Face yoga cho khuon mat thon gon va noi

Bạn đã nghe nói về yoga cho khuôn mặt chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu phương pháp làm đẹp lành mạnh không dao kéo này nhé.

Muon tre lau thi nhat dinh phai co 7 loai Bạn đã nghe nói về yoga cho khuôn mặt chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu phương pháp làm đẹp lành mạnh không dao kéo này nhé.

Sima Sundi, người sáng lập The Yoga Studio, cho biết: “Có khoảng 52 cơ trên mặt và việc tập luyện những cơ này giúp giảm căng thẳng ở mặt, cổ và mắt.

Cơ mặt không khác gì cơ của các bộ phận còn lại trên cơ thể. Nếu bạn không tập thể dục cho vùng da dưới cổ, da sẽ bị nhăn, lão hóa và khô dần theo thời gian. Thư giãn các cơ trên khuôn mặt, đặc biệt là những vùng phải chịu nhiều áp lực – như quai hàm, trán có thể chống lại sự hình thành các nếp nhăn. Yoga mặt không làm thay đổi các đường nét trên khuôn mặt bạn, nhưng nó giúp bạn đẹp hơn và giảm các dấu hiệu lão hóa nhiều nhất có thể.

{từ khóa}

Tập yoga cho khuôn mặt là một cách tự nhiên để làm cho khuôn mặt của bạn trông trẻ hơn. Sima Sundi, Yoga Studio cho biết thêm, “Chỉ cần siết chặt các cơ trên khuôn mặt của bạn sẽ cải thiện lưu thông máu, từ đó mang lại làn da sáng khỏe. Tập yoga mặt giúp đường hàm nổi rõ hơn và giảm lượng dầu thừa trên mặt.”

Vì vậy, nếu bạn đang để ý đến cằm hai ngấn, má phúng phính hay nếp nhăn, bạn có thể giải quyết triệt để vấn đề này với 6 bài tập đơn giản cho vùng da mặt sau.

1. Sưng má

Làm phồng má hoàn toàn và đẩy không khí từ trái sang phải 5 lần. Sau đó thở ra và nắn miệng thành hình chữ “O” nhỏ. Lặp lại bài tập này ba hoặc bốn lần để giữ cho má săn chắc và không bị chảy xệ.

2. Lè lưỡi

{từ khóa}

Lè lưỡi hết mức có thể và giữ tư thế này trong 60 giây. Lặp lại 3 lần.

3. Nhìn lên trần nhà

{từ khóa}

Tìm môi của bạn và lấp đầy nó như thể bạn sắp hôn một cái gì đó. Giữ trong 5 giây và lặp lại 5 lần.

4. Viết chữ O

Há miệng và tạo thành chữ O, sau đó từ từ mở rộng hàm như thể bạn sắp mỉm cười. Tiếp tục lặp lại chữ O và lặp lại 10 lần.

5. Mặt cá

{từ khóa}

Mỉm cười trong khi khép môi, sau đó tạo hình miệng giống như mắt cá bằng cách hút má vào khoảng trống giữa các răng. Thực hiện bài tập này năm lần để tăng cường các cơ ở môi và má của bạn.

6. Tạm biệt vết chân chim

Bài tập này có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm sự xuất hiện của các vết quạ quanh mắt. Mở to mắt như thể bạn đang sợ hãi hoặc sợ hãi. Kéo da trở lại bằng tay.

Dưới đây là 6 bài tập bạn có thể làm trong thời gian rảnh rỗi. Không mất nhiều thời gian nhưng nếu kiên trì thực hiện, bạn có thể sở hữu ngay khuôn mặt như ý muốn mà không cần dùng đến dao kéo, mỹ phẩm và đặc biệt là 0 đồng!

Mặt nạ bột trà xanh làm đẹp cho mọi loại da
Mặt nạ bột trà xanh làm đẹp cho mọi loại da

Bột trà xanh được biết đến là loại bột có nhiều công dụng tốt cho cơ thể con người và nó cũng rất tốt cho việc cải thiện làn da.

8 bí quyết làm đẹp cho mọi loại da từ trái cây
8 bí quyết làm đẹp cho mọi loại da từ trái cây

Không phải công thức làm đẹp nào cũng có thể áp dụng cho mọi loại da. Ở mỗi loại da khác nhau sẽ phù hợp các phương pháp làm đẹp khác nhau.

Các phương pháp làm đẹp bằng tinh bột nghệ bạn đã biết chưa?
Các phương pháp làm đẹp bằng tinh bột nghệ bạn đã biết chưa?

Nghệ có vô số tác dụng tích cực đối với sức khỏe và làn da của bạn, và nó là một nguyên liệu rẻ tiền.

Phùng Anh(nhân tạo).

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.