Giam beo bung voi cac bai tap yoga don gian

Cach lam banh trung thu ha noi Yoga không chỉ mang lại cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu, cơ thể dẻo dai, tránh được các bệnh tật mà còn giúp giảm béo bụng tốt.

6 điểm quan trọng của châm cứu để giảm cân nhanh chóngGiảm cân bằng cách thay đổi thói quen ăn uống của bạnBạn ăn gì để giảm cân bây giờ?

Nhưng tập yoga như thế nào để đạt hiệu quả tốt thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bài tập yoga giảm mỡ bụng hiệu quả để bạn có được vòng eo quyến rũ hằng mơ ước.

Vị trí vòm (hình vòng cung)

Để bắt đầu bài tập này, bạn nằm úp mặt xuống sàn, hai chân khép lại và mở rộng ngón chân, hai tay duỗi dọc theo cơ thể, cằm chạm sàn. Tiếp theo, đặt hai tay lên ngực, co các mũi chân trái lên đùi, dùng tay trái nắm lấy chân trái và thực hiện cho bên phải.

Hít sâu và kéo chân lên cao nhất có thể trong khoảng 30 giây. Nhẹ nhàng thở ra và trở lại vị trí bắt đầu. Nên thực hiện bài tập này 10 lần để phát huy tối đa hiệu quả giảm mỡ.

Tác dụng giảm béo:

Bài tập yoga giảm mỡ bụng giúp làm săn chắc cơ bụng hiệu quả. Ngoài ra, cơ đùi và cơ ngực cũng được cải thiện trở nên săn chắc tự nhiên.

tư thế lạc đà

{từ khóa}

Ngồi kiểu Nhật: Khép chân lại và ngồi trên bắp chân. Tiếp theo, nâng người thẳng lên tư thế quỳ gối, dồn trọng lượng cơ thể lên đầu gối.

Hít thở sâu, đẩy ngực về phía trước, đưa tay ra sau, chạm vào mắt cá chân rồi gập người ra sau để giúp kéo căng cơ bụng. Hít vào sâu và giữ tư thế này trong 20 giây, sau đó thở ra và từ từ trở lại vị trí bắt đầu.

Tác dụng giảm béo:

Bài tập này không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn có khả năng nâng cao thể lực, giảm mệt mỏi, căng thẳng.

chế độ mèo

Bắt đầu ở tư thế ngồi kiểu Nhật: Khép chân và ngồi trên bắp chân.

Hít thở đều, chuyển sang tư thế bò: lưng thẳng, hai gối dạng ra, hai tay đặt dưới vai, dồn trọng lượng cơ thể vào đầu gối và bàn tay.

Giữ đầu thẳng, hít sâu, ngẩng đầu nhìn trần nhà, đồng thời ưỡn lưng để cơ thể tạo thành hình lõm.

Mở rộng bụng của bạn để chứa nhiều không khí hơn, sau đó hít thở mạnh và cong lưng, cúi đầu xuống và siết chặt cơ bụng.

Hít vào sâu và giữ trong 15 giây, sau đó thở ra và trở lại tư thế ngồi kiểu Nhật. Lặp lại bài tập này 10 lần.

kiểu thuyền

Để tập yoga kiểu thuyền, bạn nằm ngửa trên nệm, hai tay đặt ngang hông, hai chân mở rộng, gót chân khép lại và các ngón chân mở rộng. Tập trung ý thức vào bụng, hít vào đồng thời nâng cao chân và nâng lên một góc 45 độ, dừng cử động và giữ hơi thở bình thường.

Nâng chân của bạn để tạo thành một góc 45 độ.

Hít vào đồng thời tay và chân hạ thấp 15 độ, ngừng cử động, tiếp tục thở bình thường.

Loại thang máy

Trước hết, bạn ở tư thế ngồi, thân thẳng. Tiếp theo, đưa hai tay ra sau người, chống xuống sàn, các đầu ngón tay hướng về phía chân. Gập đầu gối, đưa mông ra sau và bắp chân hướng vào trong, đẩy mông tự nhiên. Đẩy người lên song song với sàn, mắt nhìn thẳng, giữ nguyên tư thế này và hít vào 2 – 3 lần rồi thả lỏng người xuống.

phong cách bán thân

Trên cơ sở của tư thế ở động tác trước, duỗi thẳng chân, mở rộng các ngón chân, đẩy mông lên, thu hẹp mông, cằm hướng lên trần nhà, cố gắng giữ cơ thể trên một đường thẳng, giữ ở tư thế này cho thở. Nhịp 2-3, thả lỏng, hạ mông xuống, trở về vị trí cân bằng.

Bên cạnh việc thực hiện các bài tập yoga giảm cân, bạn cũng cần đảm bảo một chế độ ăn uống lành mạnh. Chúc các bạn thành công với bài tập yoga giảm cân vùng bụng nhanh chóng.

Tai Thi Hau

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.