Do dính vào đuôi xe ô tô bán tải gây tai nạn liên hoàn trên cầu Nhật Tân

Chiếc xe ô tô bán tải màu đỏ cam di chuyển theo hướng từ trung tâm thành phố đi sân bay Nội Bài, lên cầu Nhật Tân thì bất ngờ rẽ sang làn bên trái đã gây tai nạn với chiếc Toyota Corolla Altis mang biển số Vĩnh Phúc.

Xem video:

Theo thông tin sơ bộ, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 15h ngày 21/9. Lúc này, xe ô tô bán tải màu đỏ cam không giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước mà chạy sát vào đuôi xe tải ở làn đường giữa.

Khi nhanh chóng vượt xe tải phía trước, xe bán tải phía sau khuất tầm nhìn, tài xế bất ngờ khi thấy một phương tiện khác đang từ từ vượt lên, lao sang làn đường bên trái để tránh va chạm. ở phần đuôi. Cùng lúc đó, chiếc Toyota Corolla Altis đang lưu thông phía bên trái bất ngờ không xử lý kịp đã xảy ra va chạm. Hậu quả, sau va chạm, chiếc xe bán tải lật ngang phía trước xe Toyota Corolla Altis, phần đầu và thân xe bị hư hỏng nặng. Rất may là không có ai bị thương trong vụ tai nạn.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông quanh khu vực và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

manh dong (Nguồn video: Nguyen Hui)

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng Ô tô qua e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.