Làm đẹp

Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao Sắc đẹp Quốc tế BJ lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

1658480214 170 cuoc thi tim kiem ngoi sao sac dep quoc te

Với format mới lạ, cuộc thi Người đẹp BJ Star quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam có nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Khi thông tin về cuộc thi Sắc đẹp Quốc tế BJ Star Search được công bố trong buổi họp báo ngày 12/10, đã có rất nhiều thí sinh nộp hồ sơ do tính chất tươi tắn và giải thưởng hấp dẫn. Sôi nổi nhất là người mẫu Kids Beauty BJ và ngôi sao mỹ phẩm Hàn Quốc.
{từ khóa}Nội dung, chủ đề và giải thưởng cuộc thi
{từ khóa}ABan tổ chức cùng các ứng viên tham gia buổi họp báo.
{từ khóa}Ông Kim Jin Kook – đại diện đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc KBS – đơn vị đồng hành cùng cuộc thi.

Cuộc thi do ITF, Korea 365 Beauty Business Club tổ chức. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những sân chơi thú vị, mới lạ và hấp dẫn, giúp các bạn tâm huyết, tài năng trong lĩnh vực sắc đẹp có cơ hội giao lưu, học hỏi, khẳng định bản thân và tỏa sáng. Đây cũng là một trong những kênh mà cộng đồng có thể tiếp cận và tìm hiểu những kiến ​​thức, giá trị và tiềm năng của ngành làm đẹp.
{từ khóa}Toàn cảnh những thí sinh đầu tiên tạo dáng chụp ảnh cùng ban tổ chức, giám khảo và khách mời.

Tất cả những ai hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ như chuyên viên trang điểm, làm tóc, chăm sóc da và nail. MC, người mẫu chuyên về các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc; Các người mẫu nhí, dịch giả chuyên làm đẹp… đều có thể đăng ký tham gia.

50 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tài trợ toàn bộ để tiếp tục cuộc thi tại Hàn Quốc vào tháng 3 năm 2020. Trong khi đó, 50 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ lựa chọn gương mặt thương hiệu của mình thông qua cuộc thi này.
{từ khóa}Đại diện ban tổ chức trả lời họp báo cuộc thi.

Ngoài ra, các Beauty BJs Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm và học hỏi các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến trên thế giới và thông tin về các dịch vụ làm đẹp; Tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi đều được hỗ trợ khởi nghiệp. Ngoài ra, các thí sinh còn được các công ty Hàn Quốc hỗ trợ tạo cơ hội việc làm và đào tạo các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến của Hàn Quốc.
{từ khóa}Ban tổ chức cuộc thi Nét đẹp Ngôi sao BJ Quốc tế lần thứ I

Trong vài năm trở lại đây, ngành thẩm mỹ ngày càng được nhiều người quan tâm. Để bắt kịp xu hướng thời đại, một cuộc thi tìm kiếm Beauty BJ với format thú vị đã ra đời tại Hàn Quốc. Đây là cuộc thi tìm kiếm chuyên gia truyền thông làm đẹp, thông qua SNS media trên Internet để dẫn dắt người tiêu dùng và dẫn đầu xu hướng làm đẹp. Cuộc thi ra đời tại xứ sở kim chi, được tổ chức tại nhiều nước Châu Á và tiếp tục diễn ra tại Việt Nam.
{từ khóa}


 
Những người tham gia:

1. Mỹ phẩm: Sinh viên hoặc những người đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ

2. MC, Người mẫu: Những người muốn trở thành người dẫn chương trình, người mẫu chuyên về làm đẹp

3. Phiên dịch viên dịch vụ làm đẹp: người có khả năng nghe nói tiếng Hàn, sinh viên đang học hoặc tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn.

Tham gia và là thành viên của Câu lạc bộ 365BB – một tổ chức của Liên đoàn Quốc tế ITF, bạn sẽ được Liên đoàn Quốc tế ITF đào tạo và cấp chứng chỉ “Beauty BJ Internet Media International Certification”, giúp nâng cao khả năng thi đấu. với Beauty BJs, từ đó hỗ trợ khởi nghiệp, tạo nên hệ thống đào tạo và phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp, hiện đại trong thời đại công nghệ 4.0.

Thí sinh đăng ký Ban giám khảo:

1. Giảng viên ngành thẩm mỹ hoặc tương đương

2. Giảng viên chuyên ngành mỹ phẩm các trường đại học, cao đẳng.

3. Người điều hành trung tâm đào tạo về thẩm mỹ và có kỹ thuật thẩm mỹ.

4. Giáo viên dạy nghề thẩm mỹ trong các trường dạy nghề

5. Người đủ tiêu chuẩn là giáo viên dạy nghề thẩm mỹ đang làm việc trong cơ sở dạy nghề.
Liên minh ngọc trai

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.