Bac si hai hung voi canh dua ong hut mo cua ba chu tu nang mui cho minh

Thẩm mỹ viện ở Sương Bùi không chỉ gây sốt mà còn táo bạo khoe ảnh quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khiến các bác sĩ trong ngành thẩm mỹ “nổi da gà”.
Chu tham my vien xem lai quy trinh hut mo


Hình ảnh phẫu thuật hút mỡ được thẩm mỹ viện Sương Bùi chia sẻ trên mạng.

Sau khi Infonet.vn phản ánh về việc chủ thẩm mỹ viện Sương Bùi ở TP.HCM chia sẻ ảnh đi nâng mũi, cộng đồng mạng “dựng tóc gáy” vì sợ hãi. Hiện tại, fanpage của thẩm mỹ viện này đã đóng cửa nhưng bức ảnh về thẩm mỹ viện này được chia sẻ lại khiến nhiều bác sĩ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ “khiếp vía”.

Chân dung một người tự xưng là bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật, mặc quần áo phẫu thuật nhưng vẫn đeo đồng hồ, khẩu trang chỉ che cằm. Điều này được các bác sĩ cho là vi phạm vấn đề hiếm muộn, bởi khi vào phòng mổ, anh này mặc quần áo mổ và đeo khẩu trang, đặc biệt là không đeo đồng hồ.
1658511799 114 chu tham my vien xem lai quy trinh hut mo


Nâng mũi.

Hơn nữa, việc sử dụng một loại ống như ống hút mỡ cho bệnh nhân rất nguy hiểm.

Bác sĩ Dao Fan Jiang, Khoa Phẫu thuật Răng hàm mặt Bệnh viện Việt Đức cho biết, thẩm mỹ hiện nay đã trở thành một ngành hot nên nhiều người tự cho mình là chuyên gia làm đẹp. Những người này có thể trải qua một số khóa học khám nghiệm tử thi và sau đó về nhà và làm chúng cho khách hàng.

Thậm chí, có người chỉ học hết cấp 3 ở Hàn Quốc đi lao động ở nước ngoài rồi học thêm khóa học thẩm mỹ rồi về quê thông báo rầm rộ, tiêm hàng chục mũi khiến bệnh nhân kích động bất chấp nguy hiểm tiềm ẩn.

Bệnh viện Hữu nghị Thú y thường xuyên tiếp nhận những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng từ các trung tâm thẩm mỹ như thế này. Nhiều bệnh nhân đến đây cho rằng họ đã tìm hiểu kỹ từ trước, các bác sĩ thẩm mỹ có nhiều quảng cáo, chia sẻ trên Facebook, quảng cáo trên YouTube, đủ lý do để khách hàng lựa chọn, nghe kỹ còn sự thật của kinh nghiệm thì bác sĩ phẫu thuật không hiểu.

Để thu hút khách, nhiều người còn tự hứa với mình những lời quảng cáo có cánh, mời học chỗ này, chỗ kia.

K. Chi

Phòng khám phạt 61 triệu đồng quảng cáo vá màng trinh, kéo dài dương vật
Phòng khám phạt 61 triệu đồng quảng cáo vá màng trinh, kéo dài dương vật

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa ra quyết định xử phạt Phòng khám Đa khoa Âu Á vì quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh ngoài chuyên môn quy định trong giấy phép hoạt động.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.