Dòng iPhone 14 có thực sự bán chạy?

Theo AppleInsider, trong một lưu ý gửi tới các nhà đầu tư, nhà phân tích Erik Woodring của Morgan Stanley đã cung cấp thông tin về thời gian giao hàng iPhone 14 cho các đơn đặt hàng hiện tại. Thời gian giao hàng là khoảng thời gian sản phẩm đến tay khách hàng sau khi đặt hàng.

Dòng iphone 14 có thực sự bán chạy? - 1 ảnh

iPhone 14 Pro Max là sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất

Tại Mỹ, iPhone 14 Pro Max có thời gian giao hàng lâu nhất trong số các điện thoại được phát hành trong vòng 6 năm qua, 36,5 ngày sau khi ra mắt. Thời gian giao hàng của iPhone 14 Pro là lâu thứ ba so với bất kỳ mẫu điện thoại nào trong cùng khung thời gian khi mất 29,5 ngày để giao hàng, tương đương với thời gian giao hàng dẫn đầu của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max vào năm ngoái.

\N

Điều này cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở Mỹ đối với các mẫu Pro, vốn cũng đang xuất hiện ở Trung Quốc. Người tiêu dùng ở Trung Quốc đã đặt tổng cộng hơn 2 triệu đơn đặt hàng đối với dòng iPhone 14 Pro trong 24 giờ đầu tiên và gây ra sự cố với máy chủ trang web Apple Store.

iPhone 14 có thời gian giao hàng chậm hơn 6 ngày cho thấy mức độ quan tâm của người tiêu dùng đối với mẫu điện thoại này không cao. Do thời gian giao hàng được tính từ ngày sản phẩm đầu tiên lên kệ là 16/9 đối với dòng iPhone 14, iPhone 14 Plus (có hàng vào ngày 7/10) không có thông tin về dữ liệu phân tích.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.