Intel arc 2669

Intel ARC là dòng card đồ họa rời hiệu năng cao do Intel sản xuất được tối ưu hóa cho chơi game. Đây là dòng thẻ Intel ARC đầu tiên sử dụng vi kiến ​​trúc Xe-HPG dựa trên công nghệ Đồ họa Intel XE trước đó.

Theo Newen, một báo cáo mới từ phòng thí nghiệm của Igor cho thấy dự án Intel có thể sụp đổ. Báo cáo đề cập đến các vấn đề với các nhà tích hợp hệ thống, sự bất hòa trong hội đồng quản trị và thậm chí cả các nhà bán lẻ.

Theo báo cáo, các nhà phân phối và nhà sản xuất ở châu Âu hiện không mặn mà với việc đầu tư vào dự án Intel ARC. Cần lưu ý rằng đây là một thời gian dài trước khi các thử nghiệm dòng sản phẩm ARC bị rò rỉ. Intel cũng không đảm bảo về giá cả.

Nó không cung cấp quy trình hoàn trả của doanh nghiệp để thay thế hoặc sửa chữa cạnh tranh. Điều này khiến dòng sản phẩm GPU mới trở thành một khoản đầu tư mạo hiểm. Nếu không có sự quan tâm của khách hàng, ban giám đốc phải ra quyết định thu hồi toàn bộ dự án hoặc tiếp tục.

Báo cáo chỉ ra rằng ít nhất một đối tác lớn đã hoàn toàn ngừng sản xuất thẻ Intel ARC do lo ngại về chất lượng. Điều này đã xảy ra với GPU Alchemist, thế hệ đầu tiên của dòng sản phẩm ARC.

\N

Dự án intel arc có nguy cơ thất bại - hình ảnh 1

Dự án card đồ họa Intel ARC có thể không thành công

Công ty cũng có một lượng hàng tồn kho lớn bao gồm các sản phẩm như card đồ họa và bo mạch chủ, và điều này cho thấy rằng rất nhiều vốn đang được giữ lại, vì vậy sẽ còn lại rất ít kinh phí để thử nghiệm trực tiếp các sản phẩm ARC.

Cho đến nay, Intel mới chỉ phát hành ARC A380, một GPU giá rẻ chỉ được bán ở Trung Quốc. Đây là sản phẩm OEM (nhà sản xuất linh kiện gốc) và nhà tích hợp hệ thống.

Ngày càng có nhiều vấn đề khiến Intel khó bắt kịp tiến độ của mình. Các thành viên hội đồng quản trị đã loại bỏ hoạt động tiếp thị, và có vẻ như loạt ARC sẽ sớm trở thành một dự án thất bại của Intel.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.