Garmin Golf áp dụng công nghệ cho VGA Tour Championship

Garmin Golf là một hệ sinh thái sản phẩm được phát triển để mang công nghệ mới nhất và dữ liệu cải tiến của Garmin vào môn chơi gôn. Tất cả các sản phẩm trong hệ sinh thái Garmin Golf đều được thiết kế với mục tiêu cải thiện trải nghiệm chơi gôn, giúp gôn thủ cải thiện thành tích và giảm handicap (đánh giá khả năng của gôn thủ, được tính bằng số gậy trung bình được sử dụng mỗi vòng).

Garmin golf áp dụng công nghệ cho vga tour championship - hình ảnh 1

Đồng hồ thông minh chơi gôn Garmin Approach S62, một hướng dẫn tuyệt vời cho mọi người chơi gôn

Garmin Golf đại diện cho nỗ lực toàn diện của Garmin trong việc xây dựng một hệ sinh thái nâng cao công nghệ chơi gôn, ngay cả trong các khóa đào tạo và thi đấu, giúp những ai yêu thích môn thể thao này vượt lên chính mình để vươn tới thành công.

Cụ thể, đồng hồ thông minh chơi gôn Garmin Approach S62 giúp gôn thủ nắm bắt được địa hình của sân khi tích hợp hơn 42.000 bản đồ toàn cầu và 95 bản đồ các sân gôn của Việt Nam. Garmin Approach S62 cũng giúp các golfer dễ dàng hoạch định chiến lược đánh, hiển thị tốc độ và hướng gió, đo khoảng cách đánh bằng tính năng Autoshot và đặc biệt là tính năng Caddy ảo, chứng tỏ rằng S62 là một hướng dẫn hiệu quả cho các golfer. Trực tiếp trên cổ tay khi đề xuất gậy phù hợp cho từng lỗ dựa trên dữ liệu người dùng trước đó.

\N

Tương tự như đồng hồ, máy đo khoảng cách Garmin Approach Z82 được cài đặt sẵn 42.000 bản đồ chơi gôn và có màn hình điện tử tích hợp GPS, cung cấp bản đồ 2D màu trực quan không chỉ giúp vận động viên hiểu chính xác khoảng cách mà còn tính toán tác động của gió để lựa chọn câu lạc bộ phù hợp.

Ngoài ra, cảm biến chơi gôn cầm tay Garmin Approach G80 có thể được sử dụng trên các sân gôn và sân tập. Ở chế độ luyện tập, G80 cho phép dữ liệu theo dõi tốc độ vợt, tốc độ bóng và hệ số smash trong suốt quá trình. Cuối cùng, cảm biến đầu của Garmin Approach CT10 sẽ tự động thu thập thêm dữ liệu về mỗi cú đánh của mỗi golfer, bao gồm cả loại trực tiếp.

Garmin đã đồng hành cùng VGA Tour với tư cách là đối tác công nghệ và GPS chính thức trong 5 giải đấu golf lớn nhất Việt Nam là Vietnam Masters, Vietnam Open, National Championship, Lexus Challenge và Tour Championship.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.