Co gai phun xam tham my va giac mo nang tam nhan sac phu nu viet 4

Hậu Nguyễn là cái tên được chú ý trong giới phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam. Với tâm lý “hôm nay phải đặc biệt hơn ngày hôm qua”, cô ấp ủ kế hoạch đưa các dòng mỹ phẩm bình dân của Hàn Quốc đến gần hơn với phụ nữ Việt Nam.
{từ khóa}Hậu Nguyễn là cái tên nổi bật trong giới phun xăm thẩm mỹ

Vị CEO này chia sẻ: “Sau một thời gian nghiên cứu thị trường, lắng nghe những băn khoăn và sự gắn bó của khách hàng, tôi quyết định khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm với thương hiệu Dreamer. Sản phẩm của Dreamer được sản xuất tại Hàn Quốc – nơi được mệnh danh là ‘thiên đường’ làm đẹp. Trong tương lai, Hậu Nguyễn dự định sẽ mở rộng công việc của mình để nhiều người biết đến Dreamer hơn.
{từ khóa}Hau Nguyen mang Dreamer Cosmetics từ Hàn Quốc đến thị trường Việt Nam

CEO Hậu Nguyễn nói về Dreamer Products: “Mang đến Dreamer Products – Người Xây Ước Mơ, chúng tôi mong muốn hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp cho tất cả mọi người.
{từ khóa}Mỹ phẩm Dreamer được sản xuất tại Hàn Quốc

Nổi bật trong các sản phẩm của Dreamer, Dreamer Roses Lips và Dreamer Roses Secret có tầm quan trọng lớn. Dreamer Roses Lips giúp môi căng mọng, chống thâm môi, giúp làm sạch tế bào chết, bổ sung độ ẩm cho môi, giúp môi mềm mịn, săn chắc và chống nhăn. Bên cạnh đó, kem Roses Secret hỗ trợ làm hồng núm vú, cải thiện sắc tố giúp chị em tăng sự tự tin tuyệt đối.
{từ khóa}


 

Hậu Nguyễn đã tham gia, luôn nỗ lực không ngừng với khẩu hiệu “Thoát khỏi vùng an toàn”, làm việc với tâm và tầm nhìn dài hạn để mang đến những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao. Nó hy vọng sẽ phủ sóng Dreamer trên toàn quốc vào năm 2022, trở thành thương hiệu mỹ phẩm được phụ nữ Việt Nam yêu thích.
Tìm hiểu thêm về thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Dreamer và CEO Hậu Nguyễn tại:

Facebook: https://www.facebook.com/myphamdreamer
Duẩn Fong

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.