“Đi thi hoa hậu khó quá!” – Thời trang

– Sau khi giành được danh hiệu lớn tại Hoa hậu Việt Nam 2020, mục tiêu của bạn khi tham dự Miss World Vietnam 2022 là gì?

Tôi rất vui vì mình đã đạt được ngôi vị Hoa hậu Nhân Ái tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, tại Miss World Vietnam 2022, tôi muốn mang đến cho mọi người một hình ảnh mới và hoàn thiện hơn về bản thân. Bên cạnh đó, đối với tôi cũng vậy, tôi vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê của mình để chinh phục chiếc vương miện cao quý và giúp đỡ được nhiều người xung quanh.

Cá nhân tôi nghĩ dù các cuộc thi có tên tuổi, ngoại hình khác nhau nhưng điểm chung của tất cả là tìm ra một tân hoa hậu bản lĩnh, thông minh và nhân ái. Cách đây vài năm, có lẽ Mai Phương đã thiếu một chút may mắn và thuyết phục với các nhà cầm quân. Nhưng năm nay, tôi tin rằng sự quyết tâm và chuẩn bị tỉ mỉ của mình sẽ mở ra một cơ hội mới.

– Từ kinh nghiệm bản thân, theo bạn, bạn nên mặc gì khi đi thi hoa hậu?

Chắc chắn, trước khi bạn quyết định tham gia một cuộc thi sắc đẹp, tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch thật kỹ lưỡng về những khoản mình sẽ phải bỏ ra. Tôi sẽ chia nó thành hai giai đoạn trước và trong khi thi.

Thực tế, đối với những sinh viên có công việc làm thêm ổn định hoặc có gia đình hỗ trợ sẽ đỡ căng thẳng hơn về tâm lý và tài chính, giúp các bạn tập trung hơn. Sẽ rất khó để đưa ra một con số gần đúng vì tùy thuộc vào mục tiêu của bạn và cách bạn muốn xuất hiện và thể hiện mình trong cuộc thi, con số sẽ biến động liên tục. Trước kỳ thi, tôi đặt mục tiêu tiết kiệm hiệu quả các chi phí sinh hoạt khác để đăng ký các lớp học kỹ năng, chụp ảnh hồ sơ và chuẩn bị thêm quần áo, hành trang cần thiết để phục vụ mình trong suốt cuộc đời. Thi.

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi sẽ có sự xuất hiện chủ yếu về trang phục, nhưng đừng lo, BTC cuộc thi sẽ luôn quan tâm đến các thí sinh từ mọi phía. Nếu có vướng mắc, đội ngũ quản lý ứng viên sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết và giúp đỡ tận tình.

– Cảm giác muốn tham dự một cuộc thi sắc đẹp Mai Fung?

Đi thi hoa hậu rất khó. Ngay từ giai đoạn chuẩn bị đã có rất nhiều khó khăn và thử thách mà tôi đã phải học cách chấp nhận và vượt qua. Ví dụ, một lịch trình bận rộn và thiếu ngủ liên tục khiến tinh thần và thể chất kiệt quệ. Có nhiều thứ phải đầu tư như học kỹ năng, cải thiện vóc dáng, ăn kiêng ăn kiêng cũng là gánh nặng tài chính lúc bấy giờ. Nhưng cuối cùng, tất cả những điều này không chỉ xứng đáng với công sức của cá nhân tôi mà còn là của tập thể những bậc tiền bối đã dày công rèn luyện nên Mai Fung có được ngày hôm nay, giúp đỡ và “tạo dựng”. Tôi thật may mắn khi nhận được rất nhiều tình yêu thương, sự ủng hộ và bảo vệ từ những người quan tâm đến tôi. Ngay cả khi nó khó khăn hơn, tôi vẫn có thể đảm nhận nó.

– Vậy Mai Phương chuẩn bị như thế nào về phần sức khỏe để tham gia một cuộc thi sắc đẹp sẽ kéo dài vài tháng?

Trước khi thi đấu trở lại, tôi dành phần lớn thời gian cho việc tập luyện và ăn uống khoa học để cải thiện thân hình gầy gò, săn chắc. Hiện tại, số đo hình thể của tôi đã cải thiện rất nhiều so với cuộc thi trước. Mỗi ngày, khi lịch trình rảnh rỗi, mọi người sẽ luôn thấy tôi ở sảnh khách sạn. Tôi luôn cố gắng tập thể dục để ngày càng xinh đẹp và khỏe mạnh.

Ngày thường tôi không khắt khe trong việc ăn uống vì lịch tập luyện của tôi khá dày nên tôi phải đảm bảo đủ dinh dưỡng. Đặc biệt là vào những ngày sắp đến buổi biểu diễn, tôi sẽ săn chắc cơ thể bằng cách ăn uống cẩn thận hơn và tập thể dục nhiều hơn để đạt được hình thể đẹp khi lên sân khấu.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.