Tham my sai gon venus nang cap co so vat chat 2

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Sài Gòn Venus (Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM) đã mở rộng cơ sở, nâng cao cơ sở vật chất, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ khác biệt.

Mở rộng diện tích và tăng trang thiết bị và nhân viên
{từ khóa}Thẩm mỹ Sài Gòn Venus có hai mặt tiền rộng và khang trang

Mở rộng cơ sở khang trang hơn nữa, Sài Gòn Venus hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ làm đẹp “được lòng” nhiều chị em. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng, Sài Gòn Venus áp dụng các công nghệ hiện đại, nâng cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng theo yêu cầu và chu đáo.
{từ khóa}


 

Đại diện Sài Gòn Venus chia sẻ: “Mở rộng diện tích sử dụng lên gấp 1,5 lần, Sài Gòn Venus có hai phòng tư vấn cho khách, bổ sung thêm một phòng dành riêng cho người nhà khách hàng nghỉ ngơi trong thời gian chờ người thân đến phẫu thuật. Bên cạnh đó, giường nằm của khách hàng. cũng được xây dựng khang trang, tiện nghi hơn với hệ thống tivi, tủ lạnh, điều hòa … Đồng thời, tăng diện tích toàn bộ sảnh, mặt tiền, phòng điều hành và phòng tư vấn, nhằm có thêm không gian cho dịch vụ khách hàng. ”

Ngoài ra, theo đại diện Sài Gòn Venus, phòng khám tái khám, thay áo, cắt chỉ cũng tăng số giường. Các dụng cụ vô trùng để làm đẹp cho khách hàng cũng đã được tân trang lại. Đồng thời, nơi đây cũng tăng số lượng nhân viên nhằm giúp trải nghiệm làm đẹp của khách hàng được trọn vẹn hơn.
{từ khóa}Cơ sở vật chất, trang thiết bị trong phòng mổ tại Sài Gòn Venus (Ảnh: Sài Gòn Venus)

“Thẩm mỹ làm đẹp, cơ sở làm đẹp nên được lựa chọn cẩn thận”

BA. Nguyễn Tiến Huy – Giám đốc chuyên môn Sài Gòn Venus là cái tên quen thuộc với nhiều tín đồ mê làm đẹp. Với kinh nghiệm nhiều năm, anh đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ, đồng hành cùng nhiều cô gái trên hành trình cải thiện nhan sắc.

Bác sĩ chia sẻ: “Tôi tin chắc rằng thẩm mỹ không chỉ là cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người mà còn là hành trình thay đổi bản thân, giúp họ tự tin, yêu đời và xinh đẹp hơn mỗi ngày. quan tâm đến nhiều người, dù già hay trẻ, cả phụ nữ và nam giới. ”
{từ khóa}


 

BA. Nguyễn Tiến Huy đánh giá: “Để có thể đánh giá một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi hay không, khách hàng có thể dựa vào các yếu tố: có y đức, có tâm với nghề; có chứng chỉ hoặc giấy phép hành nghề; được đào tạo bài bản. thông qua các trường lớp danh tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật, được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá tích cực.

Một cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt chuẩn đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

BA. Nguyễn Tiến Huy cho biết “Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Sài Gòn Venus là đơn vị thẩm mỹ đã được Bộ Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động, tại đây đầu tư không gian sang trọng, áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, máy móc nhập khẩu, Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, chuyên viên tư vấn Tâm huyết, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất. ”
Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Sài Gòn Venus

Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

Hotline: 0941.30 22 33 (Gọi điện đặt lịch khám và tư vấn bác sĩ Nguyễn Tiến Huệ)

Zalo: 0941 30 22 33

Trang web: https://thammysaigonvenus.vn/

Fanpage: FB.com/thammyviensaigonvenus
Liên minh ngọc trai

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.