Cô gái Việt mặc áo dây chụp ảnh lén ở Xã Đàn nói gì khi bị người khác làm nhục? – Thời trang

Thứ Năm, ngày 11/08/2022 03:23 AM (GMT +7)

Việc một người phụ nữ cần sự đồng ý của một người đàn ông về việc lựa chọn trang phục hay không sẽ dẫn đến những ý kiến ​​khác nhau.

Cô gái việt mặc áo dây bị chụp lén ở xã đàn nói gì khi bị người khác xúc phạm? - đầu tiên

Cư dân mạng bàn tán xôn xao về video clip nói về trang phục của cô gái trên phố.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao câu chuyện về trang phục của một cô gái khi đi trên phố. Người này đã chụp lại hình ảnh một cô gái mặc áo hở lưng đi dạo trên phố Xã Đàn rồi đăng tải trên Tik Tok với bài đăng: “Không hiểu sao nhiều chàng trai để người yêu mặc thế này ra đường. “.

Sau đó, cô gái trong video đã thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân của mình. Lý do cô mặc bộ đồ này đơn giản là vì cô yêu thích nó. Cô khẳng định người chở cô là chồng, người yêu hay bạn trai và dù cô ở đâu, họ cũng không kiểm soát được quần áo của cô.

Hơn nữa, cô rất bức xúc khi bị sử dụng trái phép những hình ảnh có chứa thông tin bịa đặt. Nhân vật cũng đưa ra những bằng chứng pháp luật để chứng minh cho những hành động không đúng mực của người trên.

Mục 1 Mục 32 Bộ luật Dân sự 2015 quy định việc sử dụng hình ảnh của cá nhân phải được sự đồng ý của người đó. Điều 592 Bộ luật Dân sự năm 2015 quy định, hành vi đăng ảnh của người khác lên mạng xã hội có thể phải bồi thường thiệt hại do danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác bị xâm phạm.

Ngoài ra, hành vi quay lén còn bị xử phạt hành chính tùy theo mức độ, tính chất sẽ bị phạt tiền từ 10 triệu đến 20 triệu đồng. Tôi xin chân thành xin lỗi và thề sẽ không chụp lén người khác trên đường phố, đặc biệt là phụ nữ.

Cô gái việt mặc áo dây bị chụp lén ở xã đàn nói gì khi bị người khác xúc phạm? - 3

Video lồng tiếng của cô đã thu hút gần 10 triệu lượt xem.

Một số người nói: “Tại sao người ta vẽ chân dung người ta, xấu hay đẹp thì không thể quay lại giễu cợt như vậy được”, “Tự do mặc quần áo thì nên xin phép mặc cái gì thì mặc. . Nếu không thích thì tìm chỗ khác, tại sao? Bạn quay video một người như thế này, lạm dụng hay không dựa trên con mắt của mọi người và suy nghĩ méo mó của họ, “…

Tâm sự với nhân vật trong video, cô bày tỏ sự bất bình khi phải nhận những lời lẽ xúc phạm. “Tôi cũng có một cuộc sống cơ bản và thẳng thắn như bao người khác, nhưng những lời nói dối vô căn cứ trên mạng xã hội khiến tôi mất tập trung”, cô nói.

Cô không ngần ngại thực hiện video đính chính, sẵn sàng đối đầu với những ý kiến ​​trái chiều vì muốn bảo vệ bản thân. “Ngoài ra, có rất nhiều người cũng từng là nạn nhân như tôi, vì vậy tôi hy vọng bằng cách này hay cách khác có thể tiếp thêm sức mạnh cho người khác và dám đứng lên vì chính mình” – nhân vật này nói thêm.

Trước những bình luận có ý “Dám ăn mặc, dám chụp ảnh”, cô bày tỏ không muốn coi thường những chuyện khoe mẽ như vậy.

Một người phụ nữ có nên xin phép một người đàn ông để mặc quần áo?

Cô gái việt mặc áo dây bị chụp lén ở xã đàn nói gì khi bị người khác xúc phạm? - 4

Thời trang cũng là một khía cạnh của cuộc đấu tranh nữ quyền.

Không phải vô cớ mà câu chuyện này vẫn được mọi người bàn tán và có nhiều luồng ý kiến ​​khác nhau. “Phụ nữ cần phải xin phép nam giới về việc mặc gì?” Một người phụ nữ có nên đội khăn trùm đầu để tránh những hành vi không đúng mực của một người đàn ông?

Trên thực tế, thời trang cũng là một vấn đề nữ quyền. Chúng ta phải hiểu đúng rằng đấu tranh cho quyền của phụ nữ không có nghĩa là ghét bỏ hay hạ thấp nam giới, mà phụ nữ phải được tôn trọng, bình đẳng với nam giới và được hưởng các quyền tự do cá nhân. Không ai kiểm soát phụ nữ mặc gì ngoài chính họ.

Cô gái việt mặc áo dây bị chụp lén ở xã đàn nói gì khi bị người khác xúc phạm? - 5

Đã có những cuộc biểu tình liên quan đến thời trang và nữ quyền.

Trong một bài báo về nữ quyền và thời trang, biên tập viên của Harper’s Bazaar đã viết: “Thời trang không chỉ là quần áo. Phong cách của mỗi cá nhân hay nhóm là một hình thức trao quyền”. Họ có sự lựa chọn, sở thích và tự do quyết định những gì để mặc.

Nó sẽ truyền tải sự tinh tế, phong cách và bản sắc của bạn, và điều quan trọng là bạn phải cảm thấy thoải mái và tự tin vào nó. Tất nhiên, cũng có những ý kiến ​​khẳng định rằng nên đặt mọi quyền tự do trong khuôn khổ tương thích.

Cô gái việt mặc áo dây bị chụp lén ở xã đàn nói gì khi bị người khác xúc phạm? - 6

Thời trang không tách rời mục tiêu của cuộc đấu tranh cho quyền lợi của phụ nữ.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/co-gai-viet-mac-ao-day-bi-quay-len-o-xa-dan-noi-gi-khi-bi-nguoi-kha. ..

Khán giả có thấy chán không, thưa cô?

Có những lý do khiến mọi người không muốn quan tâm đến các cuộc thi sắc đẹp.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.