De giam can nhanh va hieu qua hay tranh xa 5 sai lam nay 2

Hiện nay, rất nhiều người đang mắc phải những sai lầm nghiêm trọng khiến việc giảm cân không hiệu quả, thậm chí phản tác dụng.

Mong muốn có một sức khỏe tốt và một thân hình cân đối, săn chắc, nhiều người đã bắt đầu giảm cân bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng hiện nay rất nhiều người đang mắc phải những sai lầm nghiêm trọng khiến việc giảm cân không hiệu quả, thậm chí có hại cho sức khỏe. Để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả, hãy lưu ý những sai lầm sau và tránh xa chúng:

1. Nếu bạn ăn nhiều, hãy tập thể dục nhiều hơn

Giảm cân thông qua việc kết hợp tập thể dục và ăn kiêng là hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lầm tưởng rằng ngày nay nếu ăn nhiều thì chỉ cần vận động nhiều là được. Thực tế không phải như vậy. Trong quá trình giảm cân, tập luyện luôn được xếp sau chế độ ăn kiêng. Chế độ ăn uống cần chú trọng thì cơ thể mới giảm được mỡ thừa, khó tích tụ mỡ. Giảm cân bằng chế độ ăn uống là quan trọng, và tập thể dục chỉ là hỗ trợ.

{từ khóa}

2. Đặt mục tiêu trong vòng một tháng

Khi giảm cân, nhiều người đặt ra những mục tiêu nhất định để có thể giảm cân nhanh chóng. Đặc biệt, họ đặt mục tiêu trong vòng một tháng. Tuy nhiên, trên thực tế, giảm cân trong vòng một tháng vẫn chưa đủ để đạt được kết quả như mong đợi. Hơn hết, các phương pháp giảm cân được nghiên cứu chỉ mang lại kết quả khi chúng được thực hiện liên tục từ 3 tháng trở lên.

3. Giảm cân đơn giản bằng cách nhịn ăn

Nhiều chị em thường chọn cách giảm cân bằng phương pháp ăn kiêng – ăn kiêng và ăn kiêng tổng thể để đạt hiệu quả tốt. Cứ tưởng ăn là giảm cân nhưng thực tế không phải vậy. Nhịn ăn khiến cơ thể căng thẳng và mất sức. Càng nhịn ăn, bạn sẽ càng phải bù thêm nhiều năng lượng, càng khó giảm cân nếu bạn ăn kiêng quá nhiều và sau đó lại phải ăn tiếp.

{từ khóa}

4. Tập thể dục cường độ cao trong khi giảm cân

Khi mới bắt đầu tập, nhiều người vui mừng khi thấy cơ thể có nhiều thay đổi tích cực khi cân nặng và cơ tam đầu được cải thiện. Tuy nhiên, sau một thời gian, kết quả không được như mong muốn và có dấu hiệu “giẫm chân tại chỗ”.

Nguyên nhân là do sau một thời gian dài cơ thể đã quen với cường độ tập luyện nên cần thay đổi bài tập thường xuyên để thử thách bản thân, chẳng hạn như tăng thời gian chạy bộ hoặc chạy nước rút với tốc độ cao hơn gấp nhiều lần. .

5. Ăn trái cây thay cơm

Mọi người đều cho rằng trái cây nào nhiều năng lượng và chứa nhiều đường thì chứng tỏ trái cây đó có ngọt hay không.

Theo đánh giá này, khi giảm cân, hầu hết mọi người đều chọn ăn các loại trái cây chua, với mong muốn cải thiện cân nặng. Nhưng thực tế điều này không đúng. Bởi vì mùi vị chỉ là một cảm giác được nhận biết bằng miệng của chúng ta và nhận thức này có thể là lừa dối.

{từ khóa}

Carbohydrate trong trái cây bao gồm: fructose, glucose, sucrose và rượu đường. Các nhà dinh dưỡng học đã kết luận rằng mặc dù đường fructose không phải là chất béo, bởi vì tất cả đường fructose đều được chuyển hóa thành chất béo, nên thực phẩm giàu fructose cũng có nhiều chất béo, và một vòng luẩn quẩn xảy ra – càng ăn càng nhiều trái cây có chứa đường. tăng cân

Xem thêm video các bài tập giảm cân hiệu quả tại nhà chỉ trong 10 phút:

cái đó (Dịch theo Sohu)

Cô gái hà nội nặng gần 100 kg cắt bụng giảm cân
Cô gái Hà Nội nặng gần 100 kg cắt bụng giảm cân

– Phụng Anh đã tìm đến phương pháp cắt dạ dày để giảm cân sau khi áp dụng một số phương pháp khác không thành công.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.