Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế cũ

Với Chương trình tri ân 8 năm đồng hành cùng Grab, Đối tác Tài xế Bốn bánh có Tài khoản Tài xế Grab được tạo năm 2014, Đối tác Hai Bánh có Tài khoản Tài xế Grab được tạo trong năm 2014 và 2015 sẽ có cơ hội nhận được những phần quà tri ân với tổng giá trị lên đến đến 4 triệu đồng / đối tác.

Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế cũ - ảnh 1

Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế

Song song với chương trình tri ân đặc biệt này, các đối tác tài xế Grab trên toàn quốc có thành tích tốt nhất trong tháng 8/2022 sẽ có cơ hội nhận thưởng trị giá 1,888 triệu đồng / đối tác với chương trình “Đi xe trúng thưởng lớn”. Thông qua các chương trình này, Grab muốn gửi lời cảm ơn đến các đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Grab trong suốt tám năm qua.

\N

Ngoài ra trong tháng 8 còn có nhiều hoạt động gắn kết khác như cuộc thi Thank You Driver! Nó sẽ được tổ chức để đối tác tài xế chia sẻ những kỷ niệm đẹp trong chặng đường 8 năm đồng hành cùng Grab. Những người tham gia cuộc thi cũng mở rộng đến các đối tác nhà hàng và doanh nghiệp để họ có thể chia sẻ những đơn hàng khó quên và gửi lời cảm ơn đến các đối tác tài xế.

Bên cạnh đó, Grab sẽ tổ chức Ngày hội tri ân tài xế công nghệ nhằm tôn vinh những đối tác, đối tác lâu năm đã có những hành động tốt, thành tích xuất sắc khi chạy trên ứng dụng Grab.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.