Điện Thoại Di Động 55B Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.

Ngày 6/6, trade-union.com.vn đã khai trương cửa hàng thứ 17 tại 55B Trần Quang Khải – TP. Hồ Chí Minh trong ngày đầu tiên đã đón hơn 500 lượt khách.

Bạn đang xem: 55 b mái khải

*

Rất nhiều khách hàng đã đến quá sớm trước giờ mở cửa

*

trade-union.com.vn 55B tặng Bphone Trần Quang Khải tại lễ khai trương

Sau ngày khai trương, Trade-union.com.vn 55B Trần Quang Khải sẽ tiếp tục nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn: tặng phụ kiện – game công nghệ khi mua máy, tặng mã giảm giá cho thành viên bi quan – khách hàng đã đăng ký và nhiều phụ kiện đạt hơn mức chiết khấu là 60%.

Với diện tích hơn 200 mét vuông, Trade-union.com.vn 55B Trần Quang Khải hiện đang được trưng bày và khách hàng có thể dùng thử các mẫu smartphone đẹp nhất hè 2015: Sony M4 Aqua, Asus Zenfone 2, OPPO Neo 5 hoặc các dòng sản phẩm quan trọng nhất: Galaxy S6 | S6 cạnh, HTC One M9. . .

Sau khi dùng thử và quyết định mua, khách hàng sẽ được tặng quà món quà miễn phí Phụ kiện và đồ chơi công nghệ bao gồm: Mũ bảo hiểm, gậy tự sướng, túi Sony, pin dự phòng, tai nghe hoặc loa bluetooth. . .

*

* Khi mua máy, khách hàng sẽ nhận được một trong các phần quà nêu trên

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký mua hàng lần này, bạn sẽ nhận được mã giảm giá Từ trade-union.com.vn, vui lòng đăng ký qua số điện thoại. trade-union.com.vn sẽ chỉ gửi tin nhắn mã giảm giá đến những khách hàng đã đăng ký vào cuối mỗi ngày. Mã giảm giá này sẽ được áp dụng cho 16/6.

Xem thêm: Nhớ khi xưa em từng nói trời đẹp tạm biệt màu xanh

*

khách hàng người ngâm Khách hàng đã mua hàng từ trade-union.com.vn từ đầu năm đến nay sẽ nhận được mã giảm giá mà không cần đăng ký, áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác dành cho thành viên của trade-union.com.vn.

Các sản phẩm bán chạy nhất trên trade-union.com.vn cũng sẽ được giảm giá đặc biệt.

*
*

Trong thời gian đến hết ngày 30/6, khách hàng của trade-union.com.vn sẽ nhận được thẻ ưu đãi 20% khi đặt phòng du lịch tại 5.000 khách sạn trên hệ thống Mytour.vn.

*

Khi mua hàng trên trade-union.com.vn, khách hàng nhận được những tiện ích sau:

Mua và đổi hàng miễn phí trong vòng 15 ngày Bảo hành rơi vỡ toàn diện Bảo hành 1 năm Thay thế Phụ kiện 7 ngày Dùng thử Miễn phí Trả góp Mua bằng PPF – ACS Lãi suất Thấp.

Trong những ngày nắng nóng này, trade-union.com.vn đang phối hợp với Uber để đưa khách hàng đến các điểm mua hàng của trade-union.com.vn. Cài đặt Uber và nhập mã: trade-union.com.vnBạn sẽ nhận được 200.000 đồng trong tài khoản để đi xe miễn phí. Hiển thị bản đồ trên trade-union.com.vn 55B Trần Quang Khải

*

Đi mua sắm với Uber và áp dụng cho những khách hàng lần đầu sử dụng Uber

Ảnh thương mại-union.com.vn 55B Trần Quang Khải.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

trade-union.com.vn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng về buổi lễ khai trương và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.