Co so truyen mau tiem tham my trai phep o

Cach phat hoc sinh khong lam baiThanh tra Sở Y tế TP.HCM tiến hành kiểm tra một cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ làm trắng da cho khách hàng trái phép.

Đoàn đa ngành đã tiến hành kiểm tra chi nhánh công ty mỹ phẩm Linh Anh ((277 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3), tại buổi kiểm tra của Bộ Y tế, đã phát hiện một người xưng là y tá tẩy trắng da. cho khách hàng tự xưng là y tá, nhưng không được Cho nhân viên cung cấp chứng chỉ hành nghề và bằng cấp chuyên môn.

{từ khóa}

Cơ sở thẩm mỹ tiêm truyền trắng không phép vừa bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM. Ảnh: MM

Công ty TNHH Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh được biết đến là đơn vị được cấp phép hoạt động phòng khám chuyên khoa da liễu. Tuy nhiên, cơ sở này quảng cáo dịch vụ cấy collagen, thu nhỏ lỗ chân lông, làm đẹp cao cấp mà không “cung cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo do cơ quan có thẩm quyền cấp”. Sản phẩm Collagen Crystal Facial Mask không có hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ.

Thanh tra sở đã tịch thu các lọ dung dịch truyền trắng khách hàng đã sử dụng và yêu cầu cơ sở này dừng ngay việc tẩy trắng, quảng cáo dịch vụ khi chưa được phép.

Đồng thời, Thanh tra Sở Y tế cũng tiến hành thanh tra hoạt động của Cơ sở Hana Bùi Spa (Địa chỉ A14-03, Lầu 14, Khu dân cư Tô Ký, phường Trung Mỹ Tây, quận 12). Khi đoàn kiểm tra làm việc thì phát hiện cơ sở này đang thực hiện bấm mí và tiêm chất làm đầy cho khách hàng. Đoàn kiểm tra đã yêu cầu cơ sở này dừng ngay hoạt động khám bệnh, chữa bệnh, đóng cửa các thiết bị, dụng cụ y tế.

buổi trưa của người hâm mộ

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.