Cơ hội việc làm Marketing Bạn làm gì để có thu nhập tốt hay không?

Có chiến lược marketing đúng đắn và hiệu quả sẽ mang lại thành công ngoài mong đợi cho doanh nghiệp. Người làm marketing cần bắt kịp xu hướng của thời đại, sự thay đổi và đổi mới chính là yếu tố tạo nên thành công của người làm marketing.

Bạn đang xem: Cơ hội việc làm ngành Marketing

“Điều bạn cần làm bây giờ là quyết định xem bạn muốn ‘hình ảnh’ nào cho thương hiệu của mình. Hình ảnh mang tính cá nhân. Sản phẩm cũng giống như con người, cần có cá tính riêng và những cá tính này có thể tạo nên hoặc phá vỡ hình ảnh thương hiệu của bạn trên thị trường. ” – David Ogilvy.

Trong nền kinh tế thị trường ngày nay, sự mọc lên của nhiều doanh nghiệp đã tạo nên một thị trường kinh doanh sôi động với hàng loạt thương hiệu đáng chú ý. Tạo ra sự khác biệt là yếu tố sống còn để các công ty cạnh tranh trong một thị trường đầy biến động. Một sản phẩm tốt không bằng một chiến lược tiếp thị tốt.

Không chỉ liên quan đến các phương thức marketing truyền thống, cùng với sự phát triển của mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube… Marketing ngày càng trở nên phổ biến. Sự khẳng định vị thế của mình nhờ hiệu quả đạt được từ hoạt động thương mại của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách muối cà pháo – Cách muối cà pháo

Đào tạo về marketing là gì?

*

Các chuyên ngành marketing ngày nay hoạt động một cách có hệ thống và khoa học nhằm đào tạo cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản về marketing như: nghiên cứu thị trường; Xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng. thiết kế chương trình phân phối sản phẩm; quy chế phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm; quảng bá thương hiệu; Tổ chức sự kiện… với các chủ đề marketing cụ thể như: quản trị marketing; Quản trị Bán hàng; hành vi của người tiêu dùng; Chiến lược sản phẩm; chiến lược định giá và phân phối; Quảng cáo và khuyến mãi; tiếp thị quốc tế; Dịch vụ tiếp thị …

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:

*

Cơ hội nghề nghiệp trong ngành tiếp thị rất đa dạng. Thông qua khóa học, học viên sẽ tích lũy được kiến ​​thức và kỹ năng chuyên sâu về marketing cũng như kỹ năng phân tích logic và thu thập thông tin. Sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing thường nhận được các công việc như: Quan hệ công chúng, Copywriter, Marketing online, Trợ lý truyền thông, Giám đốc thương hiệu, Quan hệ khách hàng… Đây chỉ là một số gợi ý, còn cơ hội nghề nghiệp cho ngành Marketing là rất lớn và hầu như không giới hạn .

Lương cơ bản tiếp thị:

*

Mức lương cơ bản cho bằng Cử nhân Marketing dao động từ $ 40,800 đến $ 79,600 / năm. Mức lương thay đổi tùy theo kinh nghiệm và vị trí.

Tìm hiểu sự phù hợp của bạn để tiếp thị:

*

hành động nhanh chóng

Trong thị trường việc làm ngày càng thách thức ngày nay, khả năng tạo sự khác biệt của một sản phẩm là chìa khóa cho sự tồn tại và phát triển của thương hiệu. Vì vậy, khóa học này dành cho những ai có đam mê kinh doanh, yêu thích sự sáng tạo, có kỹ năng tư duy logic và óc phân tích nhạy bén.

Xem thêm: Văn mẫu thuyết minh về cây thông Đà Lạt: Vẻ đẹp ngàn thông, văn tả cây thông Đà Lạt

Một kỹ năng quan trọng khác của một nhà tiếp thị thành công là từ sự hiểu biết sâu sắc về tâm lý của khách hàng mục tiêu, tạo ra những ảnh hưởng ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Đồng thời, sinh viên ngành này thường phải “xịt” đi làm thêm và đi thực tập để có thêm kinh nghiệm làm việc thực tế.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.