Danh sách các trường và trung tâm ẩm thực tại Hà Nội cho những ai chưa biết

Bạn đang muốn mở một nhà hàng, quán ăn nhỏ chuyên phục vụ các món ăn Việt Nam, Âu, Á hay đơn giản chỉ vì yêu thích nấu nướng mà trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Sau đó, vui lòng kiểm tra nó ra 6 Trung Tâm Ẩm Thực Uy Tín Tại Hà Nộichất lượng tốt.

Bạn đang xem: Trường dạy nấu ăn Hà Nội

1. EZCooking

Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm một địa chỉ ẩm thực uy tín, chất lượng thì có thể đến với EZcooking. Đây là trung tâm đã được hình thành và phát triển với hơn 10 năm hoạt động.

Là trung tâm chất lượng với đầy đủ các khóa học: Bếp Gia Đình, Làm Bánh, Ẩm Thực Quốc Tế, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp, Pha Chế, Nghệ Thuật Tạo Hình …. Đội ngũ giáo viên là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề ẩm thực, đảm bảo truyền đạt tất cả các kỹ năng nấu nướng gửi tới học sinh.

Đồng thời, EZcooking còn mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Học viên có thể tự tin đi khách sạn, nhà hàng tại Miền Bắc với những gì đã học qua EZcooking.

*

* Phí giới thiệu:

5.700.000 VNĐ / Khoá Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (42 buổi) 4.590.000 VNĐ / Khoá Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp (15 buổi) 2.230.000 VNĐ / Khoá Học Nấu Ăn Gia Đình (10 buổi) 2.620.000 VNĐ / Khoá Cô Dâu Tương Lai (12 buổi) 1.460.000 VNĐ / Khoá Học Pha Chế Cơ Bản (5 buổi) ) ezcooking.vn

*

2. Học viện quốc tế CHMA

Học viện quốc tế CHMA Hiện là trường duy nhất đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp có chứng chỉ quốc tế tại Hà Nội. Đến CHM EDUSinh viên sẽ nhận được chứng chỉ CTH do Hiệp hội Khách sạn và Du lịch Anh cấp (Hiệp hội Du lịch và Khách sạn, Vương quốc Anh). Với chứng chỉ quốc tế CTH, sinh viên CHM có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn khi ứng tuyển vào các vị trí trong các khách sạn 4-5 sao, cũng như dễ dàng thăng tiến lên các vị trí Trưởng nhóm, Phụ bếp.

*

Trợ giúp về điểm Đến Một trong những lựa chọn tốt nhất đã trở thành cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống bếp thực hành và thí nghiệm nhập khẩu từ Ý, Úc và Canada. 80% thời gian học để thực hànhVì vậy, sinh viên sẽ có kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. giảng viên từ 15-25 năm kinh nghiệmCô sở hữu kho tàng kiến ​​thức toàn diện về ẩm thực đa quốc gia. Gần 100% sinh viên CHM sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu hoặc tự mở nhà hàng ăn uống. Nhiều người đã trở thành bếp trưởng của các khách sạn 5 sao như Daewoo, Sheraton, Intercontinental, JW Marriott, Lotte …

*

chm.edu.vn

3. Trung tâm dạy nấu ăn Bakhwa

Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa là đơn vị đào tạo uy tín trong lĩnh vực nấu ăn, nấu ăn tại Hà Nội. Tại đây, hàng nghìn học viên đã được đào tạo các nghề như nhân viên pha chế, nhà hàng, đầu bếp khách sạn tại Quận Miền Bắc với đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm về bếp ăn, trang thiết bị, điều kiện phòng học sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ để học viên dễ dàng thực hành.

Các khóa học và dịch vụ tại trung tâm bao gồm:

Các khóa học: Pha chế Cocktail, Pha rượu mạnh, Đồ uống cơ bản, Nấu ăn Á và Âu, Làm bánh cơ bản và nâng cao, Cắt tỉa cơ bản và nâng cao … Dịch vụ tiệc: Tiệc cưới, Tiệc liên hoan, Sinh nhật, Họp mặt, Tiệc trà, Tiệc tự chọn, Bữa tối gia đình: Tư vấn Trang bị mô hình nhà hàng, cafe, pub, lounge và hỗn hợp.

*

Phí giới thiệu:

3.000.000 VND / Khóa học nấu ăn tại nhà (10 buổi) 3.500.000 VND / Khóa học nấu món Á cơ bản (14 buổi) 3.500.000 VND / Khóa học nấu món Á nâng cao (thời gian 13 buổi) 990.000 VND / Khóa học cắt tỉa nâng cao (3 buổi) 2.200.000 VND / Khóa học Âu cơ bản Khóa học Bánh (5 buổi) 1.050.000 VND / Khóa pha chế trà – cà phê – nước trái cây (3 buổi) 1.500.000 VND / Khóa học nấu ăn theo yêu cầu (thời lượng tùy theo yêu cầu của học viên) vieclambachkhoa.vn

*

4. Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hawa Sawa

Đến với Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa, bạn không chỉ được trang bị những kiến ​​thức cơ bản trước khi bước vào nghề bếp mà đồng thời, các kỹ năng của bạn còn được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Tận tình và đảm bảo học viên thành thạo khi ra trường.

Nhà trường luôn bám sát tình hình thực tế tại các nhà hàng Hà Nội để học viên có thể thực hành bài bản tại các nhà hàng này, mang lại trải nghiệm phong phú và vững chắc. Cơ sở vật chất của trường với phòng học, dụng cụ, học liệu đảm bảo cho sinh viên thực hành.

Xem thêm: Cách nấu nước sâm củ mía giải độc, Cách nấu nước sâm mía giải nhiệt cơ thể

*

Nhà trường đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin đến các nhà hàng, khách sạn làm việc với những kinh nghiệm được truyền đạt trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Đồng thời, trường cũng hỗ trợ tối đa cơ hội việc làm cho sinh viên.

hoasuaschool.edu.vn

*

5. Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp Netspace

Netspace là trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến, trường có nhiều trường đại học ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam với khả năng đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn với đội ngũ giáo viên. Các chuyên gia, đầu bếp hàng đầu Việt Nam và thế giới như: Chef Đồng Hới Khai, Chef Jack Lee, Master Nguyễn Quốc Wai … cho từng khóa học, tạo điều kiện tốt nhất để học viên tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm.

Các khóa học tại Netspace bao gồm:

Lớp Nấu Ăn: Chuyên Viên Bếp, Bếp Trưởng, Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Cơ Bản, Tiếng Anh Bếp … Lớp Làm Bánh: Chuyên Viên Làm Bánh, Làm Bánh Căn Bản, Bánh Á Âu … Các Lớp Làm Bánh: Phục Vụ Tổng Hợp, Nhân Viên Pha Chế, Nhân Viên Pha Chế Cafe … Chuyên Ngành Quản lý nhà hàng khách sạn.

*

Khi học nấu ăn tại Netspace, sinh viên tốt nghiệp dễ dàng kiếm được việc làm tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước. Sinh viên thậm chí có thể đi du lịch nước ngoài để làm việc.

netspace.edu.vn

*

6. Trường Cao đẳng Văn Lang – Hà Nội

Trường Cao đẳng Văn Lang rất phù hợp cho các bạn muốn học nghề đầu bếp hoặc muốn làm việc trong các nhà hàng – khách sạn lớn với tiêu chuẩn giảng dạy hệ cao đẳng, đại học. Ngoài ra, trường còn tổ chức các khóa học nghề ngắn hạn hoặc sơ cấp chuyên về nội trợ tại nhà từ cơ bản đến dạy nghề cho các học viên có nhu cầu học nấu ăn mỗi ngày.

Với hệ cao đẳng, đại học, học viên đào tạo 80% số buổi, đảm bảo tiếp thu đầy đủ kiến ​​thức được truyền đạt từ những giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề bếp cho đến khi ra trường, nấu ăn với mức thu nhập ổn định. Ngoài ra còn có các khóa học ngắn hạn với hàng trăm món ăn mà học viên có thể chế biến cho gia đình.

Trường đào tạo nghề ẩm thực bao gồm: bếp trưởng, bếp trưởng, bếp bánh, quản lý nhà hàng – khách sạn, nhân viên pha chế, nhân viên pha chế… Sau khi tốt nghiệp, trường đảm bảo việc làm cho học viên với các mức thu nhập khác nhau, đầu vào ổn định.

*

Phí giới thiệu:

3.000.000 đồng / học kỳ (gồm 4 học kỳ hệ TCCN) 3.000.000 đồng / học kỳ (gồm 6 học kỳ hệ cao đẳng nghề) 4.000.000 đồng / Khóa học / 3 tháng (đầu vào hệ chuyên nghiệp)

*

7. Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

Học viên đến với Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai với mong muốn trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp, những bà nội trợ yêu thích nấu nướng. Trung tâm thường xuyên mở các lớp dạy nấu ăn ngắn hạn, dạy nghề dài hạn.

Xem thêm: Lời bài hát Let Me Go (Fb Boiz), Let Me Go

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp bao gồm:

Á – Âu – Đầu bếp Nhật, Quản lý ẩm thực Nhà hàng Global Chef – Chuyên nghiệp Đầu bếp Bánh ngọt Khách sạn Chuyên nghiệp

Sau khi tốt nghiệp khóa học nghiệp vụ tại trung tâm, học viên có thể làm việc tại các nhà hàng – khách sạn hoặc tự mở quán ăn.

*

Phí giới thiệu:

Đào tạo Bếp trưởng Chuyên nghiệp Quốc tế: 18.000.000 VNĐ / 9 tháng Đầu bếp Bánh ngọt Chuyên nghiệp: 15.000.000 VNĐ / 6 tháng Đào tạo Nữ Nội trợ – Chương trình 1 đến 10: 2.000.000 / 10 sessiondaynauansaomai.com. Vn

*

Chúc các bạn đam mê nấu nướng và mong muốn trở thành đầu bếp sẽ tìm được cho mình một trường dạy nấu ăn phù hợp nhé!

*

6 Lưu ý khi tự học nấu ăn Nếu bạn làm theo những lưu ý dưới đây, bạn sẽ vượt qua khó khăn, bạn sẽ có được những trải nghiệm vị giác quý giá và hạnh phúc.

*

Giải mã các từ viết tắt trong nấu ăn và làm bánh Người Việt Nam thường có thói quen chế biến hoặc làm bánh thường sử dụng hệ thống đo lường gam, tuy nhiên hầu hết các công thức làm bánh quốc tế thường sử dụng các đơn vị đo lường khác. Vì vậy khi đọc bạn sẽ bối rối và sẽ không hiểu hết, sau đây trade-union.com.vn sẽ chia sẻ một số thông tin có thể hữu ích với bạn!

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.