Chuyên gia công nghệ mổ xẻ iPhone 14 và báo tin vui khiến mọi người phấn khích

(Techz.vn) Video màn hình xé iPhone 14 mới nhất từ ​​các chuyên gia công nghệ hứa hẹn một tín hiệu rất vui cho những người dùng đang có ý định sở hữu nó.

Ngay sau khi iPhone 14 bắt đầu đến tay người dùng, một số YouTuber đã bắt đầu khui hộp để khám phá bên trong chiếc iPhone mới nhất và phát hiện ra nhiều điều thú vị.

1663064561 426 dai ly cang minh don bao dat mua iphone 14

Kênh tháo lắp iPhone 14 iFixit mới nhất đã cho điểm sửa chữa iPhone 14 là 7, đây là điểm số cao nhất (trên 10) sau iPhone 7 năm 2016. Nói cách khác, đây là thế hệ iPhone dễ sửa chữa hơn. Điều trị tại thời điểm 6 năm.

Theo iFixit, về cấu trúc bên trong, Apple cũng đã sửa đổi lớn nhất kể từ iPhone X, trở lại hình dạng “bánh sandwich”, mặt kính trước sau có thể tháo rời.

Chuyen gia cong nghe mo xe iphone 14 va bao

Nói cách khác, nếu nắp lưng bị vỡ, bị thay pin,… thì không cần phải tháo hoàn toàn màn hình. Điều này sẽ giúp giảm hư hỏng màn hình iPhone và duy trì khả năng chống nước tốt hơn ngay cả khi nó được tháo ra và sửa chữa.

Cũng có ý kiến ​​cho rằng Apple đưa ra những sửa đổi trên nhằm thúc đẩy dịch vụ “tự sửa chữa” mà hãng đã bắt đầu triển khai tại nhiều quốc gia. Apple vẫn rất nghiêm ngặt trong việc thay thế các phụ kiện không chính hãng.

1663669995 249 chuyen gia cong nghe mo xe iphone 14 va bao

IPhone 14 năm nay không có nhiều thay đổi so với iPhone 13 năm ngoái nếu không chỉ là iPhone 13s. Giao diện giữa hai chiếc iPhone là giống hệt nhau và chip trên iPhone 14 vẫn là A15 Bionic, nhưng việc có thêm một lõi GPU không phải là điều người dùng muốn.

Tuy nhiên, với khả năng sửa chữa dễ dàng hơn, iPhone 14 nhiều khả năng sẽ mang đến cho người dùng chi phí sửa chữa phát sinh với mức rẻ hơn trước rất nhiều. Đây chắc chắn là một tin vui đối với những người dùng đang cân nhắc về iPhone 14.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.