Dừng xe ben tông vào điểm mù, cụ già đi xe tay ga gặp tai nạn

Dừng lại ở điểm mù của xe ben lớn, cụ già đi xe tay ga may mắn thoát chết vì bị thương và ngã xuống đường.

Sự việc trên xảy ra ở Kerala, Ấn Độ. Đoạn video cho thấy sau khi một chiếc xe buýt dừng phía trước, một số phương tiện khác phía sau buộc phải dừng di chuyển trên đường. Đúng lúc đó, một cụ già đi xe máy dừng trước đầu xe ben, tông vào điểm mù của tài xế.

Do đó, khi giao thông trở lại bình thường, tài xế xe ben không để ý có chướng ngại vật phía trước nên bình tĩnh di chuyển và vô tình đâm vào xe máy.

Một người đi đường nhìn thấy cảnh tượng này đã nhanh chóng vẫy tay với tài xế xe buýt và yêu cầu anh ta dừng lại. May mắn thay, chiếc lốp của chiếc xe tải không cán qua người ông già đi xe tay ga nếu không kết quả thật khủng khiếp.

Biết sự việc, tài xế đã lùi xe ben, cùng người dân xúm vào giải cứu cụ già gặp nạn ra ngoài an toàn. Rất may anh này không bị thương nặng nhưng chiếc xe máy đã đâm vào đuôi ô tô.

Theo Kartok

Mời độc giả chia sẻ video và thông tin với Cục Xe máy qua địa chỉ email: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Dung xe ben tong vao diem mu cu gia di

Nóng trên đường: vượt ẩu, đi vào điểm mù lớn của xe chỉ dẫn đến mất láiĐi vào điểm mù hay băng qua đường, vượt ẩu của các phương tiện lớn như xe tải, xe khách luôn tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn, thậm chí phải nhận cái kết “đắng”.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.