắn kết

Với sự ủng hộ hết mình và nhiệt tình từ phía người chơi, NPH VNGGames đã luôn đầu tư cho Tân Thiên Long Mobile đồng thời hướng đến sự phát triển bền vững trong dài hạn.

Vào ngày 17/09 vừa qua, trò chơi đã tổ chức Đại Hội Big Offline Thiên Long 2022, gửi lời tri ân đến cộng đồng game thủ và cùng nhau ôn lại chặng đường ý nghĩa trước đó. Đây cũng là dịp game cung cấp thông tin về phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai, một bản cập nhật quan trọng mang đến những tính năng, cải tiến và sự kiện mới để người chơi tự do khám phá chân trời võ lâm. mặt tiền la.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.